overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: เน็ตtrueบ้านผมรู้สึกมันวิ่งช้าจังดูให้ทีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member ball4342771's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2007

    Default เน็ตtrueบ้านผมรู้สึกมันวิ่งช้าจังดูให้ทีครับ

    ผมอยากสอบถามว่าเน็ตช้าเร็วนีขึ้นอยู่กับอะไรหรอครับผมใช้เน็ตของtrue 1M แต่ผมรู้สึกว่ามันช้านะเพราะผมโหลดบิทมันขึ้นไม่เกิน35แต่บ้านเพื่อน1Mเหมือนกันแต่โหลดขึ้น60เลยไม่ทราบว่าต้องแก้ยังไงหรอครับผมเห็นมันขึ้นตรงที่มีอักษรขึ้นลงสีเขียวๆอ่ะครับมันขึ้นว่า 256/1024 ไม่ทราบว่ามันใช่ความเร็วของเน็ตมั้ยครับเพราะตัวเลขตรง256จะไม่คงที่แต่ไม่เคยเกิน300เลยของบ้านผม
    พี่ๆช่วยดูให้ทีนะครับถ้าผมอยากให้มันเร็วขึ้นควรทำไงดีอ่ะครับเห็นเพื่อนแนะนำให้เปลี่ยนโมเด็มอ่ะครับ
    ขอบคุณครับสำหรับทุกคำตอบครับ

  2. #2
    OverclockZone Member ball4342771's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2007

    Default

    ช่วยแนะนำหน่อยนะครับท่านเทพทั้งหลายพอดีผมมะค่อยรู้เรื่องอ่ะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member zeusgod's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008
    Location
    ศรีนครินทร์

    Default

    มันอยู่ที่ คนปล่อยด้วยครับบิต คนละทอร์แรนต์คนปล่อยไม่เท่ากัน นึงเนตบ้านปล่อย อีกอันโคโลปล่อยเราก็ดูดได้ต่างกัน

    ผมก็ทรู 1 M เต็มที่ 120kb/s แต่ถ้ามีคนปล่อยน้อย ก็ได้ ตามสภาพอ่ะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    โหลดบิทนอกจะช้าเป็นเรื่องปกติครับ ถ้าดูดบิทไทยไฟล์ไหนอยู่บนโค ก็เร็วจี๊ดดดดดดดครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Jul 2008

    Default

    ถามกันจังโหลดบิทไม่ขึ้นมันไม่เกียวกับเน็ตมันเกียวกับคนปล่อยมากหรือน้อยคับ

  6. #6

  7. #7
    OverclockZone Member ball4342771's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2007

    Default

    Quote Originally Posted by zeusgod View Post
    มันอยู่ที่ คนปล่อยด้วยครับบิต คนละทอร์แรนต์คนปล่อยไม่เท่ากัน นึงเนตบ้านปล่อย อีกอันโคโลปล่อยเราก็ดูดได้ต่างกัน

    ผมก็ทรู 1 M เต็มที่ 120kb/s แต่ถ้ามีคนปล่อยน้อย ก็ได้ ตามสภาพอ่ะครับ
    อันนี้ผมก็ลองแล้วครับโหลดไฟร์เดียวกันแต่ผมโหลดได้ช้ากว่าเท่าตัวเลยครับเป็นบิทไทยนะครับไม่ใช่บิทนอกครับคนปล่อยก็ระดับ500+ขึ้นไปอ่ะครับแต่ผมจะโหลดไม่เกิน30แต่ของเพื่อนผมมันขึ้นไป60+อ่ะครับบางที120ก็มี งง มากมายเกี่ยวที่โมเด็มรึเปล่าครับหรือสภาพเครื่องด้วยอ่ะครับแต่แค่สภาพเครื่องจะทำให้โหลดต่างกันถึงเท่าตัวหรือหลายเท่าตัวเลยหรอครับ
    วานท่านเทพทั้งหลายช่วยตอบทีนะครับ ขอบคุณครับ

  8. #8
    OverclockZone Member ball4342771's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2007

    Default

    ท่านเทพช่วยมาตอบทีครับๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

  9. #9
    OverclockZone Member ball4342771's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2007

    Default

    ไม่มีใครตอบเลยๆๆๆ

  10. #10
    OverclockZone Member sickduck's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2006

    Default

    ใช้ router หรือเปล่าครับ... ถ้าใช้ต้องทำการ forward port ด้วยครับไม่งั้นอืด


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •