overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: x58มันรองรับ แรมแบบทริปเปิ้ลชาแนลถ้าเราจะใส่แรมแบบดูโอ้จะชาแนลจะได้อยู่ไหมครับ?

  1. #1
    OverclockZone Member YaKuZiA's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2008
    Location
    สมุทรปราการ/พระประแดง

    Default x58มันรองรับ แรมแบบทริปเปิ้ลชาแนลถ้าเราจะใส่แรมแบบดูโอ้จะชาแนลจะได้อยู่ไหมครับ?


  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ใส่แถวเดียวยังได้เลยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Gumiller's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2008

    Default

    ต้อง DDR 3 นะ

  4. #4
    OverclockZone Member YaKuZiA's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2008
    Location
    สมุทรปราการ/พระประแดง

    Default

    ระบบดูโอ้ชาแนลยังทำงานใช่ไหมครับ

  5. #5
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    Quote Originally Posted by YaKuZiA View Post
    ระบบดูโอ้ชาแนลยังทำงานใช่ไหมครับ
    ทำงานได้แต่ Overclock ไม่ค่อยดีเท่าไร

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  6. #6
    OverclockZone Member YaKuZiA's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2008
    Location
    สมุทรปราการ/พระประแดง

    Default

    -.-

  7. #7
    OverclockZone Member taywinw's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2008

    Default

    ใส่สองได้คับ ram ออกใหม่ตอนนี้ จะมเป็น pack สามอันแล้ว ราคาลงด้วย 3GB DDR3 1600 ราคาแค่ 6000 บาท อีกเดือนสองเดือนลงอีก ไม่ต้องกลัว แนะนำใส่สามเลยไวกว่ากันเยอะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •