overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: พี่ๆที่เล่นCall Of Duty World At War ไม่เด้งใช้วินโดว์เวอร์ชันไรกันหรือครับ

  1. #1
    OverclockZone Member 3M's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2008

    Default พี่ๆที่เล่นCall Of Duty World At War ไม่เด้งใช้วินโดว์เวอร์ชันไรกันหรือครับ

    ใช้เวอร์ชันไรกันบางครับ

  2. #2
    OverclockZone Member TheJackal's Avatar
    Join Date
    5 Aug 2007
    Location
    Somewhere in Sometime

    Default

    XP SP3

  3. #3
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    จริงๆมันไม่เกี่ยวกับ Windows เลยครับ เดี๋ยวนี้เกมส์มัน Suppost หมดแล้วทั้ง Vista และ XP มันขึ้นอยู่กับพวกโปรแกรม Utilities ใน Windows ต่างๆที่เราลงไปด้วย พวก Antivirus มันอาจจะมีผลกระทบต่อการเล่นเกมส์ถึงจะส่วนน้อยก็ตาม ส่วนพวก Crack ในเกมส์นี้มีส่วนทำให้เกมส์เด้งได้แน่นอนแต่ ถ้าแผ้นแท้ไม่มีเด้งครับ รวมไปถึงการปรับภาพในเกมส์ถ้าเสป็คไม่ถึงหรือไม่แรงไปปรับสุดมันก็เด้งได้ครับ ต้องดูองค์ประกอบหลายๆอย่าง Windows เองไม่มีส่วนทำให้เด้งเลยครับ ผมเล่นมายังไม่มีเกมส์ไหนเด้งออกจากเกมส์เลยซักเกมส์

  4. #4
    OverclockZone Member k911's Avatar
    Join Date
    10 Jun 2007

    Default

    ถ้าจะเกี่ยวกับ Windows ก็คงเป็น OS ที่เอาไปโมนั่นล่ะครับ ตัวดีเลย ตัดนู่นตัดนี่ เสริมนู่นเสริมนี่ซะเละเทะ OS พวกนี้สวยแต่รูปจูบไม่หอม ทำหน้าตา Windows ออกมาดูสวย แต่ใช้แล้วไม่ได้เรื่อง (จะมีบางค่ายที่ทำได้ดีจริงๆ) แต่ถึงอย่างไร ถ้าคิดจะเล่นเกมจริงๆ ไปหา OS แบบ original จะดีกว่า ในบิทก็มีให้โหลดเยอะแยะไป

  5. #5
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    vista sp1

  6. #6
    OverclockZone Member destinyair's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007
    Location
    ตากล้อง.com

    Default

    SP2 SP3

  7. #7
    OverclockZone Member Picasso's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007

    Default

    SP3

  8. #8
    OverclockZone Member PinBall's Avatar
    Join Date
    10 May 2007
    Location
    สะพานควาย

    Default

    ตอนนี้ยังใช้ XP SP2 อยู่ครับ CODWaW ไม่เคยเด้งเลยตั้งแต่ต้นจนจบเกม แต่ CRYSIS Warhead เด้งบ่อยประมาณ 1-2 mission จะเด้งซักครั้งประจำ

  9. #9
    OverclockZone Member evildead's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2007

    Default

    vista ไม่sp1

    ปัญหาไม่ได้อยู่ที่windowsหรอก
    ปัญหาอยู่ที่คนใช้ไปModify windows จนสวยงาม และอาจไปทำลายไฟล์สำคัญบางอย่างเข้าโดยไม่รู้ตัว หรือบางครั้งสวยงามจนสเปกคอมรับไม่ไหวและลงโปรแกรมมากเกินไปเครื่องเลยหน่วง

    โปรแกรมอะไรที่ไม่สำคัญหรือไม่ได้ใช้ควรลบๆออกซะ

  10. #10
    OverclockZone Member amstel's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    ? บ้านโป่ง ?

    Default

    เห็นด้วยกับRep3
    ใช้ทั้งvista&XPไม่มีปัญหา

  11. #11
    OverclockZone Member 3M's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2008

    Default

    เดียวว่าจะลองลงใหม่นะครับ

  12. #12
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    Quote Originally Posted by 3M View Post
    เดียวว่าจะลองลงใหม่นะครับ
    แนะนำถ้าเล่นเกมส์ XP แบบเดิมๆ(ถ้าเครื่องไม่แรงนะครับ) Original ที่ดีที่สุดครับ SP3 ก็ยิ่งดีครับ ผมเองก็ใช้ SP3 ตัว original ไม่มีปัญหาครับ

  13. #13
    OverclockZone Member Roman9441's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Ramkamhaneg

    Default

    แต่ถ้าใช้การ์ดเสียง Cretive Driver มีปัญหานะ เพราะผมใช้ SP3 กับ Vista ไม่มี มีตรง Driver เพราะใช้ออนบอร์ดไม่เป้น lol

  14. #14
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    XP SP3 VISTA SP1 Se7en

  15. #15
    OverclockZone Member Yakuza_ขาลีบ's Avatar
    Join Date
    17 Jun 2008
    Location
    เฮือนข่อยยู่สกล

    Default

    XP original

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Nov 2006

    Default

    Vista SP1 ครับ เล่นไปไกลแล้วยังไม่เคยมีปัญหาเลยครับ
    เคยแต่Saveหายเพราะดันไปเลือกโปรไฟล์อื่น เซง กลับมานั่งเล่นใหม่แต่ไม่เป็นไรให้อภัยได้เพราะเกมส์มันส์โครต


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •