overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: เรื่อง Dual Ram

  1. #1
    OverclockZone Member benzmore's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006
    Location
    เมืองตามพรลิงค์

    Default เรื่อง Dual Ram

    คือ ผมอยากรู้ว่า ถ้าเอาแรมต่างยี่ห้อ
    แต่ชิบเดียวกัน ขนาดเท่ากัน
    จะ Dual ได้รึป่าว

  2. #2
    OverclockZone Member pann's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    Sunset.

    Default

    มาช่วยดันครับ...อยากรู้อีกเหมือนกัน

    *** ถือซะว่ามาตีแตกเรื่อง Dual Ram กันไปช่วงนี้

  3. #3
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    ได้ครับผม แค่ขนาดเท่ากันก็ดูอัลได้แล้ว ถ้าไม่ได้คือดวงไม่ดีครับท่าน

  4. #4
    OverclockZone Member DB's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkapi & Pattaya

    Default

    ส่วนใหญ่ได้ แต่ยี่ห้อเดียวกัน ต่างรุ่น ก็มีเหมือนกันที่บางทีใส่แล้วบอร์ดร้อง อะปิ๊ดๆๆ

  5. #5
    RAM
    Guest

    Default

    ถ้าหากเกิดผมซื้อ แรม 1 จิ๊ก มาสองแถว ยี่ห้อเดียวกัน (ไม่ใช่แบบ twin) จะสามารถทำ dual ได้ปะครับ

  6. #6
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by RAM View Post
    ถ้าหากเกิดผมซื้อ แรม 1 จิ๊ก มาสองแถว ยี่ห้อเดียวกัน (ไม่ใช่แบบ twin) จะสามารถทำ dual ได้ปะครับ
    ----------------------------------------
    เกิน ร้อยละ 95 เปอเซ็น ใส่ได้ครับ นอกจากซวยจริงๆครับ เมนบอร์ดเล่นตัวครับ ไม่รับแรมแบบอื่นนอกจากแบบทวิน

  7. #7
    OverclockZone Member pangpang's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชายแดนเขมร

    Default

    Quote Originally Posted by RAM View Post
    ถ้าหากเกิดผมซื้อ แรม 1 จิ๊ก มาสองแถว ยี่ห้อเดียวกัน (ไม่ใช่แบบ twin) จะสามารถทำ dual ได้ปะครับ
    ได้คับ

  8. #8
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    ได้ครับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  9. #9
    OverclockZone Member magna's Avatar
    Join Date
    16 Nov 2006
    Location
    คลอง9 ลำลูกกา:ปทุมธานี

    Default

    ผมใช้ lp utnf4-d ใส่ hynix dt+tcp ไม่ได้คับ มันไม่ยอมเลย

  10. #10
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ได้ ครับ
    โอกาศ 90%

  11. #11
    OverclockZone Member Ejizen's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2006

    Default

    ดวง จ้า

  12. #12
    OverclockZone Member benzmore's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006
    Location
    เมืองตามพรลิงค์

    Default

    Quote Originally Posted by DB View Post
    ส่วนใหญ่ได้ แต่ยี่ห้อเดียวกัน ต่างรุ่น ก็มีเหมือนกันที่บางทีใส่แล้วบอร์ดร้อง อะปิ๊ดๆๆ
    ถ้าใส่แล้วบอร์ดร้องว่า
    "บอร์ดรับบ่ได๋ อะจึ้ก อะจึก"
    ล่ะคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •