overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ช่วยด้วยครับต่อ frone panelไม่เป็นครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jun 2008

    Default ช่วยด้วยครับต่อ frone panelไม่เป็นครับ

    ช่วยด้วยครับต่อ frone panelไม่เป็นครับ
    เรื่องของเรื่องคือ Cardจอผมเสียเลยต้องซื่อใหม่ทำให้มีผลพวงต้องเปลี่ยนpsu แล้วผมไปซื่อpsuของtaganมาปรากฎว่า สายไปที่ต่อที่psuมันไปชนกันข้างหลังไดร์DVDทำให้ประกอบไม่ได้เป็นเหตุให้เสียตังอีกต้องซื่อเคสใหม่ทำให้เป็นเรื่องอีกอย่างอิอิ
    คือว่า คอมตัวเก่าผมซื่อมาเป็นคอมชุดhp a829l แต่เคสที่ซื่อมาใหม่คือasus vento3600ปรากฏ พอทfront panalมันไม่เหมือนกันเลยงงเป็นไก่ตาแตกทำอะไรไม่ถูกด้วยเพราะความอ่อนหัด ใครก็ได้ได้โปรดช่วยด้วยครับ



    สายที่ผมมีปัญหาไม่มีปัญญาจะต่อมีต่อไปนี้อะครับ
    1.Power LCD
    2.Power SW
    3.Reset SW
    4.H.D.D LCD
    5.clock

    ส่วนพอทที่เมนบอดก็เอารูปมาให้ดูครับ



    ใครก็ได้ๆโปรดช่วยด้วยครับ

  2. #2

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jun 2008

    Default

    ใช่เลยครับแล้วมันต่อยังไงอะครับรบกวนหน่อยครับพอดีโง่มากๆขอแบบละเอียดๆอิอิ ขอบพระคุนมากๆครับ

  4. #4
    OverclockZone Member meekung555's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2007
    Location
    หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมี หมี แพนด้า~~~~

    Default

    นิ้วใหญ่จัง *

  5. #5
    OverclockZone Member moteabc's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2008
    Location
    แยกศรีเทพา สมุทรปราการ

    Default

    socket อะไรหรอครับ ลองหา manual ในเว็บ http://support.asus.com/download/dow...Language=en-us

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jun 2008

    Default

    ผมทำได้แล้วครับพอดีไปหาแล้วเจอhttp://www.elhvb.com/mboards/OEM/HP/...erm_manual.pdf

    แต่มีปัญหาที่ไฟpowerอยู่ดีครับช่วยด้วย

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Jul 2008

    Default

    อาการไฟพาวเวอร์ไม่ติด ลองเช็คดูอีกครั้งนะครับว่า เสียบสลับขั้วรึป่าว

  8. #8
    OverclockZone Member :[HARDMAN]:'s Avatar
    Join Date
    25 Oct 2008
    Location
    อุดรธานี

    Default

    ดูในสมุดคู่มือเมนบอร์ดก็ได้ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jun 2008

    Default

    คือ สายที่เคสให้มามันมี3รูอะครับ แต่ที่ผมไปหาในคู่มือมันมีแค่2ขาอะครับอิอิ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Sep 2007

    Default

    สามก็ยุบให้เหลือสองโดยย้ายมาให้ใกล้กันที่เหลือก็ตัดทิ้งถ้ามัเกะกะรึว่าติด..หรือตัดให้มันแยกจากกัน
    เป็นขั้วแล้วตัดที่เหลือทิ้งแล้วมาเสี่ยบใหม่..คงนึกภาพออกนะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •