overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: เพิ่งใส่แรม 4gb แต่ทำไมวินโดวเห็นแค่ 3.25

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jul 2007

    Default เพิ่งใส่แรม 4gb แต่ทำไมวินโดวเห็นแค่ 3.25

    ตอนเปิดเครื่องนับแรมกะครับ 4gb นะครับเปิด cpu-z ก็เห็น 4gb แต่ทำไมคลิกขวามายคอมละเห็นแค่ 3.25

  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    os 32 บิตก็แบบนี้

  3. #3
    OverclockZone Member amnuaymp's Avatar
    Join Date
    16 Dec 2006

    Default

    window 32 Bit หรือ 64Bit ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2007

    Default

    เดาได้เลยว่าคุณใช่ os 32bit ใช่มั้ยครับมันมองเห็นแบนั้นปกติแหละ
    ถ้าอยากเห็นเต็มต้องใช้ os64bitอ่ะคับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jul 2007

    Default

    ทำยังไงให้เปง 64 บิตอ่ะครับ
    -*-

    ขอบคุณครับ

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    ก็หา XP / Vista 64-bit มาลง นะ

  7. #7
    OverclockZone Member Gumiller's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2008

    Default

    ตามนั้น



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •