เปลี่ยน cpu ใหม่แล้วเป็นอย่างนี้
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: เปลี่ยน cpu ใหม่แล้วเป็นอย่างนี้

  1. #1
    OverclockZone Member krizarid2's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2007
    Location
    อ.แปลงยาว จ.ฉะเชิงเทรา

    Default เปลี่ยน cpu จาก p4 2.40 GHz เป็น p4 3.00 GHz แล้วเป็นอย่างนี้

    เปลี่ยน cpu จาก p4 2.40 GHz เป็น p4 3.00 GHz แล้วก็เป็นดังรูปด้านล่าง แต่ใช้งานได้ปกติ ใครทราบวิธีแก้ไขช่วยบอกหน่อยครับ
    รูป รูป
    Last edited by krizarid2; 11 Nov 2008 at 17:29:47.

  2. #2
    OverclockZone Member krizarid2's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2007
    Location
    อ.แปลงยาว จ.ฉะเชิงเทรา

    Default

    แหะ แหะ ผิดหมวดแก้ไขใหม่แล้ว ผู้รู้ช่วยบอกหน่อยนะครับ เพื่อให้หายข้อสงสัย

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Aug 2007

    Default

    socket 478 ใชไหมอ่ะครับทั้งสองตัว ถ้าลงวินโดวส์ใหม่น่าจะหายนะครับแต่มันขึ้นมาก็คงใช้งานได้ปกติใช่ไหมครับ
    Last edited by unicorinon; 12 Nov 2008 at 03:30:35.

  4. #4
    OverclockZone Member keerati_nut1@hotmail.com's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2008

    Default มี HT อะป่าวครับ

    มี HT อะป่าวครับ

  5. #5
    OverclockZone Member krizarid2's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2007
    Location
    อ.แปลงยาว จ.ฉะเชิงเทรา

    Default

    เป็น p4 3.00 GHz HT 478 จะขึ้นอย่างนี้ทุกครั้งที่เปิดเครื่อง ต้องคอยปิดหน้าต่างทุกครั้ง ไม่อยากลง windows ใหม่เลย แต่ใช้งานทุกอย่างได้ปกติ เล่นเกมส์ได้ดีขึ้นมาก อย่างเกมส์ splinter cell : double agent เมื่อก่อนใช้ p4 2.40 GHz อืดมาก แม้จะปรับรายละเอียดต่ำสุด และลอง OC cpu ดูไปอยู่ที่ 3.00 GHz ก็ยังอืดอยู่ดี แต่พอเปลี่ยน cpu ก็เล่นได้ลื่น สนุกขึ้นมากเลย ใช้การ์ดจอ X1950GT ทั้งคู่ ใครทราบวิธีแก้ไขช่วยบอกทีนะครับ ขอบคุณครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Aug 2007

    Default

    ก็อย่างที่บอกลงวินใหม่หายครับ แล้วลองกดที่ update driver ตัวที่มาน found รึยังครับ

  7. #7
    OverclockZone Member krizarid2's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2007
    Location
    อ.แปลงยาว จ.ฉะเชิงเทรา

    Default

    Quote Originally Posted by unicorinon View Post
    ก็อย่างที่บอกลงวินใหม่หายครับ แล้วลองกดที่ update driver ตัวที่มาน found รึยังครับ
    ไม่อยากลง windows ใหม่เลย ถ้าผมไม่ลง windows ใหม่จะมีผลเสียต่อระบบไหม ขอบคุณทุกท่านที่เข้ามาตอบนะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Aug 2007

    Default

    ไม่มีครับใช้งานได้ปกติแต่มันจะขึ้นข้อความให้รำคาญว่าแต่คุณลองกด update driver รึยัง

  9. #9
    OverclockZone Member Roman9441's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Ramkamhaneg

    Default

    -*- Driver เมนบอร์ด ??? ไม่งั้นกด Window update ดุบางทีมันมี

  10. #10
    OverclockZone Member krizarid2's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2007
    Location
    อ.แปลงยาว จ.ฉะเชิงเทรา

    Default

    Quote Originally Posted by unicorinon View Post
    ไม่มีครับใช้งานได้ปกติแต่มันจะขึ้นข้อความให้รำคาญว่าแต่คุณลองกด update driver รึยัง
    Quote Originally Posted by Roman9441 View Post
    -*- Driver เมนบอร์ด ??? ไม่งั้นกด Window update ดุบางทีมันมี
    ลองแล้วครับ ขึ้นหน้าต่างแบบเดียวกับตอนเปิดเครื่องเลย ขอบคุณสำหรับคำตอบครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •