overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: lan ra3

  1. #1
    OverclockZone Member edkhonwan's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2007

    Default lan ra3

    ra3 เล่น lan ผ่าน hamachi ได้ไหม ถ้าได้มีใครเปิดเซิร์ฟมั่งครับ อยากเล่นด้วย แล้วมันเล่นช่วยกันผ่านด่าน แบบ lan ไม่ได้หรอ เห็นได้แต่ online

  2. #2
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    LAN ได้

    ผ่าน hamachi

    มาเล่นกับผมสิ

    RA3 1.03
    TH

  3. #3
    OverclockZone Member edkhonwan's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2007

    Default

    เข้าไม่ได้อ่ะ This network dose not exist

  4. #4
    karas100's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2008
    Location
    Phantom World

    Default

    ถ้าจะแลนผ่าน ฮามาชิ ต้องลงแพชหรืออะไรเพิ่มไหมครับ?

  5. #5
    OverclockZone Member zxcv07's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2008

    Default

    ra3 มาห้องนี้ ครับ COMMAND & CONQUER RED ALERT III พาส ชื่อห้อง ครับ
    แต่ถ้าจะเล่นra2 ก็มาห้อง COMMAND & CONQUER RED ALERT 2 แต่ถ้าเต็มมาห้องนี้ก่อน COMMAND & CONQUER RED ALERT II พาสชื่อห้องเหมือนกัน ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member www1313's Avatar
    Join Date
    24 Jul 2008

    Default

    เอ ถ้าจำไม่ผิดนะ ถ้าจะผ่านแลนแบบ ฮานะ

    มันอัพแพทไม่ได้มั้งครับ ลองดูนะ

    ห้องของผม ก็ Ra3come ครับว่างๆก็มาเล่นกันนะขำๆ

    พาสก็ 11223344 นะครับ

    แล้วเจอกันครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •