overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: ต่อคอมใหม่ boot bios ไม่ขึ้น

  1. #1
    OverclockZone Member star2exodus's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    Town in Town

    Default ต่อคอมใหม่ boot bios ไม่ขึ้น

    ไม่ทราบ ว่าใครพอมีวิธีแก้ไข บ้างไหมครับ

    เปิดคอมแล้ว ไฟ keyboard ไม่ขึ้น ไม่มีเสียง หน้าจอไม่ขึ้น

    แตไฟ mb กับ พัดลม cpu ก็ทำงานหมด

  2. #2
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    ชะตาเดียวกันครับ

  3. #3
    OverclockZone Member star2exodus's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    Town in Town

    Default

    กำ แล้วจะแก้ไงดี หรือส่งเครมครับ

  4. #4
    OverclockZone Member หัวโบราณ's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ขั้วโลกเหนือ

    Default

    เสียบเข้าเสียบออกดูใหม่คับ

  5. #5
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    55+ จัยเย็นคร้าบ

  6. #6
    OverclockZone Member BoM's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2006
    Location
    รัชดาฯ ซ.3, ดินแดง กรุงเทพฯ

    Default

    ผมก็เป็น ไม่รู้จะเหมือนกันมั้ย
    แรมไม่ทำงาน ของผมแรม2แผง เสียบใหม่อ่ะเปิดขึ้นมาอาการเหมือนกันเลย
    ก็เลยถอดออกมาเสียบใหม่ เงียบอีก เลยถอดออกแถวนึง ใส่แถวเดียว
    บูดขึ้น จากนั้นก็ปิดเสียบเข้าไปอีกแถว ใช้ได้ปรกติแล้วครับ

    สดๆร้อนๆน่ะ แรม Patriot PSD512400 (512*2) เอา Corsair ไปแลกมา
    ที่Com7 พระเจ้าจ๊อดดดดดดดด แรม VS ดีๆนี่เอง

    ดันไปได้ที่ 225 พอ 230 เงียบสนิท

  7. #7
    OverclockZone Member -SaMmY-'s Avatar
    Join Date
    25 Nov 2006

    Default

    ของผมก็สดเลือดซิบๆเหมือท่านบนเลย
    คืนวันพฤหัสที่ผ่านมาผมคล็อคเล่น
    แต่หนักมือไปหน่อยจอดับวูบ เข้าไบออสไม่ได้
    ถอดนูนถอดนี่ออกมา ไม่เห็นมีอะไรไหม้เลย
    เสียบใหม่ก็แล้ว ถัดขัดทั้งถู เคลียรืไบออสก็ไม่ดีขึ้น
    ทำจนเกือบสว่างตัดใจสงสัยบอดกลับบ้านเก่า(อีกแล้ว)
    ตกบ่ายเอาไปเคลมไฮเบท ช่างลองปุ๊บติดปั๊บ หน้าแตกเพ้ง
    กลับบ้านมาลองก็ยังเหมือนเดิม เริ่มคิดได้ว่าอาจเป็นที่แรม
    ลองเอาออกแถวนึง อ้าวติดแล้วนี่ ชีวิตเริ่มเห็นแสงสว่าง คิดว่าแรมเสียชัว
    ลองเปลี่ยนแรม อ้าวไอ่ตัวนี้ก็ติดนี่หว่า
    ทีนี้ใส่คู่เหมือนเดิม ติดปกติ
    สรุปเสียเงินค่ารถฟรี+หน้าแหกหมอเย็บ28เข็ม

  8. #8
    OverclockZone Member star2exodus's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    Town in Town

    Default

    -*-

  9. #9
    OverclockZone Xtreme News ARES's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default

    - -

    คอมนี่มันเซ้นซิทีฟจิงๆเลย

    เวลาเจอเจอปัญหาอย่างแรกที่ต้องทำคือ...ใจเย็นๆ

    หาสาเหตุที่พอจะเป็นไปได้...

    เช็คทีละอย่าง

    แล้วสุดท้ายที่ต้องทำก็คือ..ทำใจ ^^"

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Nov 2006

    Default

    เรื่องจริงนะครับ ผมเคยเปิดไม่ติดทำไงๆก็ไม่ติด เอาขึ้นมอไซต์ขัดรอบๆหอแล้วกลับมาเปิดติดเลยครับ ไม่เชื่อเอาไปลองทำดูครับ

  11. #11
    OverclockZone Member iLLuSioNEx's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    จ.สุพรรณบุรี

    Default

    ผมก็เป็นครับ ดันมาเป็นตอนประกันหมดแล้วด้วยเซงเลย abit ที่รัก

  12. #12
    OverclockZone Member star2exodus's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    Town in Town

    Default

    ปล้ำ มันจนได้แล้วครับ

  13. #13
    OverclockZone Member star2exodus's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    Town in Town

    Default

    โทรไปบอกที่ ศูนย์ แพ๊คมันแล้ว
    เปลี่ยนใจลองอีกทีได้แล้ว -*-

  14. #14
    OverclockZone Member aprodise's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006
    Location
    บ้านอันแสนสุข

    Default

    เป็นเหมือนกัน บางทีมันจอฟ้า ปิดเปิดใหม่ยังไงก็ไม่หาย พอปล่อยไปซักคืน มาตอนเช้ามันดันเปิดได้เข้าได้เล่นได้ปกติ โอว สงสัยคอมซ่อมตัวเองได้ เหอๆ

  15. #15
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    อ่าว ใช้ได้กันหมดแล้วหรอครับ กำ เหลือผมคนเดียว - -*


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •