overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ทำลูกโป่งฟองอากาศในวิสต้าทำไงเหรอครับ

  1. #1
    OverclockZone Member rusdok's Avatar
    Join Date
    14 Aug 2007
    Location
    กรุงธนบุรี กรุงเทพ

    Default ทำลูกโป่งฟองอากาศในวิสต้าทำไงเหรอครับ

    ปรับแล้วแต่ก็ไม่ได้ ปรับที่ setting ที่ screen saver แล้วมันขี้นว่า thai screen saver has no options that you can set ต้องไปปรับตรงไหนอีกเหรอครับ ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member amstel's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    ? บ้านโป่ง ?

    Default

    เปิดAeroมันถึงงจะยอมแต่vista homeไม่มีAeroดันมีฟองน้ำ

  3. #3
    OverclockZone Member LigerZero's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    - - เพิ่งรู้ว่ามันต้องใช้ aero ด้วยรึไอ้ฟองน้ำนั่น (ไม่เคยใช้อะ screen server ไม่ใช้ก็ปิดจอ)

  4. #4
    OverclockZone Member rusdok's Avatar
    Join Date
    14 Aug 2007
    Location
    กรุงธนบุรี กรุงเทพ

    Default

    เปิดAero เปิดตรงไหนเหรอครับ

  5. #5
    OverclockZone Member LigerZero's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    เอาง่ายๆนะครับคลิกขวา my com เลือก porperty แล้วมองไปตรง window experian index กดเข้าไปแล้วเลือก update now แล้วรอครับ

    ปล.ถ้าคุณใช้วิสต้า Basic /Home (ไม่มีพรีเมี่ยม) จะเปิด aero ไม่ไ่ด้นะ

  6. #6
    OverclockZone Member championrpg's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008

    Default

    หน้าตาลูกโป่งมันเป็นแบบไหนหว่า - -'

  7. #7
    OverclockZone Member tacteam's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006
    Location
    ฉันอยู่ตรงนี้...

    Default



    ลูกโป่งแบบนี้ป่าวอ่ะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member championrpg's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008

    Default

    อ๋อ เช่นนี้นี่เอง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •