overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: ทำไม SHAPPHIRE HD2600 PRO 256 DDR2 ถูกจังแค่ 1220 เอง

  1. #1
    OverclockZone Member lupin_III's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008
    Location
    หาดใหญ่บ้านเรา

    Exclamation ทำไม SHAPPHIRE HD2600 PRO 256 DDR2 ถูกจังแค่ 1220 เอง

    SHAPPHIRE HD2600 PRO 256 DDR2
    เห็น ADVICE ขายอยู่
    อยากรู้ว่าดีไหมครับเห็นมันถูกดี เล่น CABAL พอได้ไหม

  2. #2
    OverclockZone Member tawincam's Avatar
    Join Date
    31 May 2008
    Location
    ปางกะ ปิ ตะวันนา

    Default

    เล่นคาบาลสบายๆๆๆ

  3. #3
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    ลดแลกแจกแถมมั้ง
    ซื้อ 1 แถม 5

  4. #4
    OverclockZone Member Toffeecheese's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    C:\Earth\Asia\Thailand\Chiangmai

    Default

    cabal สบายมากครับ

    ถูกดี น่าใช้

  5. #5
    OverclockZone Member marchz's Avatar
    Join Date
    26 Jan 2008

    Default

    การ์ดจอตัวเก่าผมเลยก่อนจะมาใช้ 9800gtx+
    เท่าที่ลงมาเล่นได้ทุกเกม ยกเว้น grid กับ assasincreed
    ไครซิสยังเล่นได้เลยเอิ้กๆแต่เปิดระดับlow นะ

  6. #6
    OverclockZone Member SuperModel's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2008

    Default

    cabal ปรับสุดหมด ก็เอาเรื่องเหมือนกันน่ะ

    4850 ยังกระตุก เป็นช่วงๆ

    blur มันอ่ะ ตัวดีเลย

  7. #7
    OverclockZone Member damned's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007

    Default

    ลงวอเปิดสุด กระตุก ลากมอน เวลาใช้ท่าที่มันปั่นหลายๆที ก็กระตุก พอเล่นได้ไม่ถึงกะแจ่ม

  8. #8
    OverclockZone Member Yamabu's Avatar
    Join Date
    25 Oct 2007
    Location
    DPU

    Default

    สบายๆครับ ว่าแต่ว่า CPU อะไรครับ

    มีผลเยอะนะ CPU

    Quote Originally Posted by SuperModel View Post
    cabal ปรับสุดหมด ก็เอาเรื่องเหมือนกันน่ะ

    4850 ยังกระตุก เป็นช่วงๆ

    blur มันอ่ะ ตัวดีเลย
    วินโดวโดน ใวรัสกินอยู่เปล่าครับ

    4850 กระตุก เหอะๆ

    อย่างว่าแหละ มาตราฐานคนเราัมันไม่เท่ากัน

    เฟรมเรตเดียวกัน ท่านว่าตุก ผมอาจเห็นว่าไม่ตุก

    ทั้งๆที่ตารับได้แค่ 30 เฟรมต่อ วิ
    Last edited by Yamabu; 13 Nov 2008 at 01:05:06.

  9. #9
    jackson's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    ม.ชวนชื่นแคราย เซ็นทรัลรัตนาธิเบศร

    Default

    ไม่ลองหา ddr3 ดูละ แรงกว่าหลายอยู่

  10. #10
    OverclockZone Member dyo_7's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2008

    Default

    ลองตัว 3650 ddrr3 ตัวtop ซิคับ ไม่กระตุกเลย ผมใช้รุ่นนี้อยู่ เล่นCabal สบายมากๆ

  11. #11
    OverclockZone Member lupin_III's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008
    Location
    หาดใหญ่บ้านเรา

    Default

    Quote Originally Posted by dyo_7 View Post
    ลองตัว 3650 ddrr3 ตัวtop ซิคับ ไม่กระตุกเลย ผมใช้รุ่นนี้อยู่ เล่นCabal สบายมากๆ
    เหอะๆๆท่าน ผมก็อยากได้แต่งบมันไม่พาไปนะครับ

  12. #12
    OverclockZone Member marchz's Avatar
    Join Date
    26 Jan 2008

    Default

    ถามว่าใช้ได้มั้ย ก็ยังพอได้ครับแต่ถ้าใช้ระยะยาวจะไม่แนะนำแต่ถ้างบไม่มีจริงๆ ลองหาที่ตัวละสามพันกว่าบาทครับ
    hd2600pro แต่ก่อนผมซื้อเกือบสามพัน การ์ดจอเดี๋ยวนี้ราคาเดิม ได้เทคโนโลยีที่ดีกว่าตอนที่ผมซื้อสามพันเยอะเลย

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Jun 2008

    Default

    ถูก ๆ

  14. #14
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    2600PRO เล่น คาบาลปรับได้แค่กลางๆคับ ยังมีกระตุกด้วยน่ะคับ ถ้าอยู่ที่คนเยอะๆ หรือตอนวอ ไม่ต้องพูดถึงคับ ถ้าจะเอาปรับสุดทุกอย่างแล้วอยู่ที่คนเยอะๆ แบบ ฮาดคอร์ ผมว่าต้องมี 9600GT เปนอย่างต่ำ

  15. #15
    OverclockZone Member justsex's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2007
    Location
    ม บูรพา บางแสน

    Default

    Galaxy 8600gt 1300 ครับ

  16. #16
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    ของมันตกรุ่นแล้วนิครับ... ก็ถูกสิ

    เล่น Cabal สบายๆ อยู่ นะ

    Crysis ยังปรับ Medium เลย ครับ

  17. #17
    OverclockZone Member Cloudberry's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007

    Default

    Quote Originally Posted by SuperModel View Post
    cabal ปรับสุดหมด ก็เอาเรื่องเหมือนกันน่ะ

    4850 ยังกระตุก เป็นช่วงๆ

    blur มันอ่ะ ตัวดีเลย
    จริงหรอ????


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •