overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: ช่วยด้วยครับ มันมีอาการแปลกๆตอนเข้าเกม

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Oct 2008

    Default ช่วยด้วยครับ มันมีอาการแปลกๆตอนเข้าเกม

    วันนี้ผมไปซื้อแรมมา 2 ตัว ตัวละ 2 GB มาใส่
    หลังจากใส่ ผมก็เปิดคอมเล่นตามปกติ
    แค่พอเข้าเกม เล่นได้ซักพักมันจะเด้งออก แล้วขึ้น error ตามรูปครับ

    ไม่ทราบว่า อาการเป็นที่อะไรครับ
    แล้วจะแก้ปัญหายังไงครับ
    การ์ดจอ driver ver . 8.11 ครับ
    ขอบคุณล่วงหน้าครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ลบไดร์เวอร์ VGA
    แล้วลงใหม่ ดู

  3. #3
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    ลงลบ Driver แล้วลงใหม่ดู

    ไม่ก็ ลองถอดแรมแล้วลองเข้าเกมส์ดู ว่าเป็นไหม

  4. #4
    OverclockZone Member งานกลึง's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008

    Default

    ตาม พี่สำโรง กับพี่ สะดือ

    จดๆ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Oct 2008

    Default

    ลบไดร์เวอร์ แล้วลงใหม่แล้วครับ
    ทีแรกเข้าเกม เล่นๆไป แฮงค์ จอเป็นเส้นๆสีขาว
    เลยลบไดร์เวอร์ของ nvidia ที่ค้างๆอยู่ในเครื่อง
    หลังจากลองเล่นเกม ก็หายจอขาวครับ
    แต่อาการขึ้นเหมือนเดิม

  6. #6
    OverclockZone Member maya55's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2008
    Location
    SIAM

    Default

    ฮ่าๆๆๆ กาดจอ ของ ATI ก้อเงี้ยเเหละ ไม่ค่อยดี ใช้ nvidia ดีกว่าเยอะ ไร้ปันหา อิิอิ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Oct 2008

    Default

    ดันครับ
    ช่วยตอบหน่อยครับ
    ตอนนี้เล่นเกมไม่ได้เลย เซงๆๆ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Oct 2008

    Default

    ดันอีกที

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Oct 2008

    Default

    ดันอีกทีครับ
    ช่วยหน่อยครับ
    ผมลำบากจริงๆ
    พยายามแก้ปัญหาทุกทางแล้ว ก็ไม่หายซักที
    ผมขอแค่ สาเหตุของปัญหาก็พอแล้วครับ
    ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับผู้มีน้ำใจมาตอบนะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Dec 2006

    Default

    ลง window ใหม่เลยครับ
    น่าจะหายครับ

  11. #11
    OverclockZone Member Roman9441's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Ramkamhaneg

    Default

    ลดรายละเอียดภาพดูครับ ATI มีปัญหานิดหน่อยรุ่น 3870 ผมใช้ World in conflict เปิด AF เกิน 16 ขึ้นงี้เหมือนกันเลยลด 4 หาย ลองลดรายละเอียดดูอาจช่วยได้่ อาจจะเป็นเพราะเท่าที่อ่านมามักเกิด ช่วงที่ FPS ต่ำมากๆ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Roman9441 View Post
    ลดรายละเอียดภาพดูครับ ATI มีปัญหานิดหน่อยรุ่น 3870 ผมใช้ World in conflict เปิด AF เกิน 16 ขึ้นงี้เหมือนกันเลยลด 4 หาย ลองลดรายละเอียดดูอาจช่วยได้่ อาจจะเป็นเพราะเท่าที่อ่านมามักเกิด ช่วงที่ FPS ต่ำมากๆ
    แต่ก่อนหน้านี้มันไม่เคยเป็นเลยนะครับ
    มันพึ่งเป็นหลังจากผมใส่แรม
    ผมทั้งลง driver เวอร์ชั่น 8.5 และ 8.10 แล้ว
    อาการเหมือนเดิมหมด
    ผมไม่รู้จะแก้ยังไงแล้ว ทางมันตันไปหมด

  13. #13
    OverclockZone Member Roman9441's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Ramkamhaneg

    Default

    RAM รุ่นเดียวกันหรือเปล่าครับ ถ้าก่อนหน้านี้ไม่เป้นใช้แรมอะไรครับ ? ความเร็วเท่าไร ?


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •