เรื่อง windows คับ!!!
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: เรื่อง windows คับ!!!

  1. #1
    OverclockZone Member JaAeBe's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    ลำปางหนาวมาก

    Default เรื่อง windows คับ!!!

    อยากรู้ว่าทำไมเวลาลงวินโดว์ SP3 ตอนบู๊ตด้วยซีดีมันไม่ยอมรันอ่ะ แต่พอเอาวินโดว์อื่นลงมันบู๊ตได้อ่ะ งง

  2. #2
    OverclockZone Member BoM's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2006
    Location
    รัชดาฯ ซ.3, ดินแดง กรุงเทพฯ

    Default

    -*- บอกที่มาที่ไป ของSP3 ที่ว่าด้วย ซื้อมาหรือดาวโหลดมาทำเอง

  3. #3
    OverclockZone Member JaAeBe's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    ลำปางหนาวมาก

    Default

    Quote Originally Posted by BoM View Post
    -*- บอกที่มาที่ไป ของSP3 ที่ว่าด้วย ซื้อมาหรือดาวโหลดมาทำเอง
    โหลดมางับ

  4. #4
    OverclockZone Member BoM's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2006
    Location
    รัชดาฯ ซ.3, ดินแดง กรุงเทพฯ

    Default

    ถาโหลดมาจาก Microsoft มันไม่ใช่ Client Install มันแค่ไฟล์อัพเดท

    ถ้าตัวแผ่นเต็มๆ มันจะ มีขนาดประมาณ 600M

    แล้วเวลาไร้ลงแผ่นต้อง ไร้ให้มันบูทได้ ด้วย

  5. #5
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    แผ่นอาจจะเสียก็ได้

  6. #6
    OverclockZone Member JaAeBe's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    ลำปางหนาวมาก

    Default

    Quote Originally Posted by BoM View Post
    ถาโหลดมาจาก Microsoft มันไม่ใช่ Client Install มันแค่ไฟล์อัพเดท

    ถ้าตัวแผ่นเต็มๆ มันจะ มีขนาดประมาณ 600M

    แล้วเวลาไร้ลงแผ่นต้อง ไร้ให้มันบูทได้ ด้วย
    ผมโหลดมาจากเวปทั่วๆไปอ่ะคับ แต่มันก็มีตั้ง เกือบ 700M อ่านะ แล้วทำไงให้มันบู๊ตได้อ่ะ

    Quote Originally Posted by arito View Post
    แผ่นอาจจะเสียก็ได้
    เพิ่งไรท์ใหม่เลย ไม่เสียหรอก

  7. #7
    OverclockZone Member samza2's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007
    Location
    พระโขนงเหนือ

    Default

    ก้โหลดมา เราก้ต้องไรื์แบบบูทได้อ่ะคับ
    เค้าทำมาเปนไฟ imageป่าวหละ
    ใช้โปรแกรม ultraISO นีโรไรท์ก้ได้คับ
    แต่ที่ผมใช้ก้UltraISOคับ ไรทลงแผ่นdvd-rw*-*เปลี่ยนวินโดวส์บ่อยอิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member JaAeBe's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    ลำปางหนาวมาก

    Default

    Quote Originally Posted by samza2 View Post
    ก้โหลดมา เราก้ต้องไรื์แบบบูทได้อ่ะคับ
    เค้าทำมาเปนไฟ imageป่าวหละ
    ใช้โปรแกรม ultraISO นีโรไรท์ก้ได้คับ
    แต่ที่ผมใช้ก้UltraISOคับ ไรทลงแผ่นdvd-rw*-*เปลี่ยนวินโดวส์บ่อยอิอิ
    ช่ายแล้วเป็นไฟล์ Image เดี๋ยวจะลองทำดูนะคับ คุงคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •