overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 20 of 20

Thread: 4850 ทำไมเล่น DMC แล้วค้างอ่าครับ

  1. #1

    Default 4850 ทำไมเล่น DMC แล้วค้างอ่าครับ

    คือผมเล่น DMC 4 แล้วเล่นๆไปบางทีค้างครับ งงเลยครับ เอิ๊กๆ
    จะว่า psu ก็ไม่ใช่นะครับ เพระา ใช้ bz500 เอิ๊กๆ
    ตามนั้นงับ
    ขอบคุณครับ

    ปล. เกมอื่นไม่เป็น

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Update Driver VGA

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Jan 2007

    Default

    ชอบลายเซ้น จขกท. จัง

    Let's go T.O.P

  4. #4
    OverclockZone Member Kraiwit's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008
    Location
    Graphics Zone - Overclock Zone

    Default

    ค้างตอนเล่น

    รึว่า ตอนที่เป็น คัตซีน ( หนังในเกม ) ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member adidashimax's Avatar
    Join Date
    9 Feb 2008

    Default

    ของผมชอบค้างตอนคัตซีนเป็นกะแคร็คป่าวครับผมใช้แคร็ค reloaded

  6. #6
    OverclockZone Member Kraiwit's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008
    Location
    Graphics Zone - Overclock Zone

    Default

    คัตซีน .. เป็นปัญหา นิดหน่อยครับ .

    ผมก็เป็น .. แบบว่าหลุดออกจากเกมเลยครับ

    เหมือนว่า CPU และ GPU ทำงานหนัก เกิน ไป มั้ง ครับ ..

    รอ ผู้ รู้ ตัว จริง ๆ ..

  7. #7
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    อืมมมม ไม่เคยเจอเลยนะ ยกเว้นตอนนี้ 8.10+hotfix ห้ามoc mem เป็นอันขาด แตะนิดนึง อุๆ จอฟ้าครับ กับdriver ก่อนหน้านี้ไม่เป็นไร แต่ถ้าลงhotfix ล่ะเป็น แต่coreลากกระจาย ไม่เป็นไรเลย เอ่อ แปลก

    ปล.T.O.P. Bigbang อยู่อุบลครับ อิๆ

  8. #8
    OverclockZone Member darkface's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2008
    Location
    หาดใหญ่

    Default

    ปรับภาพสวยไปมั้ง ผมเคยปรับสุดค้าง ลองลดลงมา ไม่มีปัญหา

  9. #9

    Default

    แต่ 4850 นะครับ
    ลองไม่ไปปรับค่า core/mem ใน driver มัน ( 8.10) มันก็เล่นได้ไม่เป้นไรอ่ะครับ
    งงเยย

  10. #10
    OverclockZone Member Alatal2iel's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2007

    Default

    Quote Originally Posted by ninomiya View Post
    แต่ 4850 นะครับ
    ลองไม่ไปปรับค่า core/mem ใน driver มัน ( 8.10) มันก็เล่นได้ไม่เป้นไรอ่ะครับ
    งงเยย
    ก็ oc ไม่เสถียรเลยค้างไงครับ

  11. #11
    OverclockZone Member keidnoi's Avatar
    Join Date
    22 Aug 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    มาเอิ๊กๆๆ ด้วยคน เอิ๊กๆๆ

  12. #12
    OverclockZone Member darkpippo's Avatar
    Join Date
    24 Jul 2007
    Location
    บางกระบือ

    Default

    ของผมปรับไม่สุด โอเคเลย

  13. #13
    OverclockZone Member m-1's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    ของผม msi 4850 ปรับสุดทุกอย่าง ไม่มีปัญหาอะไรครับ ไดรเวอร์ก็ไม่เจอปัญหา
    ค้างเป็นเพราะคล็อกพวกซีพียูอะไรทำนองนี้หรือเปล่าครับ

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Mar 2008

    Default

    จะซื้อการ์ดระดับล่างมาคล็อกเล่นเกม ก็งี้แหละ
    ไม่เอาการ์ดตัว TOP ไปเลยล่ะ

  15. #15
    OverclockZone Member F.TORRES's Avatar
    Join Date
    31 May 2008

    Default

    ระดับล่างเลยหรอ อืมม

  16. #16
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by adidashimax View Post
    ของผมชอบค้างตอนคัตซีนเป็นกะแคร็คป่าวครับผมใช้แคร็ค reloaded
    ตอบ rep นี้และ จขกท.เลยนะครับ ปัญหานี้เป็นทั้ง nVIDIA และ ATI เพราะเกมเปิด SLI mode แต่เราไม่มีการืดทำ SLI มันเลยเด้งแล้วบางทีก็จอมืดครับ
    ให้เข้าไปที่ C:\Documents and Settings\ชื่อuserของคุณ\Local Settings\Application Data\capcom\DEVILMAYCRY4
    ก่อนอื่น หากเราหา directory ดังกล่าวไม่เจอ ให้ไป set ให้มัน show hidden file เพราะ dir นั้นมัน hide อยู่ โดยเลือกคำสั่ง Tools ที่อยู่ด้านบนสุดของ window
    แล้วเลือกที่ Folder options แล้วคลิกแท๊ป View เลื่อนหาส่วนที่ให้ปรับ option Hidden files and folders
    ให้คลิกเลือก Show hidden files and folders
    หลังจากนั้นไปที่ directory ที่กล่าวไว้อีกครั้ง จะเห็นไฟล์ config.ini คลิกไฟล์นั้น
    ใน config.ini จะมีบรรทัดนึงที่มัน set SLI = ON ไว้อยู่ ถ้ามีการ์ดจออยู่ใบเดียวแล้วเล่นเกมนี้แล้วเด้งนะ
    ให้แก้ SLI จาก ON เปล่ยนเป็น OFF แล้ว save แล้วลองเข้าเกมดู movies scene อีกครั้ง
    พอทำแล้ว overall ใน PC setting จะกลายเป็น custom และเกมก็จะไม่ค้างครับ
    ปัญหาไม่ได้มาจากการ์ดจอแต่มาจากตัวโปรแกรมครับ
    นอกจากนี้ใน XP ก็เข้าไปแก้ในไฟล์ดังกล่าวเพื่อปรับ HDR ได้ครับแต่แสงในเกมจะจ้ามากขึ้นนิดนึง

  17. #17
    OverclockZone Member ShutterV's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2007
    Location
    Juventus,Turin

    Default

    Quote Originally Posted by F.TORRES View Post
    ระดับล่างเลยหรอ อืมม
    ก็เรามันคนจน


  18. #18
    OverclockZone Member darkface's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2008
    Location
    หาดใหญ่

    Default

    อืม ระดับล่างยัง 5-6 พัน ระดับสูงคงไม่มีปัญญาเล่นกันละ

  19. #19
    OverclockZone Member toma33's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2008

    Default

    เปลี่ยนไดรเวอร์ 8.11 ตัว 8.10 มักมีปัญหา ถ้าหาเปลี่ยนไม่ได้ก็ใช้ตัวที่เขาแถมมาละกัน

  20. #20
    OverclockZone Member skyline_008's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2008
    Location
    จะโบยบินไปสุดขอบฟ้า..ไปเอาเดือนดารามาไว้ที่นี่

    Default

    เราจนเหมือนกัน อิอิ เอ้ย เอิ๊กๆๆๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •