overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ใครใช้ asrock มาคุยกันเรื่อง oc ทีครับ

  1. #1
    asrock
    Guest

    Default ใครใช้ asrock มาคุยกันเรื่อง oc ทีครับ

    คือแบบว่า เห็นบางคนใช้ asrock ลากได้ไกล บางคนก็ลากไม่ไป อย่างผมเนี่ยลากไม่ไป
    มันเกิดจากอะไรเหรอครับ ดวงหรือว่ายังไงครับ

  2. #2
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

  3. #3
    OverclockZone Member nameless's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    ผมลากได้ FSB เพิ่มมา 5

    spec แบบนี้แหละ แต่ใช้บอร์ด Asrock 775Dual-VSTA

  4. #4
    OverclockZone Member rc4739's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    สำโรง บางนา เสรี เมืองทอง ไอทีสแควร์

    Default

    ASROCK คงจะลากไปไหนไม่ค่อยได้หรอกครับ BIOS มันไม่ค่อยสนับสนุน ปรับเพิ่มไฟไม่ค่อยได้

  5. #5
    OverclockZone Member ลุงอ๊อด's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2006
    Location
    ดอนเมือง O81-31O-8322

    Default

    ว้า...พวก 775 อ่ะ
    478 ไปละ อิ อิ

  6. #6
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    อย่างของผมเนี่ย ลากไป4 ghz นี่บอกตรงๆคับ ทำอะไรไม่ได้เลย บูตเข้าวินโดว์ได้แป๊ปเดียว รีสตาส เลย

  7. #7
    OverclockZone Member nnoottyy's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    ของผมคล็อกได้นิดเดียวเอง แต่บางคน สเปคเท่ากัน คล็อกได้มากกว่าผมอีกงะ


  8. #8
    OverclockZone Member GyM's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006
    Location
    ที่ปลอดภัย~~(BKK)

    Default

    สมพร3000+ เดิมๆ1.6@... .

  9. #9
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    asrock ตัวข้างบน ผมลากถึง 4GHZ แต่เทสไม่ผ่าน ไฟไม่พอ

    แล้วเครื่องก็ไม่อยู่ซะและ

  10. #10
    OverclockZone Member Freekickgundam's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ที่ว่างในใจเธอ

    Default

    ของผมปรับไฟไม่ได้ครับขึ้น2.7แล้วเอ๋อเลยครับ

  11. #11
    OverclockZone Member nnoottyy's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    แล้วนอกจากการปรับบัสแล้ว มันต้องมีการทดแรมอะ เขาทดแรมกันยังไงหรอ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •