overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ถามเรื่อง wiless note book หน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member monkey's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2007

    Default ถามเรื่อง wiless note book หน่อยครับ

    คือผมจะต่อ wireless เข้ากับnotebook แล้วผมใช้ router wireless ของ true 2mb แล้วพอผมเปิดnote book ค้นหาสัญญาณ wireless มันขึ้นว่าไม่พบสัญญาณอ่ะครับ ผมเลยอยากรู้ว่าต้องตั้งค่า wireless จากเร้าเต้อ เปนยังไงมั่งครับผม แล้วต้องตั้งที่ note book ด้วยรึเปล่าครับ ช่วยแนะนำผมทีครับ ผมลองนั่งทำมาหลายวันก็ยังใช้ไม่ได้ซักทีครับ ท่านใดพอรู้ช่วยบอกผมทีครับ

    ขอบคุณครับบบ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Nov 2007

    Default

    ทำไมไม่ติดต่อ ทรูละครับ เขา จะ แนะนำวิธีการเซ็ท ให้ ของผมก็ทำ อย่างนี้

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Nov 2008

    Default

    ผมไม่แน่ใจนะคับ ตอบตามที่เคยเหนคนแถวบ้านเปน

    เปนที่วินโดโกสไรนี่แหละคับ เหนเค้าวาอย่างนั้น

    น้องแถวบ้านเค้าก้อหาไม่เจอ มีคนแนะนำไปลงวินโดใหม่

    พอลงใหม่ก้อเล่นได้ตามปกติคับ

  4. #4
    OverclockZone Member monkey's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2007

    Default

    ไม่ทราบว่า ใช้วินโดว์อะไรกันหลอคับ

    ผมก็อลงวินใหม่ ใช้ XP SP2 OCto 2007 ครับ


    ผมตั้งค่าwireless ตาม คู่มืออ่ะครับ มันก็ยังหาไม่เจอ แล้วไอ้วินโดโกส คืออะไรหลอครับผม

  5. #5
    OverclockZone Member ohm123's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    กรุงเทพ

    Default

    os ก็มีส่วนนะครับ เช่นเครื่องเน้นทำงานกับwindows แต่แปลงไปเล่นของosx ก็อาจมีปัญหาเรื่องไดรเวอร์ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member data_db2's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2007

    Default

    config router ด้วย lan ยังหนะ

  7. #7
    OverclockZone Member khaotang's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2008

    Default

    จ่าย 200 ให้ช่างทรูมาเซ็ทให้ ง่ายสุด

  8. #8
    OverclockZone Member SuKy's Avatar
    Join Date
    13 Apr 2007
    Location
    Earth

    Default

    ลองเอา notebook ไปหาสัญญาณ wireless จากที่อื่นดูครับ ถ้าไม่เจอเหมือนกันแสดงว่าเป็นที่ notebook อาจจะกดปิดฟังก์ชัน wireless ไว้รึเปล่า พวก notebook มักจะมี switch อยู่บนตัวเครื่อง ลองเช็คดุ

  9. #9
    OverclockZone Member monkey's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2007

    Default

    ยังแก้ไม่ได้เลยคร้าบบบ T_T~


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •