overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ใครใช้ 9600GT ช้วยผมด้วยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member tee_432's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2008

    Default ใครใช้ 9600GT ช้วยผมด้วยครับ

    AMD 5200+ 9600GT DDR3 512MB เล้นเกมส์ คอ 4 เล้นได้ประมาน 3-4 นาทีคอมก็รีสตาร์ใหม่ครับ พอเขารีสตาร์ใหม่หน้าจอดำๆมีจุดเล็กๆสีเขียวเหมือนละอองฝุ่นขึ้นเต็มพอเข้าหน้าวินโด้ได้
    จุดเล็กสีเขียวก็หายไปครับ ผมก็คิดว่าเป็นที้วินโ ผมก็เลยล้างคอมใหมแต่ยังไม้จอพอถึงหน้าแรกสีฟ้าของการลงวินโด้หน้าจอคอมก็ดับๆ-ติดและจุดสีเขียวก็กับมาอีกครับผมไม้รู้ว่าจะทำยังไง บิดคอมสะเลยครับ ใครรู้บอกผมทีว่าเป็นอะไรครับ ขอบคุณเป็นย่างยี้ง

  2. #2
    OverclockZone Member Roman9441's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Ramkamhaneg

    Default

    PSU เท่าไร ? - - งงไม่ให้รายละเอียดไรเลย - -a

  3. #3
    OverclockZone Member tee_432's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Roman9441 View Post
    PSU เท่าไร ? - - งงไม่ให้รายละเอียดไรเลย - -a
    Dtech 650 W 750 บาท m/b ma78gm-s2h amd5200+ gf9600gt ครับ
    Last edited by tee_432; 16 Nov 2008 at 08:25:39.

  4. #4
    OverclockZone Member ploynut's Avatar
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ซื้อง่าย-ขายยาก

    Default

    ไฟไม่พอ มั้ง ซื้อพาวเวอร์ใหม่ ...

  5. #5
    OverclockZone Member Roman9441's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Ramkamhaneg

    Default

    หาเพื่อนที่ PSU~ ดีแล้วเอาไปให้เขาลองก็ได้ครับ หรือไม่ก็เอาการ์ดเพื่อนมาลองดู

  6. #6
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    ลองเปลี่ยนหา PSU ดีๆ มาเปลี่ยนดูก่อนนะครับ

    D-tech มันบอกว่า 650 จ่ายจริงๆ เต็มที่ไม่เกิน 400W หรอกครับ

    แต่กรณีนี้เป็นไปได้ว่า PSU อาจจะเล่นการ์ดจอเข้าให้แล้ว อาจจะเพราะ จ่ายไฟได้ต่ำกว่าที่ผมเดาเอาไว้อีก เลี้ยงการ์ดจอไม่ไหว หรือไม่ก็ไฟ ไม่เรียบ เล่นการ์ดจอไปแล้วก็ได้ ...

    ต้องลองดู นะครับ...

  7. #7
    OverclockZone Member นายฮ้อยทมิฬ's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2006
    Location
    สระบุรี

    Default

    ก่อนอื่นช้วย..เอ้ย ช่วยเอาไม้เอกมาแทนไม้โทด้วยครับ ดูแล้วขัดใจอาจารย์แม่อย่างแรง 5555+

  8. #8
    OverclockZone Member Cloudberry's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007

    Default

    ระวัง psu ไม่ดีจะพาซวยทั้งเครื่องนะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member tee_432's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2008

    Default

    เปลียน pus แล้วก็ไม่หายครับทางร้านเขาก็ลองเปลียนให้หมดไม่ว่าจะเป็น การ์ดจอ+แรม+บอร์ด ก็เป็นหมดไม่หายครับเขาบอกว่าหน้าจะเป็ที่ตัววินโด้เขาลงให้ใหม่พอเขาเล้นเกมส์ก็ยังไม่หายอีกเขาก็บอกว่าเป็นที่ตัวเกมส์
    แล้วละผมก็บอดทางร้านเขาว่าตัวเกมส์ผมก็เอาไปลงให้เพื่อนมาแล้วเพื่อนก็เล้นได้ไม่มีปัญหาเลยครับท่าทั้นได้รู้ช้วยบอกที่
    ว่าเป็ที่อะไรขอบคุณมากครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Roman9441's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Ramkamhaneg

    Default

    เกมไร ??? งงขอรายละเอียดหน่อย Driver เวอร์ชั่นไร


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •