overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: Call Of Duty World At War บางครั้งเกมส์ช้า บางครั้งเกมส์เร็ว

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Nov 2008

    Default Call Of Duty World At War บางครั้งเกมส์ช้า บางครั้งเกมส์เร็ว

    Call Of Duty World At War บางครั้งเกมส์วิ่งช้า บางครั้งเกมส์วิ่งเร็ว ไม่ทราบว่าใครเป็นบ้างครับ (โหลดของ RELOADED)
    และมีวิธีแก้มั้ยครับ

    ใช้ ATI Radeon 1600 mobility
    DirectX 10
    Centrino Core2Duo 1.66
    RAM 2 กิ๊ก
    OS: VISTA SP1

  2. #2
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    Notebook จริงๆแล้วเสป็คไม่เหมาะกับการเล่นเกมส์นะครับ เป็นธรรมดาถ้าเข้าเกมส์แล้วช้า เวลาเล่นแล้วจะหน่วงๆครับ แล้ว Vista SP1 อีก หนักเลยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member destinyair's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007
    Location
    ตากล้อง.com

    Default

    ตามนั้นครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Yakuza_ขาลีบ's Avatar
    Join Date
    17 Jun 2008
    Location
    เฮือนข่อยยู่สกล

    Default

    มันร้อนคับNotebook

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Nov 2008

    Default

    Quote Originally Posted by meen182 View Post
    Notebook จริงๆแล้วเสป็คไม่เหมาะกับการเล่นเกมส์นะครับ เป็นธรรมดาถ้าเข้าเกมส์แล้วช้า เวลาเล่นแล้วจะหน่วงๆครับ แล้ว Vista SP1 อีก หนักเลยครับ
    มันแปลกๆตรงเหมือนเรารีหนังเร็วๆ กับรีหนังช้าๆอะครับ จะแก้ไงอ่า

  6. #6
    OverclockZone Member k_vijit's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2008

    Default

    ปรับเป็น 800*600 ครับ คงจะพอช่วยได้ แล้วก็ปิดพวก shadow ด้วย อย่าลืม AA ปิดซะ

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เปิด V-sync นะ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Nov 2008

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    เปิด V-sync นะ
    ทำยังไงหรอครับ

  9. #9
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by gtasan1 View Post
    ทำยังไงหรอครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Nov 2008

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ขอบคุณครับ

  11. #11
    JCOOL's Avatar
    Join Date
    13 Aug 2007
    Location
    จันทบุรี

    Default

    ปรับตรง Texture settings เอาให้เป็น แบบlow หรือ normal หมดเลย แล้วลองเล่นดูคับจะช่วยได้เยอะ

  12. #12
    OverclockZone Member Redtrumpet's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007
    Location
    In Jail

    Default

    ผมก็เป็นครับ บางครั้งวิ่งอืดๆ บางครั้งวิ่งเร็ว
    ปรับ V-sync ก็ไม่หาย งง
    การ์ดจอผมก็น่าจะเล่นได้นะครับ
    เป็นกันหรือเปล่าครับ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Nov 2008

    Default

    ไม่หายเหมือนกัล

  14. #14
    OverclockZone Member gel's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    A, A

    Default

    เป็นครับปรับแล้วก็ยังเป็นอยู่ ลอง 800-600ยังเป็ยเลยครับ

    ผมใช้ 8800GT ดีนะที่เล่นจบแล้วมันถึงเป็น ส่วนตัวคิดว่าน่าจะเป็นที่เกมครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •