overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: หาไม่เจอ ตั้งซะใหม่ซะเลย COD-WAW

  1. #1
    OverclockZone Member singha's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    BKK

    Default หาไม่เจอ ตั้งซะใหม่ซะเลย COD-WAW

    ทำไมมันวิ่งแบบ สโลว์ๆ จัง ขนาดปิด AA ปิด sync every frame และก็ปิด อันที่ 2 -3 จากท้านยแล้ว ถ้าปิดมากกว่าี้ภาพคงไม่สวยแน่นอนเลย แนะนำหน่อยครับ อยากบอกนะว่าเปลี่ยนการ์ดจอ

  2. #2
    OverclockZone Member guyo's Avatar
    Join Date
    4 Mar 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    ตามลายเซ็นต์ 7300 เปลี่ยนเถอะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member charif's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    central พระราม3 นิ

    Default

    7300GT MAX สู้สู้ ^__^

  4. #4
    OverclockZone Member adck2008's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2008
    Location
    จรัญ 3

    Default

    สงสัยต้องเปลี่ยน การ์ดจอ

  5. #5
    OverclockZone Member singha's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    BKK

    Default

    ว่าและ 7300GT คงมาได้แค่นี้ ฮิฮิ

  6. #6
    OverclockZone Member Yoshimitsu's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    X-2 Laboratory

    Default

    specification requirement
    System Requirements :
    Processor: Intel Pentium 4 3.0GHz / AMD 64 3200+
    Memory: 512MB (XP) / 1GB (VISTA)
    Graphics Card: 256MB Nvidia 6600GT / ATI Radeon 1600XT or higher
    Hard Drive: 8GB

    X1600 ผมก็ว่ามันอืดๆ ชอบกลๆ สงสัยมีแววได้เปลี่ยนการ์ดจอ
    Last edited by Yoshimitsu; 13 Nov 2008 at 15:53:36.

  7. #7
    OverclockZone Member addpkt's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2008
    Location
    PHUKET ISLAND

    Default

    เปลี่ยนการ์ดจอ

  8. #8
    OverclockZone Member vitseed's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2008
    Location
    ปทุมธานี - นนทบุรี

    Default

    ไม่ให้บอกว่าเปลี่ยนการ์ดจอ ก็ปิดหมดดิครับ ปล.ผมก็7300 555+ ทำใจซะ เราีมีชะตากรรมเดียวกัน
    Last edited by vitseed; 14 Nov 2008 at 06:08:44.

  9. #9
    OverclockZone Member domziia's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2008

    Default

    ลองเล่นกะ 4850 มะวาน ภาพอย่างสวยเลย ปรับสุดหมดไม่มีกระตุกซักนิด

  10. #10
    OverclockZone Member k_vijit's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2008

    Default

    ผมใช้ 2600XT ต้องปรับที่ 800*600 ครับ ส่วน texture ปรับ high ครับ ถึงเล่นได้ลื่นครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •