overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ram667 กับบอร์ด 533

  1. #1
    OverclockZone Member porh's Avatar
    Join Date
    3 Dec 2006

    Default ram667 กับบอร์ด 533

    อยากทราบว่า เมนบร์ดที่ระบุซับพอร์ท บัสของแรม533 สามารถใส่แรม บัส 667 ได้หรือป่าวคับ

    (ใส่แล้ววิ่งที่ 533หรือใส่แล้วบูดไม่ติด)

    ขอบคุณทุกท่านที่เข้ามาตอบครับ

    หมายเหตุ ใช่บอร์ดรุ่นนี้คับ ASUS P5VD2-X

    http://www.synnex.co.th/html/product...VD2X/index.asp

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    อันนี้ไม่รู้ว่าจะบูทติดเปล่าเพราะผมไม่เคยลอง แต่คิดว่าไส่ได้แน่นอนครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Cesc's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Creative University

    Default

    ใส่แล้ววื่งที่ 533 ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member molly's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Molly_Bar Kaosan Rd.

    Default

    Quote Originally Posted by Cesc View Post
    ใส่แล้ววื่งที่ 533 ครับ
    ถูกต้องนะคร้าบ

  5. #5
    OverclockZone Member dogfighter's Avatar
    Join Date
    17 Nov 2006

    Default

    เคยใส่อยู่เหมือนกันนะครับ มันก็วิ่งที่ 533 ส่วนเรื่องที่บูตติดไม่ติด อันนี้มันแวแต่ครับ
    บางเครื่องไม่มีปัญหา แต่บางเครื่องก็มี

  6. #6
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    ลองโทรไปถามฝ่ายเทคนิคของ ซินเน็คซิครับ จะได้ชัวว์(หางานให้พี่ชายทำหน่อย อิอิ)

  7. #7
    OverclockZone Member tarhardy's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    ใช้บอร์ดรุ่นเดียวกับผมเลย
    มันรับได้ 533 แต่ถ้าใส่Ram 667 มันบูตติดนะ
    แต่มันจะวิ่งที่ 533 เท่านั้นงับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •