overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ซื้อที่ต่อจอยps2 มาแล้วต่อไม่ขึ้นไรเลยครับ ลง driver ก้แล้ว

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Oct 2008

    Default ซื้อที่ต่อจอยps2 มาแล้วต่อไม่ขึ้นไรเลยครับ ลง driver ก้แล้ว

    ซื้อที่ต่อจอยps2 มาแล้วต่อไม่ขึ้นไรเลยครับ ลง driver ก้แล้ว

    ไม่ทราบว่ามันต้องลงไรอีกไหม


    ช่วยหน่อยครับ T T

  2. #2
    OverclockZone Member armaku's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2008

    Default

    มันไม่ได้ทุกเกมส์น่ะครับ ...


    ลองเข้าไป control panal --- gamecontroller-- ลองเชคดูว่ามันขึ้นป่าว

    ถ้าเป็น ps2 + กล่องสีฟ้าๆสามเหลี่ม ตัวแปลง มันจะชื่อถ้าไม่มีอะไรผิดก็คงจะ.. Twin usb vibration gamepad

    ลองเข้าไปงมๆดู ก็ลองไปเทสๆดูว่าปุ่มมันกดได้ป่าว

    ไม่มีคู่มือลงเหรอครับใงก็ลองงมๆดู บอกไม่ถูกเหมือนกัน

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Oct 2008

    Default

    ใช่ครับรุ่นนี้เลย

    ลองไปเปิดใน gamecontoller แล้วมันก้ยังไม่ขึ้น ไม่ขึ้น driver อะไรเลย


    ไม่ทราบว่ามันเป็นอะไรหว่า ผมลองใช้กับ dynasty warrior 6 อ่ะ

  4. #4
    OverclockZone Member armaku's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2008

    Default

    ผมใช้ได้ปรกติอ่ะ ครับ - -... เปลี่ยนช่องเสียบ usb ดู แล้วตรวจเชคไดรเวอร์ดู

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Oct 2008

    Default

    ลองทุกช่องเลยอ่ะครับ

    มันก็ยังไม่ได้อ่ะ มันเป็นที่อะไรเหรอเนี่ย T T


    รบกวนอัพโหลด driver ให้หน่อยสิครับ

  6. #6
    OverclockZone Member s4410020's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2007
    Location
    รัตนาธิเบศร์

    Default

    ไม่น่าเกี่ยวกับไดร์เวอร์ครับ ต้องมีฮาร์ดแวอะไรสักอย่างเสีย ว่าแต่ LED ที่ตัวแปลงติดหรือเปล่าตอนเสียบ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Oct 2008

    Default

    LED คืออะไรเหรอครับ

    กล่องสีฟ้า มันไม่มีไฟอะไรขึ้นเลยนะครับ

    ผมลองต่อจอยเพล2 กด อนาลอค ไฟแดง ก้ขึ้นนะครับ

    รบกวนช่วยหน่อยนะครับ T T
    Last edited by aluvizz; 15 Nov 2008 at 23:23:29.

  8. #8
    OverclockZone Member Serpico's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2008

    Default

    อัพ ไดร์เวอร์ให้ผมหน่อย

    ของผมแผ่นมันหาย = ="

  9. #9
    OverclockZone Member s4410020's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2007
    Location
    รัตนาธิเบศร์

    Default

    เอ ตอนผมซื้อไม่เห็นมันมีไดร์เวอร์เลยนะครับ ไอ้เจ้านี่มันไม่ต้องใช้ไม่ใช่เหรอ ใช่รุ่นนี้ป่ะ ต้องมี LED ด้วยนะ แต่บางรุ่นอาจจะไม่มีมั้ง ไม่แน่ใจ
    รูป รูป

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Oct 2008

    Default

    กำ ของผมไฟไม่ขึ้นอ่ะครับ - -'

    แต่มันก้จ่ายไฟให้จอยนะ

  11. #11
    OverclockZone Member s4410020's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2007
    Location
    รัตนาธิเบศร์

    Default

    ผมว่า มันน่าจะเสียนะแบบเนี้ย จากข้อมูลทั้งหมด (โอกาสสูง)


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •