overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: Ram 4Gb

  1. #1
    OverclockZone Member sanky12123's Avatar
    Join Date
    25 Dec 2007

    Default Ram 4Gb

    คือว่ามีแรมยุแล้ว 2GB (single ch)
    แล้วใส่อีก 2GB
    แต่ XP จะเห็นประมาน 3Gb นิสๆ แล้วมันจะยังเป็น dual ch ยุป่าวครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Memorize's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2007
    Location
    กรุงเทพ

    Default

    เป็นครับ

  3. #3
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    เป็นครับ

    ถ้าจะให้เห็นครบ ลง Vista64Bit เลย

  4. #4
    OverclockZone Member sanky12123's Avatar
    Join Date
    25 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Memorize View Post
    เป็นครับ
    Quote Originally Posted by nununu View Post
    เป็นครับ

    ถ้าจะให้เห็นครบ ลง Vista64Bit เลย
    แล้วควนใส่ให้เปง 4GB (2gb*2) ป่าวครับ
    XP sp3 นะ
    Last edited by sanky12123; 15 Nov 2008 at 19:24:15.

  5. #5
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    ถ้า 2GB ยังไม่พอ ต้องการมากกว่านี้ (เช่นทำงาน Graphic) เปิดทีละหลายๆโปรแกรมก็ควรครับ
    แต่เกมในปัจจุบันยังไม่เจอเกมไหนใช้เกิน 2GB เลยนะ (เคยเจอ Warhead เปิดสุดทุกอย่าง ฉากที่ Unit เยอะๆก็ประมาณ 2GB)

  6. #6
    OverclockZone Member ohmmo144's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2007

    Default

    ผมก็อยากรู้เหมือนกันคับว่า xp sp3 เห็นเต็ม และใช้งานได้ 4G รึป่าวคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •