overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 25

Thread: เล่นเกมส์กระตุกเพราะ ไฟไม่พอเป็นไปได้ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Trex's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    With U

    Exclamation เล่นเกมส์กระตุกเพราะ ไฟไม่พอเป็นไปได้ไหมครับ

    พอดีผมเล่น DotA AI เล่นๆ กระตุก ใช้การ์ดจอ 9600GSO PSU 430W (Gview)

  2. #2
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    ไฟมันพออยู่แล้วครับ
    กระตุกเพราะแมพ AI ครับ ขอมูล AI มัน เยอะ

    อยากเก่งมาฝึกกับผมได้นะครับ
    หุหุ

  3. #3
    OverclockZone Member herodavilman's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006

    Default

    double kill.... อิอิ..

    ผมว่า เป็นที่ driver ป่าวครับ

  4. #4
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ลองโหลดไดรเวอร์ ลองหลายๆเวอร์ชั่นดูครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Trex's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    With U

    Default

    ขอบคุณครับ ว่างๆ เล่นก็ทักผมได้ครับ id Zyrus_Dong แต่ช่วงนี้ไม่ค่อยได้เล่น เพราะทำงานไม่ค่อยว่างเลย

  6. #6
    OverclockZone Member Xiah's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2007

    Default

    Map AI การ์ด ผมต่ำกว่า จขกท. ยังลื่น เลยครับ ลอง เปลี่ยน driver 8รับ ^^

  7. #7
    OverclockZone Member Open's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2008
    Location
    l เชียงใหม่ l ลำพูน l พะเยา l

    Default

    หรือไม่ก็ลองปรับความละเอียดดูครับ

    ผมปรับที่ 800 x 600 x 32 มันลื่นมากๆครับแต่ผมไม่ชอบ อุอุ
    ตอนนี้ใช้ที่ 1024 x 786 x 32 ลื่นๆครับ
    แต่พอปรับไปที่ 1280 x 1024 x 32 อันนี้ของผมมีกระตุกอยู่บ้างเครับ

    ลองดูครับ เพื่อมันจะดีขึ้น ._.V

  8. #8
    OverclockZone Member Cycrops's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2008
    Location
    บางพลัด กทม.

    Default

    ผมก้อเล่นเหมือนกันคับ ทักมานะคับ Solno--X

  9. #9
    OverclockZone Member marchz's Avatar
    Join Date
    26 Jan 2008

    Default

    เล่น dota ไม่เป็นครับเคยลองหลายทีละ แต่สามเดือนเล่นหนนะ งิงิ

  10. #10
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    บอกว่าเปงที่ MAP ก็ MAP จิครับ
    หุหุ
    ไหนลอง ส่งมาให้ผม สิ ผมเทสให้ดูเลย บอกว่าบัคร ของ แมพ ก็มะเชื่อ หุหุ

  11. #11
    OverclockZone Member salamando's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2008

    Default

    แล้วแต่บ้าง แมปอะครับ หรือว่าเป็นทุก AI

  12. #12
    OverclockZone Member ToY_Spk-z's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    ไฟอาจจะไม่พอนะครับ ผมใช้ 9600GSO OC กะ PSU DELUX 450 ติดเคท มันกระตุกนิดๆครับ พอเปลี่ยน PSU ใหม่ นี้หายกระตุกเลย

  13. #13
    OverclockZone Member Kraiwit's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008
    Location
    Graphics Zone - Overclock Zone

    Default

    อาจจะเป็นที่ PSU นะครับ

    แต่ว่าก็อาจจะเป็นที่ MAP ด้วยครับ

    MAP ที่ เป็น AIplus ผมก็เป็นครับ

    AI มันใช้ Skill ไม่หยุดเลย จน เกมค้าง

    Bug ชัวร์ ๆ ครับ

  14. #14
    OverclockZone Member Trex's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    With U

    Default

    ไม่รู้คนอื่นเป็นกันไหม แต่ที่ผมเล่นแมพ AI 6.56 คอมมันโกงอ่ะ LV มันจะขึ้นเร็วกว่าเรา ขนาดผมมาตีครีปก่อน มันมาทีหลัง มันup lv แล้วอ่ะ แต่ไม่ค่อยโหดเท่าไหร่ แต่คอมฝั่งเราnoob อ่า ไม่ค่อย +

  15. #15
    OverclockZone Member YaKuZiA's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2008
    Location
    สมุทรปราการ/พระประแดง

    Default

    LAG

  16. #16
    OverclockZone Member zeng_ped's Avatar
    Join Date
    6 May 2008
    Location
    ปากเกร็ด นนทะบุเรงนอง

    Default

    ram เท่าไหร่อ่ะ

  17. #17
    OverclockZone Member HERO-NUT's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    SINGBURI , Chachoengsao

    Default

    ตีกันให้ตายไปข้าง อิอิ

  18. #18
    OverclockZone Member Trex's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    With U

    Default

    Quote Originally Posted by zeng_ped View Post
    ram เท่าไหร่อ่ะ
    2G kington
    Amd X2 4000+

    ครับ

  19. #19
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    เปนไปได้คับ เรื่องไฟไม่นิ่ง จ่ายไม่เต็มที่ อาจทำให้ประสิทธิภาพลดลง

  20. #20
    OverclockZone Member maya55's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2008
    Location
    SIAM

    Default

    เปนที่เกม อย่างที่ เค้าบอกๆๆๆๆ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •