overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: Cod5 ลงแล้วเล่นไม่ได้

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Dec 2007
    Location
    facebook.com/cryptothailand

    Exclamation Cod5 ลงแล้วเล่นไม่ได้

    พอดีเมื่อวานนี้ไปซื้อแผ่น cod5 (แผ่นก้อบ) มาลง

    เราก้ลงไปปกติ crackเสดเรียบร้อย แต่พอเข้าเกมมันก้เข้าไปตามปกติอะน้ะ แต่มันไม่แสดงอะไรขึ้นเลย

    ค้างเป็นจอดำๆ ควรทำยังไงดีอ่ะคับ?~ ลงใหม่หลายรอบแล้วก้เปนแบบเดิมค้างไว้ไฟแดงก้ไม่ขึ้น พอกดtask managerขึ้นมาดูก้ปรากดว่า not

    respondอ่ะคับ

    spec cpu : celeron 2.66@3.61
    ram : 1256 mb
    display : geforce 7300gt ddr2


    specแม้จะเล่นแล้วไม่ลื่นแต่อย่างน้อยก้ควรจะเข้าเกมได้น้ะครับเพราะcall4ก้เล่นได้จนจบใมาแล้วลื่นด้วย

  2. #2
    OverclockZone Member TAKAHACHI's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2008
    Location
    โคราช

    Default

    ไปซื้อ แรม cpu ใหม่ เลยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member mafiozo's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2008

    Default

    เปน เหมือน กานนนนนนนน

  4. #4
    OverclockZone Member destinyair's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007
    Location
    ตากล้อง.com

    Default

    ram 128 - -

  5. #5
    OverclockZone Member kiat999's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2008

    Default

    me too

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ลบ แล้วลองลงใหม่ดู

  7. #7
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    ภาคนี้ใช้เสป็คสูงกว่าภาคที่แล้วครับ เสป็คเครื่องหลายๆท่านเล่นไม่ไ้ด้เหมือนกันนะ

  8. #8
    OverclockZone Member Stalin's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2008

    Default

    ใช้ นัทป่ะเนี่ย เหอะๆไปที่ร้านมั่งป่าว เป็นเหมือนกันนะ ไปซื้อแท้ดีกว่า รอไปก่อน

  9. #9
    OverclockZone Member kiat999's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2008

    Default โอ้ว พระเจ้า ทำไมทำกับข้าแบบนี้(cod5 errer)

    โอ้ว พระเจ้า ทำไมทำกับข้าแบบนี้
    ท่านใด รู้วิธีแก้ ได้โปรดบอกที

    อยากเล่น


    5555555555555555555555555 5 5555 ในที่สุดเราก้แก้ปัญหาได้แล้ว

    เข้าไปที่ โฟลเดอร์ main/video แล้วก้ลบไฟล์ชื่อ Treyarch1.bik ทิ้งไปซะเลยนะคับ จอจะได้ไม่ดำมืด
    รูป รูป
    Last edited by kiat999; 16 Nov 2008 at 12:24:13.

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Dec 2007
    Location
    facebook.com/cryptothailand

    Default

    ไปดูร้านzestแผ่นแท้ยังไม่มาเลย เค้าบอกมากลางเดือน -..-

    เซง3850เจ๊งเด๋วเอาไปเคลม

    ปล. 1. ตกลงเอาแผ่นไปให้ที่ร้านดูล้ะกัลว่ามันใช้ไม่ได้

    2. แล้วพี่หวีดไปร้านบ้างป้ะ เห็นคิวบอกว่าพี่จ๋อถอยคอมใหม่มาแล้ว เด๋วสิ้นปีถอยตาม 55

    3. left4deadน่าเล่นใหมพี่หวีด?~
    Last edited by Kingdomax; 16 Nov 2008 at 11:08:22.

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jun 2009

    Default

    เอ่อ ของผม เล่นได้ครับแต่เล่นได้2ด่าน พอโหลดด่าน3เสด ค้างเด้ง ออกไมทราบเป็นทีอะไรครับ พอรุ้ ไหม


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •