overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: Vista เข้า DotA มิด้ายครับ

  1. #1
    OverclockZone Member pumpper's Avatar
    Join Date
    3 Sep 2008
    Location
    ผิวโลก

    Default Vista เข้า DotA มิด้ายครับ

    แก้ไขได้แล้วขอบคุณทุกความเห็นครับ



    เพิ่งเปลี่ยนจาก Win Xp มาเป็น Vista X86 Sp1 ครับ (Update ตัวเกมเป็น 1.21b แล้ว)
    ใช้ตัว Ucg615 ลงแล้วโหลด Path ได้ตามปกติ แต่พอโหลดเสร็จมันก็ขึ้นดังรูปอ่าครับ

    ปิด Uac แล้วนะครับ ถ้าเข้าเล่นปกติได้ (คีย์เล่นเองก่ะบอท)แต่ถ้าเข้าแบบ Ucg มันเข้าไม่ได้

    รอผู้รู้เเละเซียนครับ
    รูป รูป
    Last edited by pumpper; 15 Nov 2008 at 22:12:28.

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Oct 2006

    Default

    เหอๆ เปลี่ยนจากUCGเป็นGarenaสิครับ ได้แน่นอน เพราะจากทีสังเกต ถ้าผ่านเว็ปวิสต่้าจะไม่ค่อยได้
    ต้องกลับconfig IEครับ อันนี้ต้องรอเพราะเล่นเกมส์อยู่เด๋วช่วยหา อิอิอิ

  3. #3
    OverclockZone Member c0miCal's Avatar
    Join Date
    9 Apr 2008

    Default

    จำได้ว่าในเวป tcgมีบอกวิธีทำอยู่นะคับ ลองsearch หาดูคับ มีแน่นอนเพระาผมเคยทำมาแล้ว

  4. #4
    OverclockZone Member aloneindead's Avatar
    Join Date
    10 May 2008

    Default

    555 งง เหมือนกาน

    เค้าปิดเซฟครับ ๆๆ ไว้อาลัยพระพี่นางครับ

    ผมก็ งง ลงใหม่อย่างไว สุดท้ายก็ไม่หาย เลยไปลองอีกเครื่อง xp เข้าได้ แต่พอ กด เเบตเทิลเน็ต ก็เข้าไม่ได้

    เลยไปดูหน้า เวปมี บอกวไครับ ปิดไว้อลัยพระพี่นางครับ

  5. #5
    OverclockZone Member pumpper's Avatar
    Join Date
    3 Sep 2008
    Location
    ผิวโลก

    Default

    ดันๆๆ

  6. #6
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    ปิด Server ครับ รู้สึกจะ 2 วันนะ ไว้อาลัย คงต้อง Hamachi เอาล่ะ

  7. #7
    OverclockZone Member joyokeeplayboy's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2007
    Location
    Mars

    Default

    เข้าไม่ได้รู็สึกว่าต้องปิดอะไรเนี่ยครับ ที่ vista มันจะชอบถามเวลาเราจะลงหรือจะลบอะไรนั้นอ่ะ อ่ะที่ xp ไม่มีอ่ะ ปิดอันนั้นแระเข้าได้เลย ปิดใน user accout อะครับ จำไม่ได้อ่ะ ลอง search หาดูอ่ะครับ ไม่ยากๆ

  8. #8
    OverclockZone Member pumpper's Avatar
    Join Date
    3 Sep 2008
    Location
    ผิวโลก

    Default

    Quote Originally Posted by joyokeeplayboy View Post
    เข้าไม่ได้รู็สึกว่าต้องปิดอะไรเนี่ยครับ ที่ vista มันจะชอบถามเวลาเราจะลงหรือจะลบอะไรนั้นอ่ะ อ่ะที่ xp ไม่มีอ่ะ ปิดอันนั้นแระเข้าได้เลย ปิดใน user accout อะครับ จำไม่ได้อ่ะ ลอง search หาดูอ่ะครับ ไม่ยากๆ
    User Account Control อันนี้ผมปิดเเล้วครับ

  9. #9
    OverclockZone Member pumpper's Avatar
    Join Date
    3 Sep 2008
    Location
    ผิวโลก

    Default

    มันปิดเหรอ ครับ ผมดูแล้วมันเหมือนมีปัญหาที่เครื่องผมมากกว่านะ มันปิดยังไงก็น่าจะเข้าเกมได้นะ

  10. #10
    OverclockZone Member osoul's Avatar
    Join Date
    22 May 2007

    Default

    ไปดูที่ www.thaicybergames.com นะ ตอนนี้ server ปิดด้วย


    วิธีเค้าบอกไว้หมดไม่ต้องโพสถามไปดูที่หมวด support มีหมด

  11. #11
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    เปิดพรุ่งนี้ 7 โมงเช้า จ้า

  12. #12
    OverclockZone Member pumpper's Avatar
    Join Date
    3 Sep 2008
    Location
    ผิวโลก

    Default

    แก้ไขได้แล้วครับ
    ต้องอัพเดทตัวเกมเป็น 1.22.xxx

    เอ...ทำไมเวปแจ้งปิดแต่ผมเข้าเล่นได้ปกติ หว่า เซฟเวอร์ไทยนะ ไม่ได้หลอน

  13. #13
    OverclockZone Member joyokeeplayboy's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2007
    Location
    Mars

    Default

    จิงดิ แล้วมีคนเล่นมั้ยครับท่าน

  14. #14
    OverclockZone Member pumpper's Avatar
    Join Date
    3 Sep 2008
    Location
    ผิวโลก

    Default

    Quote Originally Posted by joyokeeplayboy View Post
    จิงดิ แล้วมีคนเล่นมั้ยครับท่าน
    มีครับ ปกติทุกอย่างเลยใช้ Ucg 615 กับอัพเดท warcraft เป็น 2.22 อ่า

  15. #15
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    1.22a / ucg615


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •