overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: Q6600 @ 3.6Ghz อันนี้ถือว่าปกติไหมครับ มือใหม่หัด OC

  1. #1
    OverclockZone Member -Johnny-'s Avatar
    Join Date
    9 Sep 2008

    Default Q6600 @ 3.6Ghz อันนี้ถือว่าปกติไหมครับ มือใหม่หัด OC

    ผมมือใหม่นะครับ ตอนแรก ทำไปได้ 3.7 ได้ปกติครับ แต่ 3.8 บูตไม่ติด

    แต่มาหยุดที่ 3.6 ครับ กลัว ๆ

    คือผมอัดไปตามนี้อ่าครับ ( ไม่รู้ต้องบอกอะไรบ้าง )

    CPU Voltage 1.56875
    DRAM Voltage 1.98
    NB Voltage 1.30
    SB 1.30

    ตามรูปเรยนะครับ

    แบบปกติ กับ OC 3.6

    รบกวน ช่วยเช็คทีนะครับ มือใหม่ OC -*-
    ผมกัว คอมมันพังไปรึป่าวครับ

    ขอบคุณมาก ๆ ครับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Oct 2007
    Location
    มีนบุรี บางกะปิ

    Default

    johnny-depp
    ช่ายป่ะคร้าบ??
    dota ?

  3. #3
    OverclockZone Member c0oLz's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2008

    Default

    PrinnV

    ใช่ป่ะคับ ?

    dota ?

  4. #4
    OverclockZone Member -Johnny-'s Avatar
    Join Date
    9 Sep 2008

    Default

    นั่น ว่าแร้ว Prinv อือใช่ครับ 5555

  5. #5

    Default

    ปกติ

  6. #6
    OverclockZone Member natapolnd's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2008

    Default

    โห แต้มสูงเหลือเชื่อเลย -*-

    ผมได้แค่ 13k เอง T^T 9600 Gt

  7. #7
    OverclockZone Member gonpofin's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007

    Default

    ตัวนี้ ราก 3.6นี่เด็กๆๆครับ พี่ชายผมพามันไป 4.2 กับ ใอ้มืด DFI-X48 LANPARTY T2R
    (((GISA)))) เห็นเเก่บอกว่ามันตันเเละ หรือเเก่กลัวไหม้ไม่รุ้นะ 5 5 5 5

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Jul 2008
    Location
    ลาดพร้าว รามคำแหง จรัญ

    Default

    อยากลากบ้าง ยังหา Q6600มะได้เลย

  9. #9
    OverclockZone Member pizpizza's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2007
    Location
    BTS/MRT อโศก

    Default

    q6600 3.6 buss400 *9 เพิ่มไฟอย่างเดียวไม่ได้หรอครับ แล้วไฟเพิ่มไปเท่าไหร่ดีครับ อยากลองบ้างครับ ใช้ mobo lt x48 อยู่

  10. #10
    OverclockZone Member natapolnd's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2008

    Default

    ผมเพิ่มแค่ไฟ ก้อไปได้นะครับ P5Q - Pro

    สงสัย หลายๆปัจจัย หน่ะครับ อยู่ที่ รหัส Cpu ด้วยมั้งนะ

  11. #11
    OverclockZone Member ooXYZoo's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by gonpofin View Post
    ตัวนี้ ราก 3.6นี่เด็กๆๆครับ พี่ชายผมพามันไป 4.2 กับ ใอ้มืด DFI-X48 LANPARTY T2R
    (((GISA)))) เห็นเเก่บอกว่ามันตันเเละ หรือเเก่กลัวไหม้ไม่รุ้นะ 5 5 5 5

    ลาก
    ได้แรงดีครับ ถ้าผมไม่มั่ว DFI-X48 LANPARTY T2R ไม่น่าจะเรียกไอ้มืดนะครับ

    ไอ้มืดผมเดาๆว่าน่าจะเป็นรุ่น DK นะครับ (ตามชื่อมัน)
    Last edited by ooXYZoo; 17 Nov 2008 at 10:51:31. Reason: ไปหารูปมา

  12. #12
    OverclockZone Member mrair's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2006
    Location
    สรงประภา ดอนเมือง

    Default

    ไฟ cpu สูงไปนิดครับ ให้ระวังเรื่องความร้อนเวลา full load

  13. #13
    OverclockZone Member deedom's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2008

    Default

    เอาง่าย ๆ ครับตอนนี้ เล่น Tomb Raider - Underworld
    แล้วไม่ restart ก็ ผ่านครับท่าน

  14. #14
    OverclockZone Member yut1234's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2008

    Default

    4.00ใช้ไฟเท่าไหร่ครับของผม3.6ไฟต้อง1.57ไม่งั้นฟูโหลดวูป


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •