overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ปัญหาเกม COD5 ระหว่างโหลดเข้าด่าน 3 ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Aug 2008

    Default ปัญหาเกม COD5 ระหว่างโหลดเข้าด่าน 3 ครับ

    ไม่ทราบว่าเป็นไรอ่ะครับ เป็นทุกครั้งเลย ช่วงที่โหลดเข้าด่าน 3 มันจะเด้งตลอกเลย ขึ้นข้อความว่า
    directx error ครับ จอมันจะมืดๆเเล้วก็ค้างไปเลยครับ ต้อง restart ลูกเดียวเลยอ่ะ เเก้ยังไงอ่ะครับ อยากเล่นมากเลย

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    หา directx เวอร์ชั่นอื่นลงเพิ่มดู

  3. #3
    OverclockZone Member B-18A's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007

    Default

    ผมก็เป็นอ่ะทำไงดี

  4. #4
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    ลองไปที่นี่ดูครับ พี่เบิร์ดซ่อมได้..
    http://download.microsoft.com/downlo...008_redist.exe

  5. #5
    OverclockZone Member B-18A's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007

    Default

    ขอบคุณครับเดียวลองดูครับ

  6. #6
    OverclockZone Member B-18A's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007

    Default

    ลองแล้วยังไม่หายเลยอ่ะครับทำไงดี

  7. #7
    OverclockZone Member B-18A's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007

    Default

    ช่วยหน่อยครับ

  8. #8
    OverclockZone Member ZorDor's Avatar
    Join Date
    13 Mar 2007
    Location
    Saturn

    Default

    เป็นเหมือนกันครับบบ

  9. #9
    OverclockZone Member Admiralce's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    Hyperion

    Default

    ลองหา direct x ตัวล่าสุด

  10. #10
    OverclockZone Member jet5ive's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2008
    Location
    สุวรรณภูมิ

    Default

    http://forums.overclockzone.com/foru...23#post5053323

    ผมลองแล้วหายนะ

  11. #11
    OverclockZone Member amstel's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    ? บ้านโป่ง ?

    Default

    ผมปรกตินะ แต่จบไวไปนิดหรือว่าอินจนลืมเวลา

  12. #12
    OverclockZone Member jet5ive's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2008
    Location
    สุวรรณภูมิ

    Default

    เมื่อกี้ผมลองก็เด้งแล้วเหมือนกันแฮะ สรุป pagepoolsize ไม่น่าเกี่ยว น่าจะเพราะต่อเนตมากว่า
    ตอนนี้ผมเลยตัดเนต แล้วเข้าเกม เลือก mission select เริ่มเล่นด่านนั้นใหม่ได้ (ถ้าเลือก resume ก็เด้งอีก) แต่หลังจากนั้น resume ได้ตลอดเหมือนเดิม แต่ต่อเนตน่าจะเป็นอีก (ยังไม่ได้ลอง)


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •