overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 20 of 20

Thread: ตกลงGTA 4จำหน่ายวันไหนครับนี้

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Mar 2008

    Default ตกลงGTA 4จำหน่ายวันไหนครับนี้

    ใครรู้ช่วงชี้แจงทีครับว่าGTAมาวันไหนครับเออแล้ว Spec ผมจะไหวมั้ยนี่

    CPU Pentium D 2.80Ghz
    Window xp
    Ram 1GB เองด้วย
    Nvidia GeForce 9600GT


    คือผมลองเช็คแล้วในเวป http://www.systemrequirementslab.com เวปนี้มันน่าเชื่อถือมั้ยครับนี่เพราะการ์ดจอผม9600GT แมร่งบอกผ่านมาตรฐานงงเลยเพิ่งซื้อเมื่อต้นปีด้วยซ้ำส่วน Ram ผม 1GB ไม่พอแน่มันบอกต้องใช้ 1.5GB ซึ่งตอนผมเล่น Gow ตอนนั้น Ram มันไม่ติดตัวนึงเหลือแค่ 512MB ยังเล่นได้เลยแต่ไม่รุ้ GTA4 จะเล่นได้เปล่าใครช่วยฟันธงทีครับว่าผมจะเล่นได้มั้ย

    ปล.ถ้าเล่นได้นี่ภาพจะอยุ่ระดับไหน ถ้า Medium+High แต่ถ้าปรับ Low หมดคงต้องเก็บเงินซื้อใหม่แน่

  2. #2
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    เห็นลื่นออกไป เป็นวันที่ 2 ธันวาครับ เกมส์นี้กินเสป็คเครื่องอยู่ครับ น้องๆ Crysis เลยก็ว่าได้ ลองดูครับว่าไหวหรือป่าว

    เสป็คขั้นต่ำสำหรับเกมส์
    * OS: Windows Vista - Service Pack 1 / XP - Service Pack 3
    * Processor: Intel Core 2 Duo 1.8Ghz, AMD Athlon X2 64 2.4Ghz
    * Memory: 1.5GB, 16GB Free Hard Drive Space
    * Video Card: 256MB NVIDIA 7900 / 256MB ATI X1900


    เสป็คแนะนำสำหรับเกมส์
    * OS: Windows Vista - Service Pack 1 / XP - Service Pack 3
    * Processor: Intel Core 2 Quad 2.4Ghz, AMD Phenom X3 2.1Ghz
    * Memory: 2 GB (Windows XP) 2.5 GB (Windows Vista)
    * 18 GB Free Hard Drive Space
    * Video Card: 512MB NVIDIA 8600 / 512MB ATI 3870

  3. #3
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    VGA ไหวครับ สบายๆ มายืนยัน
    CPU ยังพอไปได้ครับ
    แต่แรมนี้สะ จะปรับอะไรก็ขึ้นอยู่กับแรมแล้ว ตอนนี้ DDR2 ราคาถูกมากเลยนะ เห็น 2*2GB 800 ขายอยู่ 2000 เอง

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Mar 2008

    Default

    ผมรุ้ว่าถูกครับแต่ว่า main board ผมมันรุ่นเก่ารองรับ bus ram แค่ 533 และ Haddisk IDE 40GB คือถ้าเปลี่ยนก็ต้องเปลี่ยนทั้ง Ram haddisk mainboard ซึ่งตอนนี้กำลังเก็บเงินอยุ่ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Mar 2008

    Default

    ผมรุ้ว่าถูกครับแต่ว่า main board ผมมันรุ่นเก่ารองรับ bus ram แค่ 533 และ Haddisk IDE 40GB คือถ้าเปลี่ยนก็ต้องเปลี่ยนทั้ง Ram haddisk mainboard แล้ว Haddisk 250GB และ 320GB นี่ราคาเท่าไหร่ครับแล้วก็ช่วยแนะนำเมนบอร์ด Gigabyte หน่อยครับที่รองรับ Bus 800

  6. #6
    OverclockZone Member necroman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2008

    Default

    8600 ของ ผม ก็คง ไหวนะ

  7. #7

    Join Date
    5 Jul 2008
    Location
    Thailand

    Default

    CPU ไม่ผ่านอย่างเดียวอ่า เซงๆๆๆ
    แต่ว่าจะมีวางขายกันไหมเนี่ย ^^'

  8. #8
    OverclockZone Member Tenriyaki's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    เกมนี้สเปคแรงจิงๆ แต่ยังไงก้อจาเล่นครับ ฮ่าๆๆ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Nov 2008

    Default

    สเป็คเจ้าของกระทู้ ชิวๆ ครับ medium อะผ่านชัวร์ เผลอๆ มี high บางตัวครับ ปรับแต่งพวกรายละเอียดนิดๆหน่อยๆ เท่านั้นแหละ( พวก aa shadow)

    แต่ผมเป็นห่วงแค่ ram ท่านอะ จะให้ดี เพิ่มอีกสัก 1 gb ก็ลื่นแล้ว xp นี่นะ ไม่ใช่ vista

    ปล. เวปที่ใช้เทส เชื่อถือไม่ได้ครับ ยืนยัน ฟันธง ผมลองมาแล้ว เทส กะลองมาลงเล่นเอง คนละเรื่อง

  10. #10
    OverclockZone Member maya55's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2008
    Location
    SIAM

    Default

    มันโดน เเบน ไปเเล้วมิใช่หรอ เเต่ คน เล่นก้อยังเหมือนเดิม

  11. #11
    OverclockZone Member getready2day's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    สุขุมวิท

    Default

    เดี่ยวนี้เกมต้องขนาด Quad แล้วหรอ... สุดยอดคงภาพสวยหน้าดู

  12. #12
    OverclockZone Member k911's Avatar
    Join Date
    10 Jun 2007

    Default

    ถามว่าจำหน่ายวันไหน? หมายถึงจะไปซื้อหรือครับ แล้วมันจะมีขายเหรอ ในเมื่อเกมมันโดนแบนไปแล้ว !?

    แต่ถ้าถามวันจำหน่าย เพราะคิดว่าในบิทมันคงจะปล่อยพร้อมๆ กัน อันนี้ก็คงจะต้องไปโหลดมาจากบิทนอกล่ะครับ เพราะเว็บบิทใหญ่ๆ ในบ้านเราเขาก็แบนเหมือนกัน ขืนใครเอาไปปล่อยเป็นโดน warn แน่ จะมีก็แต่เว็บบิทเล็กๆ ที่ไม่มีข้อห้าม แต่ว่าเว็บบิทเล็กๆ ส่วนใหญ่ก็ไปโหลดมากจากเว็บบิทใหญ่ๆ เหมือนกัน งั้นสุดท้ายก้ต้องกลับไปโหลดจากบิทนอกอยู่ดี !!

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Oct 2008

    Default

    ผมว่าอย่างน้อยมันก้อมขายแระอาจจะหลบ ๆ ซ่อน ๆ แต่อาจแพงไปสักหน่อย

    โหลดบิทในไทยคงหายากอ่าน่ะ....แต่ถ้าโหลดบิทนอกก้อเอา!!

  14. #14
    OverclockZone Member fusefinal's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2008

    Default

    รอแผ่นก็อบอย่างเดียวครับผม ยังไงต้องมีแอบขายกันบ้างล่ะ อีกอย่าง เกมนี้กินสเปคโหด คงมีหลายร้านที่รับเกมนี้ไม่ไหวแน่

    ถ้ามีแผ่นแท้ขายในไทย ผมก็ยินดีซื้อครับ

  15. #15
    OverclockZone Member gol2y's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007

    Default

    จขกท ควรกังวลเรื่องพื้นที่ด้วยนะขอรับ
    hdd space 18 GB - - ผมละกลุ้มมันจะใหญ่ไปไหน

  16. #16
    JCOOL's Avatar
    Join Date
    13 Aug 2007
    Location
    จันทบุรี

    Default

    ของผมน่าจะไหว

  17. #17
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    บิทไทยมีให้โหลดอยุ่แล้วครับ ก็ทุกวันนี้ในบิทมันมีอะไรที่ถูกกฏหมายบ้างอะครับ มันก็ผิดทั้งนั้นหละ ถ้าเอา GTA4 มาให้ดูดมันตามเว็บไทยมันก้ไม่น่าแปลก กระแสอะครับ ดังไปพักๆเชื่อเถอะ เว็บไทยมีให้ดูดกันเพียบ อย่างน้อยๆผมก้เห็นอยู่ 2-3 เว็บที่ปล่อยได้

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Feb 2008

    Default

    ไม่มีอะไรที่คนไทยทำไม่ได้

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by boxbox009 View Post
    ไม่มีอะไรที่คนไทยทำไม่ได้
    อันนี้พูดถูกอีกแล้วครับท่านไม่มีอะไรที่คนไทยทำไม่ได้ผมก็กลุ้มใจ Haddisk ของผมนี่แมร่งแค่ 40GB เวนกรรมจริงๆไว้เดียวมีงานเปลี่ยนแมร่งหมดเลยทั้ง main board ram haddisk 3อย่างนี้

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Jul 2008
    Location
    พุนพิน

    Default

    ของผมไม่น่าจะไหวครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •