overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: x2 6000 ใช้แรมได้แค่BUS 800 ใช่หรือเปล่าครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Nov 2008

    Question x2 6000 ใช้แรมได้แค่BUS 800 ใช่หรือเปล่าครับ

    กะลังจะถอยชุดใหม่ก้อเลยสงสัยว่าX2 6000 มันรองรับแรมแค่ BUS 800 ใช้หริอเปล่าครับ
    ต้อง X4 ถึงจะรองรับ BUS 1066 เลยมาลองถามหาความรู้จากพี่ๆก่อนครับ ที่ผมกล่าวมาถ้าเข้าใจผิดถูกอย่างไรขออภัยด้วยครับ มือใหม่สุดๆ...(ปล.จะใช้คู่กับABIT AX78 ครับ ไม่O/C ครับ)...ขอบคุณทุกท่านครับ..

  2. #2
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    เรื่องแรมเข้าใจถูกแล้วครับ ส่วนเรื่องบอร์ด ถ้าใช้ AX78 แล้วไม่ OC นี่ ผมว่าเอาบอร์ดราคาถูกกว่านี้ก็ได้ครับ พวก Chip 780G ทั้งหลาย

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 May 2008

    Default

    สนใจแลก x2 6000 กับ 9500 ผมมะ อิอิ

  4. #4
    OverclockZone Member DDP's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Thumbs up

    Quote Originally Posted by athome View Post
    กะลังจะถอยชุดใหม่ก้อเลยสงสัยว่าX2 6000 มันรองรับแรมแค่ BUS 800 ใช้หริอเปล่าครับ
    ต้อง X4 ถึงจะรองรับ BUS 1066 เลยมาลองถามหาความรู้จากพี่ๆก่อนครับ ที่ผมกล่าวมาถ้าเข้าใจผิดถูกอย่างไรขออภัยด้วยครับ มือใหม่สุดๆ...(ปล.จะใช้คู่กับABIT AX78 ครับ ไม่O/C ครับ)...ขอบคุณทุกท่านครับ..
    1066 ก็ใส่ได้ แต่มันจะเห็นไม่ถึง ต้องใช้กำลังภายในดันมันออกมา 555++

    บัส 800 บางตัวแรงกว่า 1066 เป็นไหนๆ

    1066 บางตัวลากไม่ไปก็มี 555+++

  5. #5
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ใส่กับ 6000+ ได้ครับ ถ้าอยากให้แรมวิ่ง 1066 ก็ลดตัวคูณ แล้วดันบัสขึ้น ถึง 1066 แน่นอนครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    Quote Originally Posted by Drunk View Post
    ใส่กับ 6000+ ได้ครับ ถ้าอยากให้แรมวิ่ง 1066 ก็ลดตัวคูณ แล้วดันบัสขึ้น ถึง 1066 แน่นอนครับ
    ตามนี้ครับ นั่งยัน

  7. #7
    OverclockZone Member skyline_Tae's Avatar
    Join Date
    19 Jul 2007

    Default

    มีแลกด้วยเหรอเหอะ 9500 X4 หรือ ป่าว

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Nov 2008

    Default

    กราบ...ขอบพระคุณทุกท่านครับ....งั้นเอา 2*2กิ๊ก BUS 800 ก้อพอหละงับ ให้ไปลดตัวคูณไรนั่นทำม่ะเปง...อิอิ...(ที่สำมะคัญ800ถูกก่า1066)...กราบเท้าขอบคุณอีกครั้งครับผม..ทุกท่าน

  9. #9
    OverclockZone Member hi-jet's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2007

    Default

    Quote Originally Posted by athome View Post
    กราบ...ขอบพระคุณทุกท่านครับ....งั้นเอา 2*2กิ๊ก BUS 800 ก้อพอหละงับ ให้ไปลดตัวคูณไรนั่นทำม่ะเปง...อิอิ...(ที่สำมะคัญ800ถูกก่า1066)...กราบเท้าขอบคุณอีกครั้งครับผม..ทุกท่าน
    มาบ่อยๆเดี๋ยวก็เทพเองท่าน

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Nov 2008

    Default

    งับๆๆ...ช่วงนี้เปิดเครื่องมาก้อไม่ได้เล่นเกมแล้ว..นั่งอ่านแต่เวป overclock เนี่ย เพลินดี...บอทยังขีเกียดเปิดเลยครับ...อิอิ..


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •