overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ใครเคยใส่ password ให้ handy drive มั่งครับ?

  1. #1
    OverclockZone Member mr_akker's Avatar
    Join Date
    13 Nov 2008

    Default ใครเคยใส่ password ให้ handy drive มั่งครับ?

    พอดีเพิ่งซื้อ handy drive ของ Kingston มาอะครับ...มันเขียนบอกว่ามี password protection ด้วย...

    พอเอามาใช้เรียกโปรแกรม SecureTraveler ขึ้นมา


    ERROR This programe requires specific hardware to run.

    หมายความว่ายังไงอะครับ? งง

  2. #2
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    มันบอกว่า Hardware ต้องรองรับเทคโนโลยีนี้ครับ
    แต่ผมไม่เคยทำไม่รู้ทำยังไง รอด้านล่างละกัน

    ปล. แปลกนะ ทั้งไที่ Hardware ก็รองรับแล้ว แต่ทำไมถึงใช้ไม่ได้ รอท่านที่ทำเป็นมาเคลียร์ละกัน

  3. #3
    OverclockZone Member jiggo's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2008

    Default

    ผมเคยใช้ครับ เป็น Kingston รุ่น Data Traveler ครับ ....

    มันจะกั้นพื้นที่ Thubm Drive เป็น 2 Zone คือ Public Zone ซึ่งเป็นส่วนที่พอเสียบ Thumb Drive ปั๊ปก็เห็นเลย กับอีก Zone เรียก Private Zone ส่วนนี้ต้องใส่ Password ในโปรแกรม Secure Traveler ถึงจะเห็นได้ .... การ Resize ในส่วน Public / Private Zone ต้อง Format เหมือนกับการ Repartition ครับ

  4. #4
    immortalpao's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2008
    Location
    สงขลา,หาดใหญ่

    Default

    Quote Originally Posted by jiggo View Post
    ผมเคยใช้ครับ เป็น Kingston รุ่น Data Traveler ครับ ....

    มันจะกั้นพื้นที่ Thubm Drive เป็น 2 Zone คือ Public Zone ซึ่งเป็นส่วนที่พอเสียบ Thumb Drive ปั๊ปก็เห็นเลย กับอีก Zone เรียก Private Zone ส่วนนี้ต้องใส่ Password ในโปรแกรม Secure Traveler ถึงจะเห็นได้ .... การ Resize ในส่วน Public / Private Zone ต้อง Format เหมือนกับการ Repartition ครับ
    low format หายชัว

  5. #5

    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Nonthaburi,BKK

    Default

    ผมก็ใช้อยู่
    ได้มา format software ทิ้งเลย
    เคยลองมันก็ใช้ได้นะ รุ่น 8 GB สีฟ้าฝาหมุนได้

  6. #6
    OverclockZone Member mr_akker's Avatar
    Join Date
    13 Nov 2008

    Default

    ฟอร์แมทแล้วก้อยังทำไม่ได้แฮะ....

  7. #7
    OverclockZone Member pramook's Avatar
    Join Date
    10 Apr 2007
    Location
    www.eu-get.com

    Default

    มีลองทำ แต่ต้องformat ข้อมูลเลยเอาไว้ก่อนเพราะข้อมูลเต็ม...จะลองเหมือนกันครับ มี 8 gb


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •