overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: อยากถามเรื่องเล่น Brothers in arm บนวิสต้าครับผม

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Aug 2008

    Default อยากถามเรื่องเล่น Brothers in arm บนวิสต้าครับผม

    คือว่าอยากถามเรื่องเล่น Brothers in arm บนวิสต้าครับผม
    คือผมเพิ่งซื้อภาคล่าสุดมาเล่น แล้วรู้สึกชอบมาก คิดว่าเป็นเกมส์ที่สนุกมากเลยครับ
    ก็เลยคิดที่จะไปหาซื้อภาคเก่ามาเล่น แต่ไม่ทราบว่า 2 ภาคแรกสามารถเปิดบนวิสต้าได้ใหมครับ
    เพราะทุกวันนี้เกมส์เก่าๆ บางเกมส์ของผมไม่สามารถเล่นบนวิสต้าได้ เช่น sim city 4 Command Red alert 2 Command Genaral กลัีวว่าถ้าซื้อมาแล้วจะเล่นไม่ได้ครับผม ถ้าใครที่เคยลองแล้วเล่นได้เล่นไม่ได้ยังไง ช่วยตอบด้วยนะครับ หรือว่าจะมีวิธีทำให้วิสต้าสามารถเล่นเกมส์เก่าๆ ก็ได้นะครับ ขอบคุณครับ

  2. #2

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jun 2008

    Default

    ลองตรวจสอบดูที่เว็ปด้านล่างนี่ครับ
    กด Ctrl+F แล้วหาคำว่าเกม มันจะโชว์ชื่อเกมที่จะรันบนวิสต้าได้ครับ
    http://www.iexbeta.com/wiki/index.ph...atibility_List

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Aug 2008

    Default

    ขอบคุณมากครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Aug 2008

    Default

    รู้สึกว่าจะอดเล่นแล้วครับ เพระาไม่เห็นมีในรายชื่อ
    สงสัยอาจจะต้องลง 2 OS ซะแล้ว

  6. #6
    OverclockZone Member จอมยุทธ's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ซ.วัดศรีวารีน้อย-ลาดกระบัง-สุวรรณภู

    Default

    ชอบเหมือนกัน
    เป็นหนึ่งในไม่กี่เกมที่เล่นจนจบ ทั้งภาพใหม่/เก่า

  7. #7
    OverclockZone Member k_vijit's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2008

    Default

    เล่นได้ครับ ผมเคยลงอยู่ภาคนึง brothers in arm earned in blood ภาคนี้เล่นได้ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •