overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: call of duty เล่นไม่ได้

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Jul 2008

    Default call of duty เล่นไม่ได้

    ผมใช้ ตัว full rip ลงตามปกติตอนกดเข้าเกมส์ที่ให้เลือกรัดะบความยากกดแล้วก็ไม่เหนจะมีไรเลย จะเล่น solo อะ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ยาแก้ไอ มีปัญหาละมั้ง

  3. #3
    OverclockZone Member tineny's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2007

    Default

    ปัญหาเดียวกัน พอกดเลือก ระดับความยากแล้วก็เงียบไม่มีไรเกิดขึ้นเลย สงสัยจะไฟล์เดียวกันด้วยมั้ง ตัวที่ริบเหลือ 2 กิ๊กกว่าๆปะ

    ใครพอมีคำตอบเข้ามาช่วยที

    รูปไม่มีเพราะตอนนี้อยู่ที่ทำงาน

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Jul 2008

    Default

    ใช่ๆตัว 2 กื๊กกว่าๆแหละ เหนมีบางคนเล่นได้นะ งง เหมือนกัน

  5. #5
    OverclockZone Member Admiralce's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    Hyperion

    Default

    ผมตัว 7 กิก ก็เป็น

  6. #6
    OverclockZone Member tineny's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2007

    Default

    ดันๆ ไม่อยากไปดูดใหม่ ใครพอรู้ช่วยด้วยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Bigg's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007

    Default

    ลองก๊อบแคร๊กแล้ววางอีกทีครับ หรือไม่ก็ตัดเนตก่อนเล่นตอนแรกผมเป็นลองทำๆดูหาย

  8. #8
    OverclockZone Member tineny's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2007

    Default

    ตกลงมาแล้ว ดันหน่อย ยังไม่ได้เล่นเลยอะ

  9. #9
    OverclockZone Member Admiralce's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    Hyperion

    Default

    หายแล้ว ครับ ผมลบลงใหม่ เปลี่ยน key
    เปลี่ยน crackไปใช้ ตัว 2 เมก

    มันมากครับ

  10. #10
    OverclockZone Member boomer1983's Avatar
    Join Date
    24 Jul 2008
    Location
    สุรินทร์,ชัยภูมิ Line : vasagimji Tel : 089-423-7424

    Default

    ตัดเน็ตก่อนเล่นดูครับ

  11. #11
    OverclockZone Member RunN18's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007
    Location
    ดาวอังคาร

    Default

    Quote Originally Posted by jamekook View Post
    ผมใช้ ตัว full rip ลงตามปกติตอนกดเข้าเกมส์ที่ให้เลือกรัดะบความยากกดแล้วก็ไม่เหนจะมีไรเลย จะเล่น solo อะ
    ผทก้อเป็นครับอัพเปน 1.1+เอา ยาตัวที่มัน2mb จากเวบ gameXXXXworld ครับ

    หายเรย

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Jul 2008

    Default

    ขอบคุณมากๆคับจะลองทำดู

  13. #13
    OverclockZone Member k911's Avatar
    Join Date
    10 Jun 2007

    Default

    เป้นทุกตัวแหล่ะครับ ไม่ใช่แค่ Full-rip เท่านั้น ตัว 5.6 GB หรือ 6.9 GB เป็นหมด ที่มาบอก เพราะไม่อยากให้ Skullptura ต้องมาเป็นจำเลย เพราะสาเหตุจริงๆ มันมาจาก crack ของ RELOADED ซึ่งยัดมาในนั้น เพราะ Skullptura ก็ใช้ตัวนี้เช่นกัน เพราะฉะนั้นมันเลยเป็นตั้งแต่ตัวเต็มยันตัว Full-Rip แต่ก็ไม่ใช่เป็นกันทุกคนครับ นอกจากซวยเท่านั้น เพราะผมเล่น Full-Rip แล้วไม่เป็น 555

    ส่วนวิธีแก้ ที่ทราบมา (ใช้ได้ทั้งตัวเต็มและ Full-Rip) ก็ให้เข้าไปสร้างโพรไฟล์ใหม่ใน
    C:\Users\user คอม\AppData\Local\Activision\CoDWaW\CoDWaW\players\profiles <-- สำหรับ Vista
    C:\Documents and Settings\user คอม\Local Settings\Application Data\Activision\CoDWaW\players\profiles <-- สำหรับ XP

    พอเข้าไปแล้วตามพาธนี้ ก็สร้างโฟลเดอร์ขึ้นมาใหม่หนึ่งโฟลเดอร์ตั้งชื่อเป็นภาษาอังกฤษ แล้วเปิดไฟล์ active.txt (ถ้าในนั้นไม่มีให้ใช้ notepad สร้างเอา) ในไฟล์ active.txt ให้ใส่ชื่อโฟลเดอร์ที่เราสร้างลงไป แล้วทำการ save จากนั้นก็เข้าเล่นเกมครับ

    หรืออีกวิธีนึงก็คือใช้ crack ใน gamecopyworld แทน เพราะเห็นข้างบนเขาทำแล้วเล่นได้ ลองดูนะ
    Last edited by k911; 14 Nov 2008 at 21:30:53.

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by k911 View Post
    เป้นทุกตัวแหล่ะครับ ไม่ใช่แค่ Full-rip เท่านั้น ตัว 5.6 GB หรือ 6.9 GB เป็นหมด ที่มาบอก เพราะไม่อยากให้ Skullptura ต้องมาเป็นจำเลย เพราะสาเหตุจริงๆ มันมาจาก crack ของ RELOADED ซึ่งยัดมาในนั้น เพราะ Skullptura ก็ใช้ตัวนี้เช่นกัน เพราะฉะนั้นมันเลยเป็นตั้งแต่ตัวเต็มยันตัว Full-Rip แต่ก็ไม่ใช่เป็นกันทุกคนครับ นอกจากซวยเท่านั้น เพราะผมเล่น Full-Rip แล้วไม่เป็น 555

    ส่วนวิธีแก้ ที่ทราบมา (ใช้ได้ทั้งตัวเต็มและ Full-Rip) ก็ให้เข้าไปสร้างโพรไฟล์ใหม่ใน
    C:\Users\user คอม\AppData\Local\Activision\CoDWaW\CoDWaW\players\profiles <-- สำหรับ Vista
    C:\Documents and Settings\user คอม\Local Settings\Application Data\Activision\CoDWaW\players\profiles <-- สำหรับ XP

    พอเข้าไปแล้วตามพาธนี้ ก็สร้างโฟลเดอร์ขึ้นมาใหม่หนึ่งโฟลเดอร์ตั้งชื่อเป็นภาษาอังกฤษ แล้วเปิดไฟล์ active.txt (ถ้าในนั้นไม่มีให้ใช้ notepad สร้างเอา) ในไฟล์ active.txt ให้ใส่ชื่อโฟลเดอร์ที่เราสร้างลงไป แล้วทำการ save จากนั้นก็เข้าเล่นเกมครับ

    หรืออีกวิธีนึงก็คือใช้ crack ใน gamecopyworld แทน เพราะเห็นข้างบนเขาทำแล้วเล่นได้ ลองดูนะ
    work ครับ ขอบคุณครับ ต้อง backup ทั้ง folder ไว้ด้วย บางทีเล่นๆ ไป save game หาย

  15. #15
    OverclockZone Member zero02's Avatar
    Join Date
    18 Jun 2007

    Default

    เปลี่ยนใช้crackตัวเว็ป gamecopyworld หายครับ ตอนแรกงงนึกว่าไม่อยากให้เล่น

  16. #16
    OverclockZone Member zeusgod's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008
    Location
    ศรีนครินทร์

    Default

    ขอบคุณครับขอลองลงแพทก่อน เล่นจบแล้วแต่เวลากดเริ่มเกมจอมันจะนิ่งไปแปบนึง ซักพักค่อยมามูพวี่

  17. #17
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    อ่า ครับ...

    ผมเพิ่งเล่นจบ เมื่อเช้านี้เอง

    ตัว Full Rip 2.16 GB นะครับ

    ตัวนี้ลงแล้วไม่ต้องใช้ Crack เลยครับ เข้าเกมส์ได้เลย

    แต่ปัญหาที่ผมเจอก็เป็นอย่าง ท่านๆ น่ะแหละครับ

    ผมแนะนำว่า ลองปิด Internet ก่อน แล้วลองเข้าไปเล่นดู นะครับ ว่าได้มั๊ย...


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •