overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: red 3 โหลดเสดเป็นอาทิตเล่นไม่ได้ซะที

  1. #1
    OverclockZone Member dojinko's Avatar
    Join Date
    6 Jun 2008
    Location
    เพชรบุรี

    Default red 3 โหลดเสดเป็นอาทิตเล่นไม่ได้ซะที

    พอลงเสดแครกมันก็ให้อัพเดท พออััพเดทเสดก้อเล่นไม่ได้อีก ใครมีวิธีมั่งคับ หาแครกใน

    กอปปี้เวิลแล้ว มีเป็นสิบ งง

  2. #2
    OverclockZone Member Admiralce's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    Hyperion

    Default

    อย่าไปอัพเดทจิ

  3. #3
    OverclockZone Member pumpper's Avatar
    Join Date
    3 Sep 2008
    Location
    ผิวโลก

    Default

    ลบเกมออก แล้วลงใหม่ หาเเคร๊กอื่นมาลงแทนครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Jan 2008

    Default

    ของผม แครกใช้ไม่ได้เลยสักตัว สงสัยต้องโหลดมาใหม่ -*- เพระตอนลงเส็จมันเบินไฟลืเก่าหายเองหมดเลย

  5. #5
    OverclockZone Member KuLiKo's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2007
    Location
    ท่าน้ำนนท์

    Default

    ช่วยดันครับ

  6. #6
    OverclockZone Member 11pm's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008
    Location
    ที่นี่แหละ

    Default

    แต่ผมนี่สิ เข้าเกมจอดำ แก้ยังไงก็ไม่หาย

  7. #7
    OverclockZone Member xzin's Avatar
    Join Date
    5 Feb 2008
    Location
    ลาดพร้าว จตุจักร สะพานควาย อนุเสาวีรีย์ เกษตร งามวงวาน บางกะปิ มีนบุรี หนองจอก

    Default

    เห่อๆ อย่า อัพเดท ครับ ถ้าจะอัพเดท หา ตัว ฟิกซ์ไม่ก้อมันมีวิธีอยู่ ซึ่งผมไม่แน่ใจ ผม อ่านผ่านๆ อ่า + เล่นผ่านๆ ครับ อิอิ เพราะตอนนี้ เกมส์ล้นเครื่อง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •