overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: RA3+on board

  1. #1
    OverclockZone Member DIFFLOCK's Avatar
    Join Date
    5 Feb 2007

    Talking RA3+on board

    ตอนนี้สนใจจะซื้อเกม red alert 3 มาเล่นครับ แล้วไปดู spec มันว่าต้องการ

    VGA : nVidia GeForce 6800/ATI Radeon X1800 or later

    แล้วผมใช้ ออนบอร์ด GF6150 ครับ อยากทราบว่าเล่นได้มั้ยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member janmukdamaster's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2007
    Location
    สมาคมใหหนำด่านเกเต้

    Default

    เน่า

  3. #3
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    ต้องลอง หุหุ

  4. #4
    OverclockZone Member DOGMA's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2007

    Default

    แต่ผมลองของลูกค้า hd3200 on board ของ ECS780G เล่น medium ได้นะครับ กระตุกนิดๆ แต่ low ลื่นสะบายๆ

  5. #5
    OverclockZone Member maoking's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    กรุงเทพ อ่อนนุช17

    Default

    comfirm คุณ dogma อีกเสียง

    sempron LE + ECS blackdragon (hd3200) + ram adata 2G เล่นได้หายห่วง มูวี่ไม่กระตุก

  6. #6
    bandit_m's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2008
    Location
    ต.กู่ อ.ปรางค์กู่ จ.ศรีสะเกษ

    Default

    ยังไม่เคยเล่นอ่ะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Roman9441's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Ramkamhaneg

    Default

    ผม 7100 ผมยังไม่เคยลองใช้แต่ 9800GT แต่ 3200 มันก็โอแต่ 6150 นี่ไม่แน่ใจนะ อาจจะได้ที่ low หมดถ้า Shader ผ่านนะเอิ้กๆ

  8. #8
    OverclockZone Member Yakuza_ขาลีบ's Avatar
    Join Date
    17 Jun 2008
    Location
    เฮือนข่อยยู่สกล

    Default

    5555 + ผมลองแล้ว เล่นได้คับ แต่ภาพนี้ไม่ต่างจาก Red2


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •