overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: เรียนเทพดูสเปกให้หน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member dEkkEbbALL's Avatar
    Join Date
    3 Aug 2008

    Smile เรียนเทพดูสเปกให้หน่อยครับ

    CPU >> Core2Duo E 7300 2.66GHz 4290.-

    MB >> ASUS P5-QSE 3600.-

    VGA >> 512 MB ATi 3650 DDR2 (TD) HIS 1840.-

    RAM >> 2GB/800 kington 880.-

    HDD >> 320 GB WD 1820.-

    DVD/RW >> SAMSUNG 1000.-

    MONITOR >> LCD 19" Samsung 5290.-


    Total 18720.-


    การ์ดจอผมดูมันมีหลายอันมากไม่รู้ว่าถูกป่าวว

    แล้วเมนบอร์ดตัวนี้รองรับ DDR 3 ปะครับ

    ถ้ารองรับ DDR 3 ควรเปลี่ยนการ์ดจอมั้ยครับ

    แล้วถ้าบอร์ดตัวนี้ไม่รับ DDR3 ถ้าซื้อการ์ดจอ DDR3 มันจะซัพพอร์ตปะ

    หรือถ้ามีอะไรควรปรับเปลี่ยนก็แนะนำด้วยนะครับ

    แล้วควรซื้อตอนนี้ป่าวหรือควรรอซื้อตอนไหนที่ของมันลดราคาอ่าครับ

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by dEkkEbbALL View Post
    CPU >> Core2Duo E 7300 2.66GHz 4290.-

    MB >> ASUS P5-QSE 3600.-

    VGA >> 512 MB ATi 3650 DDR2 (TD) HIS 1840.-

    RAM >> 2GB/800 kington 880.-

    HDD >> 320 GB WD 1820.-

    DVD/RW >> SAMSUNG 1000.-

    MONITOR >> LCD 19" Samsung 5290.-


    Total 18720.-


    การ์ดจอผมดูมันมีหลายอันมากไม่รู้ว่าถูกป่าวว ถูก

    แล้วเมนบอร์ดตัวนี้รองรับ DDR 3 ปะครับ ไม่ครับ อย่าไปสน DDR3 เลย แพงแบบไม่มีความจำเป้น

    ถ้ารองรับ DDR 3 ควรเปลี่ยนการ์ดจอมั้ยครับ ไม่เกี่ยวกับ VGA ครับ

    แล้วถ้าบอร์ดตัวนี้ไม่รับ DDR3 ถ้าซื้อการ์ดจอ DDR3 มันจะซัพพอร์ตปะ คนละส่วนไม่เกี่ยวกันครับ

    หรือถ้ามีอะไรควรปรับเปลี่ยนก็แนะนำด้วยนะครับ

    แล้วควรซื้อตอนนี้ป่าวหรือควรรอซื้อตอนไหนที่ของมันลดราคาอ่าครับ

    ขอบคุณครับ
    .

  3. #3
    OverclockZone Member dEkkEbbALL's Avatar
    Join Date
    3 Aug 2008

    Default

    อ่อ

    บอร์ดกับการ์ดจอไม่เกี่ยวกันเหรอครับว่ารองรับหรือไม่รองรับ DDR3
    Last edited by dEkkEbbALL; 14 Nov 2008 at 21:08:55.

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ตัวแดง เขียนว่าไม่เกี่ยวกันครับ

  5. #5
    OverclockZone Member dEkkEbbALL's Avatar
    Join Date
    3 Aug 2008

    Smile

    แล้ว P5QL-E กับ P5-QSE มันต่างกันมากมั้ยครับ

    2 ตัวนี้ตัวไหนดีกว่ากัน

    ช่วยแนะนำด้วยนะครับ

    และการ์ดจอตัวนี้เหมาะรึยังครับ หรือควรเปลียนเป็นตัวไหนดีครับ

    ใช้งานก็เล่นเกมนิดหน่อย PES 2009 ทำงานกราฟริก ตัดต่อนิดหน่อยครับ

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    P5Q-SE ชิพ P45 แต่ตัดฟั่งชั้น RAID ออกไปครับ
    P5QL-E ชิพ P43 แต่ OPTION ครบครับ ต่อ RAID ได้ด้วยครับ

    งานที่บอก จริงๆ ใช้ตัวใหนก็เหมือนกันครับ นอกจากอยากต่อ RAID ได้เร็วขึ้น ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member dEkkEbbALL's Avatar
    Join Date
    3 Aug 2008

    Default

    ขอบคุณครับ

    แล้วการ์ดจออะครับ

    โอเคยังครับ
    Last edited by dEkkEbbALL; 14 Nov 2008 at 23:14:56.

  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ถ้าตามงบก้ต้องตัวนี้แหละครับ ดีสุดแล้วครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •