overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 23

Thread: เวลาใช้ FireFox ดูพวกเว็บคลิปวิดีโอแล้วมันเก็บไฟล์วิดีโอที่โหลดมาไว้ไหนครับ ??

  1. #1
    OverclockZone Member TheBoat's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2006

    Default

    C:\Documents and Settings\* Usee name * \Local Settings\Temporary Internet Files

    copy / ลากมันออกมา
    เปลี่ยนชื่อไฟล์ แล้วใส่นามสกุลเป็น .flv สามารถนำไปเปิดดูได้เลยคับ พวกโปรแกรม VLC / KMP 9ล9

    d(^__^")b

    -------------------------------------------------------------------------------

    เอ้ย....... ขอความทะลุมิติป่าวคับเนี้ย ทำไม ไม่มีโพสของคนตั้งคำถามคับ d(>__<")b
    Last edited by TheBoat; 14 Nov 2008 at 15:19:02.

  2. #2
    OverclockZone Member ittiphol's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    The Earth

    Default

    เห็นมีแต่สาวกนี้ แนะนำให้ใช้ แต่มะเห็นมีเข้ามาตอบเลยอะ

  3. #3
    OverclockZone Member championrpg's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008

    Default

    ผมเคยลองดูไฟล์มันแล้ว เหมือนมันจะเป็นฟอร์แมตพิเศษ ถ้าอยากจะโหลด Video ใช้ Add-on ที่ชื่อ DownloadHelper ดูคับ ดีเลยทีเดียว

  4. #4
    OverclockZone Member tineny's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by ittiphol View Post
    เห็นมีแต่สาวกนี้ แนะนำให้ใช้ แต่มะเห็นมีเข้ามาตอบเลยอะ
    พูดอย่างนี้ก็ใช้ IE กากๆของคุณไปเหอะครับ
    เทียบกันข้อต่อข้อดูซิว่าอันไหนดีกว่ากัน

    Quote Originally Posted by championrpg View Post
    ผมเคยลองดูไฟล์มันแล้ว เหมือนมันจะเป็นฟอร์แมตพิเศษ ถ้าอยากจะโหลด Video ใช้ Add-on ที่ชื่อ DownloadHelper ดูคับ ดีเลยทีเดียว
    ตามนี้เลยครับ มันไม่ได้เก็บแคชไฟล์ไว้เป็นไฟล์ธรรมดาอย่าง IE เพราะเสี่ยงต่อการตรวจดูว่าเล่นเว็ปโป้หรือเปล่า ไม่ใช่ครับ ปลอดภัยจากไวรัสหนะครับ

    ถ้าอยากเซฟคลิปที่ดูทางเว็ปก็หา addon ตามด้านบนเลยใช้ดีมากๆ สนับสนุนอีกเสียง


    เสริมนิส ท่าน ittiphol นี่ร้สึกว่าจะชอบเอาปากไปขวางเท้าชาวบ้านเขาเหลือเกินนะครับ กระทู้ท่านแต่ละกระทู้นี่ไม่น่ามาจากความคิดของคนอายุ 30 กว่าเลยนะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member bank191's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2008

    Default

    ไปว่า ie กากก็ไม่ถูกต้องน่ะครับอะไรไม่ดีเราติได้แต่ไม่ควรไปตอกย้ำปมด้อยเพราะนั้นเท่ากับเหยียบเค้าตอนล้มน่ะครับ

    ส่วนตัวผมก็ใช้ firefox เหมือนกันเพราะมันดีกว่าจริงๆ ใช้มา 5 ปีกว่าแล้วก่ะรอ ie ให้พัฒนาต่อไปแต่ตอนนี้ผมพอเดาได้ล่ะว่า กว่า ie จะพัฒนาเป็นระดับโลก firefox คงไประดับจักวาลแล้ว - -

  6. #6
    OverclockZone Member ittiphol's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    The Earth

    Default

    ที่ผมพูดไม่ใช่อะไรครับ แค่สงสัย คนใช้เยอะแต่ไม่สนใจเลย ตกไปอยู่หน้า 2 ไม่มีใครสนใจทั้งๆที่คนใช้ก็มีเยอะ ดีแต่บอกให้คนอื่นใช้ แต่รู้จริงหรือเปล่า

    ผมใช้ ie จริงครับ แต่ใช้แค่เปิดเว็บเท่านั้นเลยไม่ซีเรียสอะไร

  7. #7
    OverclockZone Member tineny's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2007

    Default

    ผมก็ใช้ firefox ท่องเน็ตนี่แหละครับตัวดี ไวรัส สแปม โทรจัน วอร์ม มาจากการท่องเน็ททั้งนั้น และยังสามารถรันผ่าน active X ที่ IE สนับสนุนแต่เพียงเจ้าเดียว แถมยังรันเข้าเครื่องของเราแบบไม่ต้องมาถามอีกว่าจะโหลดนี่หรือไม่ ถ้าคนที่เล่นเน็ตตัวจริงใช้ IE นี่เดินทางผิดเลย opera firefox chorm safari เขียนถูกไหมหว่า ดีกว่า IE ทั้งนั้นลองถ้า IE5 ไม่ได้ยัดมาใน win95 ดิ ใครมันจะออกมาจาก netscap เขียนผิดขออภัย

    ที่คนเขาตอบน้อยตอบช้าเพราะเขาไม่ได้มานั่งหน้าคอมตอบกระทู้ทั้งวันหนิครับ งานมาก่อนสิครับ อีกอย่างเทียบเป็นเปอร์เซ็นแล้ว ในไทยคนที่ใช้ firefox มีแค่ 20% เองมั้ง แต่เวลา IE ERROR แล้วทำไมมีแต่คนบอกว่า ลง win ใหม่อย่างเดียวหละ ไม่เห็นมีใครบอกว่าทางแก้ปัญหามันอยู่ตรงไหน

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Jun 2008

    Default

    ลองทำตามที่ คห 1 ที่คุณ TheBoat แนะนำมาแล้วไม่สามารถครับ

    ลากมาแ้ล้วไม่ได้ เด้งวินโดว์ขึ้นมาบอกว่า Cannot copy file: Cannot read from the source file or disk.

    ทำไงดีคับ

  9. #9
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    FireFox 3.04 เทพมากๆ

    ใครมีลูกบอกลูก ใครมีหลาน บอกหลาน ใช้ดีจึงบอกต่อ

  10. #10
    OverclockZone Member Lightwave's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2007

    Default

    IE ปลอดภัยกว่า safari อีกนะครับ...
    คนที่ใช้ safari หรอกครับเดินทางผิด

    แล้วก็ IE มันถามครับ ว่าจะลง/โหลดไรหรือเปล่า

    ปล. ผมใช้ทุกตัว แต่ IE ใช้ maxthon2 แทน

  11. #11
    OverclockZone Member ittiphol's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    The Earth

    Default

    Quote Originally Posted by tineny View Post
    ผมก็ใช้ firefox ท่องเน็ตนี่แหละครับตัวดี ไวรัส สแปม โทรจัน วอร์ม มาจากการท่องเน็ททั้งนั้น และยังสามารถรันผ่าน active X ที่ IE สนับสนุนแต่เพียงเจ้าเดียว แถมยังรันเข้าเครื่องของเราแบบไม่ต้องมาถามอีกว่าจะโหลดนี่หรือไม่ ถ้าคนที่เล่นเน็ตตัวจริงใช้ IE นี่เดินทางผิดเลย opera firefox chorm safari เขียนถูกไหมหว่า ดีกว่า IE ทั้งนั้นลองถ้า IE5 ไม่ได้ยัดมาใน win95 ดิ ใครมันจะออกมาจาก netscap เขียนผิดขออภัย

    ที่คนเขาตอบน้อยตอบช้าเพราะเขาไม่ได้มานั่งหน้าคอมตอบกระทู้ทั้งวันหนิครับ งานมาก่อนสิครับ อีกอย่างเทียบเป็นเปอร์เซ็นแล้ว ในไทยคนที่ใช้ firefox มีแค่ 20% เองมั้ง แต่เวลา IE ERROR แล้วทำไมมีแต่คนบอกว่า ลง win ใหม่อย่างเดียวหละ ไม่เห็นมีใครบอกว่าทางแก้ปัญหามันอยู่ตรงไหน
    ผมนึกอยู่แล้วครับว่าต้องมีคนตอบแบบนี้ แต่หน้ากระทู้มีคนอยู่ถึง 30 กว่าคน แต่ไม่มีเลยมั้งที่ใช้ ถ้าในนั้นมีคนใช้จริงก็อาจจะน้อย และก็ใช้ตามกระแส... จึงตอบคำถามไม่ได้น่าจะประมาณนั้น ที่เหลือก็คงเป็นพวก ie กับ opera ส่วนใหญ่แน่ๆครับ

  12. #12
    OverclockZone Member Yamabu's Avatar
    Join Date
    25 Oct 2007
    Location
    DPU

    Default

    FireFox เดิมๆ ก็เร็วกว่า IE นิดหน่อย

    แล้วเปิดหลายๆ Tap ไม่ค่อยหนืด ค้าง และ ปิดตัวเองลงเฉยๆ แบบ IE

    ถ้าเผลอ ปิดโปรเสท ด้วยประการทั้งปวง

    มันจะถามว่่า ให้ เปิดหน้าเก่าๆ ใหม ตอนเปิดขึ้นมาใหม่

    ยังไม่เทพพอใช่เปล่า


    ถ้าอยากเทพกว่านี้

    ต้องเป็นเทพ Addon มีให้เลือกใช้มากมาย

    ขึ้นกับ ความสามารถ ของผู้ใช้แล้วละครับทีนี้


    ของดีๆ อยู่ในมือ กากๆ มันก็ กาก อะครับ

    ^^b จริงไม่จริง ใช่ไม่ใช่




    ส่วนตัวไม่ชอบ แนะนำใครหรอก ใช้เอง เทพคนเดียวพอ จบ

    คนอื่นเรื่องมาก ใช้ไม่เป็นบ่น น่ารำคาญ ตัดปัญหา จบ

    เครื่องลูกค้า ผมไม่เคยลง FF ให้ แต่ผมใช้เอง

    โปรแกรมเล่นเพลง

    ผมลงให้แต่ วินแอม

    แต่ผมใช้ AIMP หุๆๆๆ

    อื่นๆ อีกเยอะ ผมมันพวกเห็นแก่ตัว OK พวกง้าว ให้มันใช้ ของ ดีฟอท ติดเครื่องก็พอ


    ( ถ้าแรงไปขออภัยนะครับ เกรียนยอกเอาเกรียนบ่ง 55+ )
    Last edited by Yamabu; 17 Nov 2008 at 23:11:52.

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Jun 2008

    Default

    ตั้งที่อยู่ใหม่ให้มันครับ ไป Tools-Option-main-save file to...จุดหมายปลายทางครับ เช่น dir c:

  14. #14
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    แล้วเเต่คนชอบอีกละครับ ถ้าไปว่าอะไร ๆ อ่อน กาก ก็ไม่ถูกนะครับเพราะ USER ธรรมดาส่วนมาก อย่างเเฟนผมยังใช้ IE อยู่เลยพอถามเค้าไม่ใช่ Firefox ละเค้าบอก Firefox บ้าอะไรของเธอ = =" ไม่รู้จัก

    ใช้ IE เนี้ยเเหละดีเเล้วจะเปลี่ยนทำไม เค้าว่านะ



    เเต่สำหรับผม เเล้วเเต่การใช้งานครับ พวกเข้าเว็บธรรมดาผมใช้ F.F ครับเเต่ถ้าเืรือง SSL ActiveX ผมเลือก IE

  15. #15
    OverclockZone Member konviset's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2008
    Location
    หน้าปากซอยแถวบ้าน ไม่อยากออกไปไหน เบื่ออ่ะ

    Default

    ช่วงหัดใช้คอมใหม่โดนสปายแวร์ประจำเพราะไออีนี่ล่ะเช้าโน่นเข้านี่มั่วไปหมด พอมาเจอไฟล์ฟอกนี่โหไมมัน

    เร็วจังวะระบบนิ่งๆด้วย เลยใช้ไฟล์ฟอกมาจนบัดนี้ลืมไออีไปตั้งกะเวอ5แล้ว ทุกวันนี้ไม่แตะเลยถ้าไม่จำเป็น

    รู้สึกเสี่ยงชีวิตไงไม่รุ

  16. #16
    OverclockZone Member nut2u's Avatar
    Join Date
    16 May 2008
    Location
    รามอินทรา

    Default

    กินแรมน้องกว่า ie อีก สนีบสนุนหมาไฟ...เวลาเขียนโค็ดก็ไม่ต้องมานั้ง hack เหมือน ie

  17. #17
    OverclockZone Member nut2u's Avatar
    Join Date
    16 May 2008
    Location
    รามอินทรา

    Default

    แต่คนทำเว็บต้องเขียนให้ subport เกิบทุกภาษา

  18. #18
    OverclockZone Member dieoxinOCZ's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by ittiphol View Post
    ผมนึกอยู่แล้วครับว่าต้องมีคนตอบแบบนี้ แต่หน้ากระทู้มีคนอยู่ถึง 30 กว่าคน แต่ไม่มีเลยมั้งที่ใช้ ถ้าในนั้นมีคนใช้จริงก็อาจจะน้อย และก็ใช้ตามกระแส... จึงตอบคำถามไม่ได้น่าจะประมาณนั้น ที่เหลือก็คงเป็นพวก ie กับ opera ส่วนใหญ่แน่ๆครับ
    จะสืออะไรไม่เข้าใจ?

    ใช้ Addon ตัวนี้ครับ

    https://addons.mozilla.org/en-US/firefox/addon/2489

    ว่าแต่เจ้าของกระทุ้ไปไหนอ่ะ

  19. #19
    OverclockZone Member kateriez's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2008
    Location
    Kingdom of Thailand

    Default

    ใช้ IDM ก็ได้ครับ เวลาดูวิดีโอ จะมีปุ่มให้โหลดเหมือนกัน

  20. #20
    OverclockZone Member dUkEzA's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007

    Default

    ทะเลาะกันอีกแล้วครับไม่ดีเลย

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •