overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: call of duty ทำไมเล่นไม่ได้มันขึ้นว่า.

  1. #1
    OverclockZone Member disslove's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2006
    Location
    เจียงใหม่(มาโตยอี้)

    Default call of duty ทำไมเล่นไม่ได้มันขึ้นว่า.

    call of duty หลังจากลงไปเสดเรียบร้อยแล้ว ทำไมเล่นไม่ได้มันขึ้นว่า.

    please insert the correct DVD-ROM,select OK and restart application อ่ะครับ

    เอ่ออีกอย่าง ตอนจะลงแคร้กมันขึ้นว่า
    the procedure entry point_BinkSetMemory@8 could not be located in the dynamic link library binkw32.dll

    ช่วยๆหน่อยนะครับ อุตส่าโหลด

  2. #2
    OverclockZone Member disslove's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2006
    Location
    เจียงใหม่(มาโตยอี้)

    Default

    มาตอบหน่อยน้าคร้าบบบ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jun 2008

    Default

    อย่างแรก ก็ไม่ได้บอกว่าเป็นภาคไหน
    ผมว่าปัญหาน่าจะมาจากการลงแคร็กไม่ตรงกับเวอร์ชั่นเกมครับ

  4. #4
    OverclockZone Member disslove's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2006
    Location
    เจียงใหม่(มาโตยอี้)

    Default

    ภาค world of war ครับ เเคร้กเขาก็ใส่มาให้ใน ISO แล้วอ่ะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member disslove's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2006
    Location
    เจียงใหม่(มาโตยอี้)

    Default

    เอ้ย world at war

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jun 2008

    Default

    please insert the correct DVD-ROM,select OK and restart application
    ข้อความแบบนี้ขึ้นแสดงว่ายังไม่ลงแคร็กครับ

    ส่วน
    the procedure entry point_BinkSetMemory@8 could not be located in the dynamic link library binkw32.dll
    ผมว่าไฟล์ binkw32.dll อาจมีปัญหาหรือหายครับ ยังไงลองเสริชในกูเกิลดูก่อน อาจจะเจอตัวแก้ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member charif's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    central พระราม3 นิ

    Default

    ลองหายาแก้ไอตัวอื่นดูคับ

  8. #8
    OverclockZone Member disslove's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2006
    Location
    เจียงใหม่(มาโตยอี้)

    Default

    ขอบคุณครับเด๋วมาลองทำดู

  9. #9
    OverclockZone Member disslove's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2006
    Location
    เจียงใหม่(มาโตยอี้)

    Default

    ยังเล่นไม่ได้อ่ะครับ ลงใหม่ก็แล้ว เเคร้กก็ยังเปิดไม่ได้

  10. #10
    OverclockZone Member disslove's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2006
    Location
    เจียงใหม่(มาโตยอี้)

    Default

    เล่นได้แล้วงับ เเท้งๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •