overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: คือว่าบอร์ดผมมันใส่CORE2DUOตัวไหนได้บ้างครับ

  1. #1

    Join Date
    25 Sep 2008
    Location
    ข้างหลังคุณ.....!?

    Default คือว่าบอร์ดผมมันใส่CORE2DUOตัวไหนได้บ้างครับ

    สวัสดีครับทุกท่าน
    คือว่าMB ผม P5LD2-SE ตอนนี้ผมใช้P4 3.0 อยู่ครับอยากเปลี่ยนเป็นCORE 2 DUO
    ไม่ทราบว่ามันใส่ได้หมดทุกรุ่นเลยหรือป่าวครับหรือมันจะมีปันหาพวกบัสเข้ามาเกี่ยว
    ยังไงก็รบกวนผู้รู้ทุกท่านช่วยตอบผมทีนะครับ ขอบคุณครับ

  2. #2

    Join Date
    25 Sep 2008
    Location
    ข้างหลังคุณ.....!?

    Default

    ขอรบกวนด้วยนะครับ

  3. #3
    Memory addict theix's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    งามวงศ์วาน

    Default

    http://www.asus.com/products.aspx?l1...22&modelmenu=1

    Only PCB R2.0(or higher) support Intel® Core™2 processor

    เค้าว่างั้นอะ

  4. #4
    OverclockZone Member art2_th's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    นวนคร-อุบลฯ

    Default

    ดูคู่มือครับ

  5. #5

    Join Date
    25 Sep 2008
    Location
    ข้างหลังคุณ.....!?

    Default

    ขอบคุณทั่ง 2 ท่านมากครับที่เเวะเข้ามาเเนะนำ

  6. #6
    OverclockZone Member Roman9441's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Ramkamhaneg

    Default

    http://support.asus.com/cpusupport/c...del=P5LD2%20SE เหอ ดูเอาครับ ว่าจะใช้รุ่นไหน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •