overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21

Thread: COD 5 ด่านนี้ผ่านยังไงครับ

  1. #1
    OverclockZone Member boomer1983's Avatar
    Join Date
    24 Jul 2008
    Location
    สุรินทร์,ชัยภูมิ Line : vasagimji Tel : 089-423-7424

    Default COD 5 ด่านนี้ผ่านยังไงครับ

    งมมา 2 วันแล้วครับมันเรียกเครื่องบินไม่ได้อ่ะครับ เครียด....

  2. #2
    OverclockZone Member TooMBizkiT's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2008

    Default

    กด 6 แล้วเล็งไปที่ อาคารครับ แล้วเครื่องบินจะมาทิ้งระเบิดใส่

    ทำแบบนี้ไปเรื่อย ๆ จน อาคารพังหมดทุกหลังครับ

  3. #3
    OverclockZone Member boomer1983's Avatar
    Join Date
    24 Jul 2008
    Location
    สุรินทร์,ชัยภูมิ Line : vasagimji Tel : 089-423-7424

    Default

    Quote Originally Posted by TooMBizkiT View Post
    กด 6 แล้วเล็งไปที่ อาคารครับ แล้วเครื่องบินจะมาทิ้งระเบิดใส่

    ทำแบบนี้ไปเรื่อย ๆ จน อาคารพังหมดทุกหลังครับ
    นั่นแหละครับปัญหา มันเล็งไปแล้วกดไม่ได้เลยครับปรกติมันจะขึ้นสัญญลักษณ์เป็นแสงๆใช่ป่ะครับเวลาเราจะสั่งเครื่องบินอ่ะแต่นี่มันไม่ขึ้นอะไรเลยเป็นแค่รูปเป้าธรรมดาแถมคลิ้กเม้าซ้ายก็ไม่เกิดอะไรขึ้นด้วยครับ เล็งไปอาคารหลังไหนก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้นตอนนี้ท้อครับหรือมันจะเป็นบั้กของเกมอ่ะ ใครเจอแบบเดียวกันเข้ามาบอกทีครับ ลองเล่นใหม่ก็เป็นเหมือนเดิมอ่ะ

  4. #4
    OverclockZone Member TooMBizkiT's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2008

    Default

    เล็งไปแบบนั้นหละครับ เล็ง ใกล้ ๆ มันถึงจะมีแสง

    แล้วลองคลิก ๆ ดู

    แล้วทางเครื่องบินมันจะ ว.มาบอกว่า รออีกแป๊บหนึ่ง1 ลองเล็งไปทางอาคารสวย ๆ ด้านขวายังครับ

    (มันจะมีหัวระเบิดวางไว้แถวนั้น เราหยิบมาเคาะแล้วฟาดใส่พวกนั้นได้ตลอดครับ ไม่มีหมด)

  5. #5
    OverclockZone Member boomer1983's Avatar
    Join Date
    24 Jul 2008
    Location
    สุรินทร์,ชัยภูมิ Line : vasagimji Tel : 089-423-7424

    Default

    Quote Originally Posted by TooMBizkiT View Post
    เล็งไปแบบนั้นหละครับ เล็ง ใกล้ ๆ มันถึงจะมีแสง

    แล้วลองคลิก ๆ ดู

    แล้วทางเครื่องบินมันจะ ว.มาบอกว่า รออีกแป๊บหนึ่ง1 ลองเล็งไปทางอาคารสวย ๆ ด้านขวายังครับ

    (มันจะมีหัวระเบิดวางไว้แถวนั้น เราหยิบมาเคาะแล้วฟาดใส่พวกนั้นได้ตลอดครับ ไม่มีหมด)
    ลองเล็งไปหมดทุกทางแล้วครับไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลย ทั้งคลิ้กทั้ง...โอยจนปัญญาเลยครับ แหะๆ - -* อ้อ อีกอย่างที่ผมสังเกตุคือรูปเครื่องบินที่ขึ้นด้านล่างมันเป็นสีเหลืองครับ ปรกติมันต้องเป็นสีขาวไม่ใช่หรอครับเราถึงจะสั่งได้อ่ะ

  6. #6
    OverclockZone Member Tumzazaki's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2008
    Location
    Overclockzone Khonkaen Team

    Default

    เหมือนข้างบนที่ท่านอื่นบอกล่ะครับ สั่งเครื่องบิน ให้ทิ้งระบิดนั้นล่ะครับ กด 6 แช่ไว้น่ะครับ แล้ว สั่งเลยครับ จะมีแสงหรอกครับ ถ้าไม่มีก็เป็นไปไม่ได้หรอกครับ ลงดูนะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member boomer1983's Avatar
    Join Date
    24 Jul 2008
    Location
    สุรินทร์,ชัยภูมิ Line : vasagimji Tel : 089-423-7424

    Default

    Quote Originally Posted by Tumzazaki View Post
    เหมือนข้างบนที่ท่านอื่นบอกล่ะครับ สั่งเครื่องบิน ให้ทิ้งระบิดนั้นล่ะครับ กด 6 แช่ไว้น่ะครับ แล้ว สั่งเลยครับ จะมีแสงหรอกครับ ถ้าไม่มีก็เป็นไปไม่ได้หรอกครับ ลงดูนะครับ


    เอามาให้ดูอีกรูปครับว่ามันไม่มีอะไรขึ้นเลยจริงๆมีแต่เป้าครับ สังเกตุรูปเครื่องบินสีเหลืองด้านล่างจอปรกติจะเป็นสีขาวถ้ามันให้สั่งได้อ่ะนะ ที่เล่นมาด่านอื่นก็ไม่มีปัญหาอะไรครับสั่งได้ปรกติแต่ด่านนี้ไหงเป็นงี้ไม่รู้ครับ งงเลย

  8. #8
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    ด่านนี้แหละ กว่าผมจะรู้ - -

    แต่จบนานละ หุหุ

  9. #9
    OverclockZone Member boomer1983's Avatar
    Join Date
    24 Jul 2008
    Location
    สุรินทร์,ชัยภูมิ Line : vasagimji Tel : 089-423-7424

    Default

    Quote Originally Posted by nukzahaha View Post
    ด่านนี้แหละ กว่าผมจะรู้ - -

    แต่จบนานละ หุหุ
    กว่าจะรู้ว่าอะไรอ่ะท่าน บอกกันมั่งจิ เหอะๆ

  10. #10
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    กว่าจะรู้ก็ตายไปเป็นร้อยละคร้าบบบบบบบบบบบบบ หุหุ เพื่งสังเกตุ ว่าต้องทำลาย ที่สร้างทหาร[ปราสาทมานอะ]

    555 ออกมาเรื่อยๆ เลย

  11. #11
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    กว่าจะรู้ก็ตายไปเป็นร้อยละคร้าบบบบบบบบบบบบบ หุหุ เพื่งสังเกตุ ว่าต้องทำลาย ที่สร้างทหาร[ปราสาทมานอะ]

    555 ออกมาเรื่อยๆ เลย

  12. #12
    OverclockZone Member boomer1983's Avatar
    Join Date
    24 Jul 2008
    Location
    สุรินทร์,ชัยภูมิ Line : vasagimji Tel : 089-423-7424

    Default

    Quote Originally Posted by nukzahaha View Post
    กว่าจะรู้ก็ตายไปเป็นร้อยละคร้าบบบบบบบบบบบบบ หุหุ เพื่งสังเกตุ ว่าต้องทำลาย ที่สร้างทหาร[ปราสาทมานอะ]

    555 ออกมาเรื่อยๆ เลย
    - -* ผมตายเป็นพันละมั้งยังไปไม่ได้ซักที

  13. #13
    OverclockZone Member k911's Avatar
    Join Date
    10 Jun 2007

    Default

    มันจะมีบั๊กอีกด่านนึง ที่จะมีบาซูก้า ให้เราหยิบไปยิงรถถัง แต่ปรากฏว่าหยิบเท่าไรก้หยิบไม่ได้สักที คือมันไม่ขึ้น F มาให้เราหยิบ ทั้งๆ ที่ปืนก็วางอยู่ตรงนั้น ก็เลยเริ่มเล่นด่านนี้ใหม่อีกรอบ คราวนี้ถึงจะหยิบไปยิงได้ -_-'

  14. #14
    OverclockZone Member ApOlOgY's Avatar
    Join Date
    15 Jul 2008
    Location
    รัชดาภิเษก

    Default

    ท่านใช้ trainers รึเปล่าครับเพราะบัค trainers มันเยอะครับ เมื่อใช้แล้วจะทำภาระกิจไม่ได้ครับ ผมก้เคยเป็นทางเดียวคือปิดมันซะ ออกจากเกมแล้ว restart ด่านนั้นใหม่ครับลองดู

  15. #15
    OverclockZone Member jack8855's Avatar
    Join Date
    12 Sep 2008
    Location
    Phuket town and Patong

    Default

    RESET ด่านนั้นไหม่ครับ แล้วจะได้เอง
    ผมเคยเป้น เพราะใช้ trainer เล่น พอ หยุดใช้ ด่านมันเลยงง นู๊บซะงั้น

    ลองดู back save เก่าไว้ฃะกัน

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Jun 2008

    Default

    แวะมาดู ด่านนี้ผมเล่น 6 ครั้ง ครับ 555++ มันบอกให้ทำลายตึกทางด้านตะวันออก

  17. #17
    OverclockZone Member [aom]club's Avatar
    Join Date
    29 May 2008

    Default

    ที่แท้ trainer นี้เอง .........คุคุคุคุ

  18. #18
    OverclockZone Member bank191's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2008

    Default

    เวนกำทำไมของผมไม่มีให้กด 6 เลยอ่าครับ T T

  19. #19
    OverclockZone Member boomer1983's Avatar
    Join Date
    24 Jul 2008
    Location
    สุรินทร์,ชัยภูมิ Line : vasagimji Tel : 089-423-7424

    Default

    ลองปิดแล้วเล่นใหม่ก็ไม่หายครับตอนนี้เลยเริ่มเล่นเกมใหม่ตั้งแต่แรกแต่เป็นที่เทรนเนอร์ชัวๆแหละครับไม่น่าเป็นอย่างอื่นไปได้ อุอุ ขอบคุณทุกท่านครับผม

  20. #20
    OverclockZone Member ApOlOgY's Avatar
    Join Date
    15 Jul 2008
    Location
    รัชดาภิเษก

    Default

    ลองแค่เริ่มเล่นด่านนั้นใหม่น่าจะหายนะครับ เพราะมันบัคแค่ด่าน คือออกจากเกมเลย ปิดตัวช่วย เข้าเกมใหม่ โหลดเซฟล่าสุด รีสตาร์ทด่าน น่าจะหายนะครับ หรือผมบอกช้าไป....

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •