overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: ช่วยทีคับ 4670 ทำไมGPUZมันขึ้นแบบนี้

  1. #1
    OverclockZone Member seikikusa's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008
    Location
    บางมด มจธ.

    Default ช่วยทีคับ 4670 ทำไมGPUZมันขึ้นแบบนี้

    ทำไมมันมีunknownด้วยอะคับ หรือdriverผมไม่ดี ผมลองเทส3d mark05ดูก็เทสไม่ได้
    คือเข้าโปรแกรมมันไม่ได้เลยอะคับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member seikikusa's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008
    Location
    บางมด มจธ.

    Default

    ไม่มีใครตอบเลย ผมนอนไม่หลับแล้วคับ

  3. #3
    OverclockZone Member sonicnan's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    คือว่าการ์ดจอยังใหม่อยู่แล้ว GPU-Z ตัวนี้ยังไม่รู้จัก คงต้องรอเวอร์ชั่นใหม่ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member ez2q2031's Avatar
    Join Date
    1 May 2007

    Default

    การ์ดใหม่ก็งี้แหละครับ GPU-Z Database มันคงยังไม่มีข้อมูล HD4670 หรอก ไปนอนเหอะไป

  5. #5
    OverclockZone Member seikikusa's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008
    Location
    บางมด มจธ.

    Default

    แล้วไมผมรัน3dmark05แล้วมันfailอะคับ โปรแกรมเทสอื่นๆก็เหมือนกันอย่างเช่นaquamark03
    รันรันอยู่มันก็เด้งออกมาแล้วก็ขึ้นอะไรไม่รู้ ปวดหัวจังไม่น่าซื้อมาเลยใช้8600gt ก็ดีอยู่แระ

  6. #6
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    1. driver ท่าน v. เก่าเกินไปคับ มันมีบัคโชวเอ๋อใน gpu-z อับ driver จะหายคับ
    2. การ์ดจอ ati จะเทส 3dmark ต้องลง fix ด้วยคับไม่งั้นจะเทสไม่ได้ หาโหลดได้จาก guru3d.com
    3. เทส aquamark3 สำหรับกาดจอ ati บางรุ่นถ้า eror ให้เข้าไปที่ folder มันแล้วเปลี่ยนชื่อไฟล์ direcpll.dll เปนชื่ออื่นคับ ชื่ออาไรก้ได้เช่น direcpll.bak จะหาย eror คับ
    Last edited by merlix; 15 Nov 2008 at 05:22:23.

  7. #7
    OverclockZone Member ohmee04's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    A, A

    Default

    ของผมไม่เป็นนะ
    ส่วนเรื่องเทส 3DMark ไม่ได้ลองไปหาโหลดตัวนี้มาลงดู

    Futuremark_SystemInfo_Hotfix_Feb08_installer


  8. #8
    OverclockZone Member benjylove's Avatar
    Join Date
    10 May 2008
    Location
    เสนานิคม กทม.คร๊าบ

    Default

    ผมว่าน่าจะเป็นที่ driver นะครับท่าน

  9. #9
    OverclockZone Member seikikusa's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008
    Location
    บางมด มจธ.

    Default

    fix คืออะไรคับช่วยลิ้งให้หน่อยได้ไหมคับ ผมไม่รู้จักอะ
    ขอบคุณคับ

  10. #10
    OverclockZone Member sonicnan's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ลองตัวแก้นี้ดูครับ
    Futuremark 3DMark03|05|06 - PCMark05 hotfix
    แล้วล่างนี้ไดร์เวอร์ตัวใหม่ครับโหลดไปใช้ดู
    ATI-Catalyst-8.11

  11. #11
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ท่านน่าจะมีปัญหาเรื่องไดรเวอร์เเล้วละครับ

  12. #12
    OverclockZone Member orthadox's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007
    Location
    บางมด กทม

    Default

    Quote Originally Posted by merlix View Post
    1. driver ท่าน v. เก่าเกินไปคับ มันมีบัคโชวเอ๋อใน gpu-z อับ driver จะหายคับ
    2. การ์ดจอ ati จะเทส 3dmark ต้องลง fix ด้วยคับไม่งั้นจะเทสไม่ได้ หาโหลดได้จาก guru3d.com
    3. เทส aquamark3 สำหรับกาดจอ ati บางรุ่นถ้า eror ให้เข้าไปที่ folder มันแล้วเปลี่ยนชื่อไฟล์ direcpll.dll เปนชื่ออื่นคับ ชื่ออาไรก้ได้เช่น direcpll.bak จะหาย eror คับ
    ผมลบมันทิ้งไปเลยท่าน ไอ้นี่direcpll.dll อะ

  13. #13
    OverclockZone Member seikikusa's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008
    Location
    บางมด มจธ.

    Default

    ขอบคุณคับใช้ได้แล้วคับทั้ง2ตัว เทส3dmark05 ได้แค่11000เอง ใช้amd 4000+ ไม่ประทับใจเลย
    ชักอยากได้9600gtแล้วสิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •