overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ต่อ raid 0 แล้วมันshare ramไป

  1. #1
    OverclockZone Member dr-fox's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    หน้าจอ (บวม)

    Default ต่อ raid 0 แล้วมันshare ramไป

    ต่อ raid 0 แล้วมันshare ramไปป่าวคับ
    แรม 2G เหลือ1.98G ไม่ทราบเกิดจากอะไร
    สเปกตามลายเซนต์

  2. #2
    OverclockZone Member dr-fox's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    หน้าจอ (บวม)

    Default

    หรือการ์ดจอเอ๋อ

  3. #3
    OverclockZone Member nasekas's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    ♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥

    Default

    .. แล้วถ้าไม่ต่อ raid .. แรมจะเป็น 2 gb. เหรอครับ

  4. #4
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    Raid ไม่ได้ Share RAM นะ
    คงเป็นการ์ดจอหรือเปล่า VGA รุ่นอะไรครับ
    ถ้าเป็นออนบอร์ด หรือรุ่นที่เขียนว่า TurboCache มันจะแชร์แรมไปด้วย

    (หรือ Raid มันแชร์ไปทำ Buffer ไม่รู้นะ) ลองไม่ต่อ Raid แล้วดูว่าครบ 2GB หรือเปล่านะ

  5. #5
    OverclockZone Member dr-fox's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    หน้าจอ (บวม)

    Default

    ต่อแบบ IDE ปกติคับเห็น 2G

  6. #6
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    แบบนี้ก้อมีด้วย

  7. #7
    OverclockZone Member mc_toon's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2007
    Location
    __กรรมกรขั้นเทพ___

    Default

    มีวิธีต่อ raid มั้ยงับ
    ผมใช้ m2n-e อ่ะงับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •