overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21

Thread: ถ้าผมocQ6600จนมีความเร็วมากกว่ารือเท่ากับE8600เจ้าQ6600ฏ้ย่อมมีประสิทธิภาพกว่าใช่ไหม?

  1. #1
    OverclockZone Member YaKuZiA's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2008
    Location
    สมุทรปราการ/พระประแดง

    Question ถ้าผมocQ6600จนมีความเร็วมากกว่ารือเท่ากับE8600เจ้าQ6600ฏ้ย่อมมีประสิทธิภาพกว่าใช่ไหม?


  2. #2
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ความเร็วงั้นรึ ....
    ทำยังงัยถึงจะเทียบกิ๊กกับเจ้า E8600 ได้หละเนี่ยะ (ถ้า OC เช่นกัน) หรือว่าเทียบกับ E8600 แบบเดิมๆ
    ประสิทธิภาพการใช้งานมันถนัดกันคนละอย่าง เอาไปเปรียบเทียบก็จะได้เปรียบเสียเปรียบกันเป็นอย่างๆไป ....

  3. #3
    OverclockZone Member YaKuZiA's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2008
    Location
    สมุทรปราการ/พระประแดง

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    ความเร็วงั้นรึ ....
    ทำยังงัยถึงจะเทียบกิ๊กกับเจ้า E8600 ได้หละเนี่ยะ (ถ้า OC เช่นกัน) หรือว่าเทียบกับ E8600 แบบเดิมๆ
    ประสิทธิภาพการใช้งานมันถนัดกันคนละอย่าง เอาไปเปรียบเทียบก็จะได้เปรียบเสียเปรียบกันเป็นอย่างๆไป ....
    ครับๆ

  4. #4
    OverclockZone Member HERO-NUT's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    SINGBURI , Chachoengsao

    Default

    ลองรันโปรแกรมเทียบกันเลย อิอิ

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ท่า GHz เท่ากัน และ FSB เท่ากัน
    ก็แรงพอๆ กัน
    ถ้ามากกว่าก็แซงได้

  6. #6
    OverclockZone Member penguinbenz's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    ถนนจอมทอง

    Default

    Quote Originally Posted by HERO-NUT View Post
    ลองรันโปรแกรมเทียบกันเลย อิอิ


    ตามท่านนี้
    อย่าใช้ความรู้สึกวัด



    ปล.อิอิกำ

  7. #7
    OverclockZone Member toon ชาวโลก's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006
    Location
    รามคำแหง ลาดพล้าว 112

    Default

    ใช้งานเต็ม 4 หัว e8600 oc ยังไงก็ตามไม่ทัน

  8. #8
    OverclockZone Member touchz's Avatar
    Join Date
    13 Mar 2007

    Default

    Q6600 คงร้อนระเบิด หุๆ

  9. #9
    OverclockZone Member Hector's Avatar
    Join Date
    2 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by penguinbenz View Post
    ตามท่านนี้
    อย่าใช้ความรู้สึกวัด



    ปล.อิอิกำ
    ใช้งานจริงรู้สึกว่าไม่ค่อยแรง ต้องใช้ความรู้สึกวัดมันถึงจะแรง...555+

  10. #10
    OverclockZone Member favoritesghz's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2008

    Default

    ตอนเมาน่ะ รู้สึกว่าทุกอย่างมันช้าลง

    ปล. ควรวัดความเร็วจากความรู้สึกตอนสภาพร่างกายเป็นปกติ

  11. #11
    OverclockZone Member BaKerStreet's Avatar
    Join Date
    31 Aug 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ฮา..ความรู้สึก 555+

  12. #12
    OverclockZone Member ooXYZoo's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by favoritesghz View Post
    ตอนเมาน่ะ รู้สึกว่าทุกอย่างมันช้าลง

    ปล. ควรวัดความเร็วจากความรู้สึกตอนสภาพร่างกายเป็นปกติ

    สงสัยจะไม่ค่อยได้เมาใช่ปะครับ ผมเมาทีไรผมรู้สึกว่าผมช้าทุกทีเลย
    ช้าทุกอย่าง ยกเว้นเพียงอย่างเดียวครับ ใจไงครับ

    ใจมันไปแต่ตัวยังอยู่กะซากรถ

  13. #13
    ps000000
    Guest

    Default

    ถ้าโปรแกรม ไม่ได้ใช้ 4 หัวผมเกรงว่า E8xxx มันจะแรงกว่าครับ ถ้าคล๊อคทั้งคู่

  14. #14
    OverclockZone Member bui1667's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007

    Default

    แน่นอน 4 ย่อมแรงกว่า 2 แต่ต้องรออีก 2-3-4 ปี ดิ

    ให้โปรแกรมัน Support 64bit ให้หมด แล้วความจริงจะปรากฏ

    T-T ปรากฏว่าไรดี ????? หุ หุ

  15. #15
    OverclockZone Xtreme News ARES's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default

    อีก 3-4 ปี ปรากฏว่า...ช้าทั้งคู่ ...ถึงตอนนั้น เค้าเล่น 16 คอร์ sse5 sse6++ แถมใช้ DDR4 หมดแล้ว อิอิ

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Jun 2008

    Default

    รอไปอีก 3-4 ปี กว่าจะถึงวันที่ได้ใช้ 4 หัวเต็มที่ Q6600 จะเร็วกว่า E8600 แต่ทว่าทั้งคู่ก็กลายเป็นรุ่นโบราณที่ไม่มีใครอยากใช้แล้วละครับ

  17. #17
    OverclockZone Member kittin's Avatar
    Join Date
    29 Jun 2007

    Default

    ผมว่าอยู่ที่โปรแกรมมากกว่านะ

  18. #18
    OverclockZone Member Coldtrain's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2008

    Default

    ถ้าเป็นใช้ Render งานในโปรแกรม 3D ละก็ เสร็จ 4 หัวครับ

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Aug 2008

    Default

    http://valid.x86-secret.com/show_oc.php?id=452241ผมก็ใช้ Q6600 ก็ไม่ได้ clock แต่ก็ไม่เดิมๆนะ 3G คิดว่าน่าจะ ok นะ
    Last edited by y_arnut@HOTMAIL.COM; 27 Nov 2008 at 20:46:26.

  20. #20
    OverclockZone Member sam_9's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2007

    Default

    Quote Originally Posted by y_arnut@HOTMAIL.COM View Post
    http://valid.x86-secret.com/show_oc.php?id=452241ผมก็ใช้ Q6600 ก็ไม่ได้ clock แต่ก็ไม่เดิมๆนะ 3G คิดว่าน่าจะ ok นะ
    เดิมๆมันต้อง 2.4G ซิ นี่่จับ Q6600 วิ่ง 3G เฉยเลย ท่าน OC Q6600 ไป 33% แล้วครับ รู้ตัวเปล่า

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •