overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ลง service pack 1 ของvista แล้วต้อง activation ใหม่เปล่าคับ...

  1. #1
    OverclockZone Member utt48's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2007
    Location
    Sirikit Dam EGAT. (Uttaradit)

    Default ลง service pack 1 ของvista แล้วต้อง activation ใหม่เปล่าคับ...

    ลง service pack 1 ของvista แล้วต้อง activation ใหม่เปล่าคับ???

    แล้วหาโหลดได้จากไหนคับ???

  2. #2
    OverclockZone Member fluzzy's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    Phayao City

    Default

    ไม่ต้อง activation ครับ โหลดผ่าน windows update ได้เลย

  3. #3
    OverclockZone Member utt48's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2007
    Location
    Sirikit Dam EGAT. (Uttaradit)

    Default

    Quote Originally Posted by fluzzy View Post
    ไม่ต้อง activation ครับ โหลดผ่าน windows update ได้เลย

    ผมไม่ได้อัพเดทผ่านวินโดส์คับ
    โหลดเป็นmannal แทนอะคับ

    แล้วมันให้ activation ภายใน3วันทำไงดีคับ??

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Mar 2008

    Default

    ผมก็โหลดมาลงเอง ไม่เห็นต้อง activation เลย

  5. #5
    OverclockZone Member mengchanchai's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    Rayong

    Default

    service pack1 for Vista x86 ......434.50 MB
    http://download.microsoft.com/downlo...-X86-wave0.exe


    service pack1 for Vista x64 .......726.49 MB
    http://download.microsoft.com/downlo...-X64-wave0.exe
    Last edited by mengchanchai; 15 Nov 2008 at 16:09:55.

  6. #6
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ลองโหลดมาดี ๆิสิครับ บิทเยอะเเยะลองดูๆ

  7. #7
    OverclockZone Member MXdeFunk's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by utt48 View Post
    ผมไม่ได้อัพเดทผ่านวินโดส์คับ
    โหลดเป็นmannal แทนอะคับ

    แล้วมันให้ activation ภายใน3วันทำไงดีคับ??
    โหลดไฟล์นี้มา Link
    ไปหา bios ของเมนบอร์ดรุ่นที่ใช้อยู่มา จาก Link นี้ ถ้าไม่มีให้ไป Request ที่ Link นี้ (สมัครสมาชิกก่อน) รอให้มีคนมาโพสต์ bios ที่แก้ไขแล้ว จากนั้นโหลดไฟล์ bios มาไว้ที่เครื่องซะ ที่เหลืออ่านเอาในไฟล์ที่โหลดมา

  8. #8
    OverclockZone Member samza2's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007
    Location
    พระโขนงเหนือ

    Default

    mod bios เลยครับไม่ต้องแครกให้เสียเวลา

    ลงได้จนเครื่องพัง

    ^^


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •