overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: HIS 4850 IceQ Turbo กับ RA3 ปรับสุดๆจะกระตุกไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member mosseser's Avatar
    Join Date
    18 Mar 2007
    Location
    ลูกน้ำเค็ม

    Default HIS 4850 IceQ Turbo กับ RA3 ปรับสุดๆจะกระตุกไหมครับ

    จอผม 22" สเป็คตามนี้
    E8500 @ ความเร็วเดิมๆ
    GIGABYTE GA-EP45-UD3R
    G.skill 4GB/PQ/800 CL5
    500/7200 SEAGATE SATA II
    HIS HD4850 IceQ4 TURBO 512MB DDR3
    Creative PCI XPRESS X-Fi Titanium
    iCute TiTaNium Pro 900W

    ทั้งหมดนี้ไม่มีการคล็อกใดๆทั้งสิ้น

    จะเล่นRA3ปรับสุดหมดที่ res 1680x1050 กะตุกไหมครับ

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member janmukdamaster's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2007
    Location
    สมาคมใหหนำด่านเกเต้

    Default

    ผมใช้

    x2 6000
    ddr2 1*2 gb/800
    HIS HD4850 IceQ4 TURBO 512MB DDR3

    ตอนตอนระเบิดนิวเคลียร์ลง ฐานมันกระตุกมากครับ


    งงไปเลย

  3. #3
    OverclockZone Member ploynut's Avatar
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ซื้อง่าย-ขายยาก

    Default

    e5200 *2g*3870
    สุดหมดลื่นครับ เพราะมันล็อกเฟรมไว้ นิวเคลียลงผมปกตินะครับ ยังซูมดูเลย สวยดี

  4. #4
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    อาจจะมีหนืดๆบ้าง ตอนนิวเคลียร์ลง แต่ก็ไม่ได้ถือว่ากระตุก มันแค่หนืดๆ หน่วงๆลงหน่อย มันล็อคเฟรมเลทตามที่ด้านบนว่าคับ

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    6000+
    2G RAM
    3870 DDR3 ไม่เห็นมีอะไรกระตุกนะครับ

    เกมส์นี้จริงๆ Recommen สเปค นิดเดียวเองครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Yakuza_ขาลีบ's Avatar
    Join Date
    17 Jun 2008
    Location
    เฮือนข่อยยู่สกล

    Default

    เชื่อไหมผมลองเล่นกับ ออนบอร์ด NF6P-VS เล่นได้ด้วย ปรับ 800 กลาง-ต่ำๆๆเล่นได้ อิอิ

  7. #7
    OverclockZone Member soy's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    www.gcubez.com

    Default

    ลองหาไดว์เวอร์มาลงใหม่ดีไม๊ครับ เรฟ จขกท

  8. #8
    OverclockZone Member soul's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2007
    Location
    มหาลัยนเรศวร จ.พิษณุโลก

    Default

    ไม่น่าจะสูงมากนะครับ สเปกอ่า

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Oct 2008

    Default

    ใช่ครับลองหา Driver มาลงใหม่ หายแน่ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member nooghostring's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2008

    Default

    เกม แบบ นี้ ผมว่า อาจ ต้องใช้ แรม กะ CPU

  11. #11
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    สบายๆ

    ถูกใจ ก็ใช้ ไป ใช้ ไป -0-

  12. #12
    OverclockZone Member damned's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007

    Default

    ไม่หรอกครับ มันจะกระตุกแค่ตอนดูหนังชมพู

  13. #13
    OverclockZone Member hurahara's Avatar
    Join Date
    29 May 2007
    Location
    ทุกๆที่ๆมีเธอ

    Default

    อยากรู้ลองเล่นกับคอมยากมากแมพ4คนขึ้นไปแล้วใช้โปรแกรมโกงเงินปั้มยูนิทดูซิคับจะได้รู้ว่ากระตุกหรือหนืดมั้ย
    ถ้าเล่นเดิมๆตามเกมมันก็ลื่นแหงๆ

  14. #14
    OverclockZone Member shadowredd's Avatar
    Join Date
    2 Mar 2008

    Default

    ของ ผม แค่ 2160 เดิม ๆๆ แรม 512 การจอ his 4670 ปรับสุดๆๆ ยังเล่นได้เลย แต่นิวเครียนลง เล่นเอา เครื่องดับ เลยละ
    55 เกือบ พังอิอิ

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jun 2008
    Location
    อนุสาวรีย์ชัย/สำโรง

    Default

    ไม่ตุกหรอก เสปคขนาดนี้ เกือบสุดแล้วนะนั่น


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •