overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: มีปัญหากับสองสาว น้อง Kaspersky กับน้อง AVG ช่วยหน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member heroin's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2007
    Location
    Surat-thani

    Unhappy มีปัญหากับสองสาว น้อง Kaspersky กับน้อง AVG ช่วยหน่อยครับ

    มีปัญหาคือใช้ AVG 8.0 ตัวเต็มอยู่ครับ ทีนี้ ผมจะเปลี่ยนไปใช้ Kaspersky ที่เขาเเจกในเวบนี่ล่ะ

    เเต่ลงไม่ได้ครับ Kaspersky มันบอกว่าผม ยังไม่ remove AVG มันไม่ให้ลง

    เเต่ผมลบเจ้า AVG ออกด้วยโปรเเกรม Your Uninstaller! 2008 เเล้วนะ ลบหมดจด

    รีบูทเครื่องเเเล้วหลังจากลบออก

    เเล้วก็ทำตามขั้นตอน มันก็ติดตรงนั้นล่ะ ลงไม่ได้สักที ทำ 4 รอบละ ทั้งลบเเล้วก็เข้าไปลบในโฟลเดอร์เก่าของ AVG

    ใช้โปรเเกรม Tuneup2007 Clean หมดจดทั้งรีจิสตี้ ก็ยังลงไม่ได้ เลยตัดใจใช้ AVG ตัวเดิมล่ะ

    มีใครเจอปัญหาเเบบผมหรือคล้ายๆกัน เเก้ยังไงครับ อยากลอง Kaspersky เห็นเขาว่ามันดุดี

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member MR-Zero's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    กาฬสินธุ์

    Default

    ไปที่ Start--> Run -->> พิมพ์ regedit -->> กด F3 -->> พิมพ์ AVG8 -- >>กด F3
    แล้วลบ กดF3 สลับกันจนหมด
    ลงได้แน่ครับ เพราะผมเพิ่งเปลี่ยน จาก AVG มาเป็น KIS

  3. #3
    OverclockZone Member heroin's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2007
    Location
    Surat-thani

    Default

    Quote Originally Posted by MR-Zero View Post
    ไปที่ Start--> Run -->> พิมพ์ regedit -->> กด F3 -->> พิมพ์ AVG8 -- >>กด F3
    แล้วลบ กดF3 สลับกันจนหมด
    ลงได้แน่ครับ เพราะผมเพิ่งเปลี่ยน จาก AVG มาเป็น KIS

    ขอบคุณครับ เดี๋ยวจะลองทำตามครับ

  4. #4
    OverclockZone Member miixer's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007
    Location
    IFDS-UK

    Default

    เคยเจอเหมือนกันครับ รายชื่อของ AVG มันยังค้างอยู่ใน Registry เลบทำให้ลง KIS KAV ไม่ได้

  5. #5
    OverclockZone Member rattapong's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2008

    Default

    จะเปลี่ยนไปใช้ Kaspersky หรอส่วนตัวผมคิดว่ามันไม่เข้าท่าเท่าไรนะไอ้ Kaspersky อ่ะ (ความเห็นส่วนตัวนะครับ)เล่นบิทกันมั้ย
    http://www.thailandtorrent.com/regis...b2f7d6642c3b6/

  6. #6
    OverclockZone Member tArIbAn's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2007

    Default

    ไปไล่ลบใน regedit ครัีบ ตามที่ MR-Zero บอกครับ ลงได้แน่นอน
    โดยส่วนตัวผมเห็นว่า Kaspersky Internet Security 7.0 เข้าท่ากว่าโปรแกรมป้องกันไวรัสบ้างค่ายดังๆ ที่คนชอบใช้ซะอีก (ความเ็ห็นส่วนตัวล้วนๆ O_o)
    ถ้าเครื่องผู้ใช้งา่นสเปก 1.5GHz ram512 ขึ้นไป ไม่งั้นมันจะดู อืด หน่วงๆเครื่องบ้าง
    KAV/KIS 2009 ใช้แล้วไม่ถูกใจ V7 ดู/ปรับแต่งง่ายกว่า
    Last edited by tArIbAn; 13 Nov 2008 at 17:06:16.

  7. #7
    OverclockZone Member LigerZero's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    ตามข้างบนเลยครับผมเคยทำมาแล้วมันฟ้องว่าเคยลง avast ไว้ไอ้เราก็งงไม่เคยลงนี่หว่าพอไล่ไปไล่มามีจริงๆด้วยพอลองสืบดูปรากฎว่าเคยเปิดรันตัว setup แล้วยกเลิกไปรอบนึง -...-

  8. #8
    OverclockZone Member inside-idea's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2006

    Default

    Kaspersky ดีที่สุดในโลกคับหุหุ

  9. #9
    OverclockZone Member dUkEzA's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007

    Default

    Kaspersky ดีคับ แต่เครื่องผมไม่ค่อยแรงเลยเปลี่ยนมาเป็น ร่มแดงแรงริด !!

  10. #10
    OverclockZone Member Pikba's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    นครปฐม

    Default

    KAV - KIS แหล่มสุดแล้วงับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Oct 2006

    Default

    ขอบคุณ คุณ MR-Zero ครับ อิอิ ลงได้แระ งมเป็นชั่วโมง

  12. #12
    OverclockZone Member tArIbAn's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2007

    Default

    ใครทีีลบ AVG8 หรือ เคยลบไปแล้ว เอาไฟล์นี้ไปกดลบอีกครับจะได้ลบออกหมดเกลี้ยง
    เป็นไฟล์ของค่าย AVG ทำออกมาแจก
    AVGRemover
    เครดิตจำท่านที่นำลิงค์มาให้ไม่ได้ครับ

  13. #13
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default

    แรกๆก้อใช้ KIS หลังๆมาใช้ norton 2009 มันไม่มี pop up เด้งตอนลงโปรแกรมอ่ะ เบาเครื่องด้วย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •