overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ใครใช้9600GTเล่นCabalบ้างครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Pomelo's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2007
    Location
    ร้านเน็ตเลื่อนลอย

    Default ใครใช้9600GTเล่นCabalบ้างครับ

    ปัญหามันมีอยู่ว่า เล่นไปสักพักแล้วเครื่องดับไปเลยครับ ค้างจอมืด ไม่รู้ว่ามีใครเป็นเหมือนผมบ้าง แล้วคนที่เล่นได้ไม่มีปัญหาท่านใช้ Driver ตัวไหนรึว่ามี hot fix อะไรมั้ยครับ

    อ่อลืมบอกไปเครื่องผมเล่นเกมส์อื่นไม่มีปัญหานะครับ เป็นอยู่เกมส์เดียวอะครับ เศร้า T T

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Jan 2008

    Default

    ผมใช้เล่น L2 ปรับสูงๆยังไม่ค่อยมีปันหาเลย ผมใช้ ไดรฟเวอร 178.24

  3. #3
    OverclockZone Member interpower's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    ลองเปลี่ยนไดรเวอร์ดูครับผมก็มีปัญหาคือ แลค -*- งงเลยการ์ดจอขนาดนี้กับเกมระดับล่าง แลคซะงั้นเวลามองการไกล -*-

  4. #4
    karas100's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2008
    Location
    Phantom World

    Default

    เหอๆ ผม่าไม่ใช่ที่การ์ดจอหรอก ลองทำตามเรปบนน่ะคือลองหาไดรเวอร์ใหม่มาลงดู

  5. #5
    OverclockZone Member destinyair's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007
    Location
    ตากล้อง.com

    Default

    สุ้ๆ ลองเสียเวลาโหลดตัวใหม่มาลง

  6. #6
    karas100's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2008
    Location
    Phantom World

    Default

    ว่าแต่มันเปงชิบของอะไรหรอครับ ?

  7. #7
    OverclockZone Member Pomelo's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2007
    Location
    ร้านเน็ตเลื่อนลอย

    Default

    Quote Originally Posted by karas100 View Post
    ว่าแต่มันเปงชิบของอะไรหรอครับ ?
    GF9600GT อะครับ เด๋วลองหาไดรเวอร์ตัวเก่าๆมาลองดูก่อน ขอบคุณทุกๆคำตอบนะครับ ^ ^


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •