overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ใครรู้วิธีแก้ Bug C&C : General Gundam ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member IonRa's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2008
    Location
    http://ionra.blogspot.com/

    Default ใครรู้วิธีแก้ Bug C&C : General Gundam ครับ

    Bug ที่ผมเจอนี้จะเกิดขึ้นเฉพาะตอนที่ผมเล่นเป็น Marcoss เท่านั้นครับ



    ส่วน Gundam กับ Zaku เล่นได้ไม่มีปัญหาครับ



    ไม่ทราบว่าเป็น Bug ที่ตัวเกมหรือตัว Driver การ์ดก็ไม่ทราบครับ



    (*หมายเหตุ : เมื่อก่อนใช้การ์ด ATi เล่นเกมนี้ไม่เจอ Bug เลยครับ

    แต่พอเปลี่ยนมาใช้ NVIDIA เจอ Bug เจอเสียซะงั้น ไม่รู้ว่าเพื่อนๆคนอื่นๆที่ใช้การ์ดจอ Nvidia เวลาเล่น Marcoss ภาพออกมาเป็นเส็นหรือเปล่าครับ)










    ภาพข้างบน แสดง Bug ที่เกิดจากการเล่นเป็นฝ่าย Marcoss หลังจากที่เกิด Bug ที่เห็นดังภาพข้งบนแล้ว เกมมันก็จะทำการปิดตัวเอง และก็แสดง Message Error ครับ






    ภาพข้างบน หากเล่นเป็นฝ่าย Gundam หรือ Zaku จะไม่เจอ Bug ครับ เล่นได้เรื่อยๆจนจบไม่มีปัญหาครับ







    ไม่ทราบว่ามีใครพบปัญหาแบบนี้บ้าง ถ้าพบแล้วแก้ยังไงครับ





    ผมลองเปลี่ยน Driver มาแล้วสองตัว คือ 177.79 และ 178.24 ก็ยังไม่หาย

    หากปัญหาอยู่ที่ตัวเกมสงสัยจะต้องอดเล่นเป็นฝ่าย Marcoss แหงๆๆ เลย
    Last edited by IonRa; 11 Nov 2008 at 05:20:16.

  2. #2
    OverclockZone Member nares2142's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    Sattahip

    Default

    ผมมีแต่ภาค ZERO HOUR ไม่มี Gundum โหลดมากจากไหนบอกทีดิจะได้ลองว่ามันบัคหรือเปล่า

  3. #3
    OverclockZone Member MMGLower's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2007

    Default

    มีภาคกันดั้มด้วยเหรอ เล่นเคลียร์มาทั้ง 2 ภาค ยังไม่เคยเจอเลย กันดั้ม

    9600GT

    เล่นไม่เคยเจอบัค ฟันธง

  4. #4
    OverclockZone Member nares2142's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    Sattahip

    Default

    มันเป็นโหมดกันดัม กำลังหาโหลดโหมดนี้อยู่

  5. #5
    OverclockZone Member nares2142's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    Sattahip

    Default

    มันเป็นโหมดกันดัม กำลังหาโหลดโหมดนี้อยู่

  6. #6
    OverclockZone Member IonRa's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2008
    Location
    http://ionra.blogspot.com/

    Default

    Bug นี้จะพบก็เมื่อเล่ย Macoss และพบในโหมดความละเอียดระดับ Medium และ Hight ครับ

    แต่ถ้าเล่นใหมดความระเอียดระดับ Low ก็ไม่พบครับ

    ส่วน Gundam , Zaku และ อื่นๆเล่นได้ทุกความละเอียดไม่มีปัญหาครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •