overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: Mainboard สำหรับ E6400 กะ E6600 ใช้อะไรดีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member KiLLeRBeE's Avatar
    Join Date
    5 Feb 2007

    Default Mainboard สำหรับ E6400 กะ E6600 ใช้อะไรดีครับ

    แบบว่าไม่ลอกอะครับ ไม่ OC เลย ช่วยแนะนำหน่อยครับ .... ขอบคุณครับ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ASUS P5B คุ้มที่สุดครับ ชิพ 965 4800

  3. #3
    OverclockZone Xtreme News ARES's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default

    กำจิง อ่านคำถามไม่ทั่ว ขอโทดค้าบบบ
    Last edited by ARES; 5 Feb 2007 at 21:09:03.

  4. #4
    OverclockZone Member nameless's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    GIGABYTE GA-965P-DS3 ก็เป็นอีกทางเลือกนะครับ

    ไม่ OC ก็ดี จะ OC ก็ได้

  5. #5
    OverclockZone Member neoentry's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006

    Default

    ป๋มมะยู้นะนานาจิตตังแล้วแต่ความชอบละก็ตังในเป๋า แต่ป๋มว่าซื้อบอร์ดที่รองรับSLIไว้ก็ดีนะคับเผื่ออนาคตมีตังอาจซื้อการ์ดอีกตัวมาต่อ แพงกว่าบอร์ดธรรมดาไม่เท่าไหร่แต่เผื่อๆไว้

  6. #6
    OverclockZone Member Dekslam's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2007
    Location
    Mahora Library

    Default

    ถ้าต้องการสินค้าคุณภาพก็ DS3
    ถ้าต้องการประกันคุณภาพ(ดีกว่า) ก็ P5B
    แต่ถ้าไม่คล็อกก็ใช้แค่ conroexfireesata เหมือนน้องผมก็ได้มั้ง น่าจะประมาณ 2400

  7. #7
    OverclockZone Member KiLLeRBeE's Avatar
    Join Date
    5 Feb 2007

    Default

    แต่เครื่องอาจจะต้องเปิดทั้งวันทั้งคืนอะครับ .... Asrock จะมีปัญหาไมอะครับ

    ที่ทำงาน มี Asrock Conrroe DVI อยู่ตัว เปิด24 ชมเหมือนกัน จะมีปัญหาไมครับ ....

  8. #8
    OverclockZone Member Dekslam's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2007
    Location
    Mahora Library

    Default

    แต่เครื่องอาจจะต้องเปิดทั้งวันทั้งคืนอะครับ .... Asrock จะมีปัญหาไมอะครับ
    แหะๆ อันนี้ไม่ทราบน่ะครับ แต่จริงๆก็ไม่น่ามีไรนะครับ
    ถ้าให้ชัวร์เอา 2 ตัวที่เขาแนะไปละกันนะครับ

  9. #9

    Join Date
    14 Jan 2007
    Location
    ฮานาย

    Default

    ผมเชียร์ ASUS มากกว่านะครับ
    ร้านคอมแถวบ้านเขาบอก ตัวแทนจำหน่าย
    gigabyte เมืองไทยยังไม่ค่อยดีเสียทีเครมเป็นปี
    asus แครม 2-3 เดือนก็ได้ครับ
    ส่วนเทียบรุ่นดู ก็ใกล้ๆกันนะครับ มี
    raid,8 channel audio,support ถึง quad core,
    ส่วน SLI ยังไม่มีในรุ่นนี้ ความเห็นของผม
    SLI เหมาะกับคนเงินหนาจริงๆน่ะครับ
    รวมๆ การ์ดจอ แรงๆ 1 ตัวก็แรงกว่าการ์ดจอ
    กระจอก SLI 2 ตัว ในราคาที่ใกล้ๆกัน
    Last edited by pchutchawan; 7 Feb 2007 at 12:51:23.

  10. #10
    OverclockZone Member Dekslam's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2007
    Location
    Mahora Library

    Default

    อืมใช่ครับ SLI ผมรู้สึกว่าเปลืองตังค์นะ
    แทนที่จะเอาบอร์ด SLI แพงๆ เอาตังค์ไปซื้อการ์ดจอที่ดีขึ้นมาดีกว่านะ
    เรื่อง Gigabyte ผมไม่เคยใช้หรอกนะ แต่ก็ได้ยินเพื่อนบ่นมาเหมือนกันว่าเคลมทีเกือบครึ่งปี(ผมเลยใช้ Asus อ่ะ)

  11. #11
    OverclockZone Member Cel-T1.2A's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2007
    Location
    Sakon Nakhon

    Default

    ไม่โอเวอร์คล็อก เลือก Pentium D 915 น่าจะคุ้มกว่าฮะ ไม่แรงกว่า แต่ คิดว่า

    เปิดทั้งคืนแม้ไม่มีแอร์ ก็ไม่พังหรอก ส่วน ASRock ที่คุณพูดถึง คงใช้ชิพ 945G

    โรงงานเดียวกะ ASUS ล่ะครับ แค่ทำตลาดล่างๆ ใช้ชื่ออื่น ไม่เห็นแปลก

    ที Pentium ยังมี Celeron ที Athlon ยังมี Semron เลยนิครับ

    ส่วนเมนบอร์ด nForce4 SLi Intel Edition ก็แรงดีไม่แพ้ใคร

    อันนี้ สุดแล้วแต่งบประมาณครับ ถ้าเล่นเกมส์เก่าๆ หรือออนไลน์ 24 ชม.

    เอาเงินไป ถม Hi-Speed Internet + HDD ระดับ Terrabyte ดีกว่า

    เพราะงั้นอุปกรณ์อื่นๆ เอาพื้นๆ ก็คงพอ อย่างเมนบอร์ด ยี่ห้อ ...

    ASRock ที่คุณพูดถึง สำหรับเครื่องที่ทำงาน นั้น โอเคเลยฮะ

    ดูมาตรฐานของตัวแทนจำหน่ายกันดีกว่า ว่า Com7 หรือ Advice

    อย่าไปเครียดกะแบรนด์เลย ... ลอง Scanner มาขาย ASUS ซิครับ

    ผมว่า คนคงหนีกันวุ่นล่ะมั้ง? เหอๆ ผมก็แฟน กิ๊กาบ๊วย อ่ะ

    คล็อกโหดด้วยเลยเจอหนักกว่าใครเลย T.T

    โชคดีนะครับ ขอให้เลือกซื้อได้ถูกใจ และประหยัดงบประมาณคุณที่สุดครับ

  12. #12
    OverclockZone Member Deschutes's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ร่อนเร่ตามเวปคอมทั่วราชอาณาจักร

    Default

    Quote Originally Posted by KiLLeRBeE View Post
    แต่เครื่องอาจจะต้องเปิดทั้งวันทั้งคืนอะครับ .... Asrock จะมีปัญหาไมอะครับ

    ที่ทำงาน มี Asrock Conrroe DVI อยู่ตัว เปิด24 ชมเหมือนกัน จะมีปัญหาไมครับ ....
    Asrock 945Conroe DVI รุ่นนี้ผมก็ใช้อยู่ครับ เอามาประกอบเครื่องโหลดบิท เปิด24ช.ม.ไม่ได้ปิดเลยมาครึ่งปีแล้วยังใช้งานได้ปกติอยู่ครับ เยี่ยมจริงๆ รองรับC2D bus800 ได้นะครับรุ่นนี้

  13. #13

    Join Date
    20 Dec 2006
    Location
    Between Hell And Earth

    Default

    ผมว่า GIGABYTE นี่ละครับ GA-965P-DS3 Rev 3.3 ตอนนี้เค้าปรับปรุงดีขึ้นมากเป็นที่หน้าพอใจนะสำหรับผมและอีกอย่างการรับประกันก็มี Com7 เข้ามาจำหน่ายสินค้า GIGABYTE แล้วด้วยจึงไม่จำเป็นที่ต้องกังวลอีก ช่วงนี้ผมเบื่ออะไรก็ ASUS ช่วงนี้เหมือนมันหลอกกินเงินไงก็ไม่รู้ สินค้าก็งั้นๆไม่ได้แรงเท่าไรเลย ตามนั้น

    http://www.comseven.com/gigabyte/solid_capacitor.php

  14. #14
    OverclockZone Member Monk82's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    P5B deluxe ครับป๋ม


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •