overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: *** นี่มันเกิดอะไรขึ้นครับ!!!!! ***

  1. #1
    OverclockZone Member yoshiki2006's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006

    Default *** นี่มันเกิดอะไรขึ้นครับ!!!!! ***

    มันเป็นอย่างในรูปอ่ะครับ มันหลุดออกจากเกมเลย Ram ผมไม่พอหรือไรคับ

  2. #2
    OverclockZone Member Venus1's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ใช่แล้วครับ

  3. #3
    OverclockZone Member yoshiki2006's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006

    Default

    Ram ผม 1 กิก เกมนี้มานโหดจิงๆ

  4. #4
    OverclockZone Member Cesc's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Creative University

    Default

    นั่นนนน . .

  5. #5
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    เกมส์หรือเปล่าครับ

  6. #6
    TERDDR
    Guest

    Default

    อย่าแกล้งโง่
    ดูก็รู้ว่า แรมเสีย ชัวร์

  7. #7
    OverclockZone Member pann's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    Sunset.

    Default

    Quote Originally Posted by TERDDR View Post
    อย่าแกล้งโง่
    ดูก็รู้ว่า แรมเสีย ชัวร์
    ถ้าแรมเสีย มาไม่ถึงหน้านี้แล้วครับท่าน เหอๆ

  8. #8
    OverclockZone Member หัวโบราณ's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ขั้วโลกเหนือ

    Default

    ปิดเวอร์ชั่วเมมโมรี่ไว้รึเปล่าคับ

  9. #9
    OverclockZone Member yoshiki2006's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by หัวโบราณ View Post
    ปิดเวอร์ชั่วเมมโมรี่ไว้รึเปล่าคับ

    เปิด 500 ครับ น้อยไปป่าว

    เล่น BF2 เกมครับ แรมคนอื่นทำไมพอเราไม่พอ 1 GB เหมือนกันด้วย


    เกี่ยวกะ window ป่าวครับ
    Last edited by yoshiki2006; 7 Feb 2007 at 00:11:59.

  10. #10
    OverclockZone Member yoshiki2006's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by TERDDR View Post
    อย่าแกล้งโง่
    ดูก็รู้ว่า แรมเสีย ชัวร์
    ramเสียผมคงเข้ามาโพสไม่ได้หรอก บ้านคุณแรมเสียคงเป็นแบบนี้เนอะ-grean jing jing-

  11. #11
    OverclockZone Member cyber`demon's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    matrix

    Default

    ตั้ง virtual memory ให้มากกว่า512ครับ เป็น768 หรือ 1024 ก็ได้ครับ ลองดู

  12. #12
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    Quote Originally Posted by yoshiki2006 View Post
    เปิด 500 ครับ น้อยไปป่าว

    เล่น BF2 เกมครับ แรมคนอื่นทำไมพอเราไม่พอ 1 GB เหมือนกันด้วย


    เกี่ยวกะ window ป่าวครับ

    น้อยไปนะ ปกติต้องเปิดไว้ให้ขนาดเป็น 1.5เท่าของแรม คือต้องเปิดไว้ซัก1.5GBอ่ะ

    ยกเว้นว่าแรม2GB ไปแล้วค่อยใช้น้อยลงหรือปิด vitual mem ก็ได้นิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •