overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: Load RA3 มาแล้วเล่นไม่ได้

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Jan 2008

    Default Load RA3 มาแล้วเล่นไม่ได้

    Load RA3 มาแล้วเล่นไม่ได้ มันขึ้นแบบนี้ครับ เพื่อนที่โหลดมาด้วยกันกลับเล่นได้


  2. #2
    OverclockZone Member destinyair's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007
    Location
    ตากล้อง.com

    Default

    ลองลบแล้วลงใหม่ดู

  3. #3
    OverclockZone Member Admiralce's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    Hyperion

    Default

    อัพเดท direcX

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Jan 2008

    Default

    Direct X นี้อัพเดทได้ด้วยเรอะ -*- ทำไงอ่ะ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Nov 2008

    Default

    ผมว่ามันหา file d3dx9_35.dll ใน system32 ไม่เจอครับ ลองหามาลงดูน่าจะได้

  6. #6
    OverclockZone Member armaku's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2008

    Default

    ลองลง dx ซ้ำดู 9.0c

    เคยลง dx9 ที่แก้เป็น dx10 ป่าว ประมาณ xp เล่น dx10 ได้ แบบลูกครึ่ง - -. เห็นมีคนเคยแก้อะไรนี้แหละก็มั๊กจะเป็นปัญหาแบบนี้

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Jan 2008

    Default

    ไปโหลด d3dx9_35.dll มาเรียบร้อยล่ะครับ สรุปว่าใช้ได้
    แต่ -*- Serial 30 อัน ใช้ไม่ได้เลย สงสัยจะอดเล่น


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •